Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Hà Nội: Phong tỏa các lối vào quanh bệnh viện Việt Đức sau khi phát hiện F0

Phóng viên - 01/10/2021 | 8:55 (GTM + 7)

Sau khi phát hiện 1 ca dương tính (là người chăm sóc người nhà) tại khoa Ung Bướu bệnh viện Việt Đức, hiện các lối đi xung quanh bệnh viện đang được phong tỏa để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Hiện cơ quan chức năng đã tại tạm thời phong tỏa tòa nhà D Bệnh viện Việt Đức và lấy khoảng 1.400 mẫu xét nghiệm cho toàn bộ người nhà, bệnh nhân, nhân viên Y tế trong tòa nhà này.
Nhân viên y tế hết ca trực từ hôm qua bắt buộc phải ở lại bệnh viện chờ thông báo mới
Lối vào cổng số 1 bệnh viện phụ sản Trung Ương trên phố Tràng Thi cũng đã được phong tỏa, không ai được vào lối này
Toàn bộ các lối vào xung quanh bệnh viện đã được phong tỏa chặt từ ngã 4 Tràng Thi, Phủ Doãn đến Hàng Bông, Phủ Doãn và các lối vào tại phố Lý Quốc Sư như Ấu Triệu, Chân Cầm, Ngõ Huyện
Báo cáo nhanh trường hợp dương tính mới tại bệnh viện Việt Đức của CDC Hà Nội cho biết, ca bệnh là P.Đ.T (nam, 49 tuổi, xóm 6, Mỹ Hòa, xã Phù Lưu, H.Lộc Hà, Hà Tĩnh).
Bệnh nhân là người nhà vào chăm sóc em rể điều trị tại khoa Ung Bướu bệnh viện Việt Đức từ ngày 19.9, khi vào có test kháng nguyên âm tính tại bv đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Ngày 29.9, bệnh viện Việt Đức xét nghiệm PCR trước khi ra viện, kết quả dương tính.

 

Tags:
'Lẩn' vào trụ sở cơ quan nhà nước để trốn kiểm tra nồng độ cồn

"Lẩn" vào trụ sở cơ quan nhà nước để trốn kiểm tra nồng độ cồn

Để trốn tránh CSGT, người vi phạm nồng độ cồn đã 'lẩn' vào trụ sở một cơ quan nhà nước, tuy nhiên, sau một hồi phân trần, người này vẫn phải ký vào biên bản xử phạt và bị tạm giữ phương tiện

“Chặn” đăng kiểm nếu không dán thẻ ETC: Tài xế phản đối, đăng kiểm băn khoăn

“Chặn” đăng kiểm nếu không dán thẻ ETC: Tài xế phản đối, đăng kiểm băn khoăn

Sau khi chuyên mục Nhật ký đô thị của VOVGT ngày 11/8 phát sóng đối thoại với nhan đề: “Đăng kiểm và dán thẻ ETC là 2 việc không liên quan gì nhau”, bài viết đã có hơn 1,5 triệu lượt tiếp cận, hơn 8.400 lượt tương tác, hơn 6.400 bình luận và hơn 700 lượt chia sẻ.

Hà Nội: Đâm đổ cột đèn chiếu sáng, ô tô 16 chỗ nát đầu

Hà Nội: Đâm đổ cột đèn chiếu sáng, ô tô 16 chỗ nát đầu

Khoảng 5h35p sáng nay (18/8), một ô tô 16 chỗ di chuyển trên đường Giải Phóng, khi đến đoạn trước số nhà 767 bất ngờ mất lái đâm gục cột đèn chiếu sáng.

Sẽ di dời hạ tầng ga Hà Nội để làm đường sắt đô thị Yên Viên - Ngọc Hồi

Sẽ di dời hạ tầng ga Hà Nội để làm đường sắt đô thị Yên Viên - Ngọc Hồi

Bộ GTVT sẽ phối hợp chỉ đạo di dời cơ sở hạ tầng ga Hà Nội, ga Giáp Bát để bàn giao mặt bằng cho Hà Nội thực hiện dự án đường sắt đô thị Yên Viên - Ngọc Hồi.

Thủ tướng yêu cầu bảo đảm tiến độ dự án sân bay Long Thành

Thủ tướng yêu cầu bảo đảm tiến độ dự án sân bay Long Thành

Văn phòng Chính phủ vừa phát đi Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp lần thứ nhất Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải.

Người trúng đấu giá được giữ lại biển số khi bán ô tô

Người trúng đấu giá được giữ lại biển số khi bán ô tô

Bộ Công an đề xuất, khi chuyển nhượng xe, người trúng đấu giá được quyền giữ lại biển số để đăng ký cho xe khác thuộc sở hữu.

Ranh giới giữa nghệ thuật và vẽ bậy

Ranh giới giữa nghệ thuật và vẽ bậy

Dù không thực sự phổ biến, song hiện tượng vẽ tranh theo phong cách đường phố (Graffiti) lên các công trình, phương tiện giao thông trái phép vẫn đang xảy ra rải rác và đang trở nên khá nhức nhối thời gian gần đây.