ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Để đường sắt tăng nhịp nối những bến bờ vui 

Kênh VOV Giao thông
Giải pháp nào để ngành đường sắt vượt qua khó khăn từ đó khẳng định vai trò to lớn của ngành đường sắt trong việc tạo xung lực mạnh mẽ cho phát triển kinh tế.

Các vị khách mời tham gia chương trình là ông Phạm Văn Chỉnh, trưởng phân ban QLKCHTĐS KV3 (ngoài cùng bên phải) và Kỹ sư cao cấp Hà Ngọc Trường (ngồi giữa)

Ngành đường sắt Việt Nam đang phải trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử hơn 130 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh khó khăn nội tại, dịch Covid-19 cũng khiến ngành đường sắt chịu thêm những tổn thất nặng nề.

Vậy giải pháp nào để ngành đường sắt vượt qua khó khăn từ đó khẳng định vai trò to lớn của ngành đường sắt trong việc tạo xung lực mạnh mẽ cho phát triển kinh tế.

Hãy cùng với VOVGT tìm câu trả lời trong chương trình Diễn đàn 91 tuần này với chủ đề “Để đường sắt tăng nhịp nối những bến bờ vui" phát sóng trực tiếp vào lúc 16h -17h thứ Bảy, ngày 10/10 trên Kênh VOV Giao Thông FM91Mhz.

Quý vị và các bạn có thể tham gia chia sẻ ý kiến và đặt câu hỏi cho các vị khách mời của chương trình qua đường dây nóng 028 39919191.

Diễn đàn 91 - 60 phút bình luận và chia sẻ!

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn