ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đã tìm thấy thi thể nam sinh bỏ xe máy SH, nhảy cầu Vĩnh Thịnh 

T. H
Sáng 27/8, Công an Thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, gia đình nam sinh đã tìm thấy thi thể nổi lên ở sông Hồng khu vực xã Trung Hà, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc vào chiều tối ngày 26/8.

Trước đó, vào hồi 6h ngày 22/8, Ban quản lý Cầu Vĩnh Thịnh báo tin đến Công an xã Đường Lâm, tại khu vực cầu Vĩnh Thịnh có xe máy dựng vào thành cầu, không có người, nghi là nhảy cầu tự tử.

Chiếc xe máy SH nam sinh bỏ lại trên cầu

Công an xã Đường Lâm đã tiến hành xác minh và thấy tại cột đèn 31A cầu Vĩnh Thịnh có 1 xe máy SH mang biển kiểm soát 88F1-242.01 dựng nghiêng vào thành cầu bên phải hướng sang Vĩnh Tường, chìa khóa cắm ở xe.

Kiểm tra trong cốp xe có 1 thẻ sinh viên, 1 bảo hiểm xe mang tên Nguyễn Vinh Quang (sinh năm 1994, trú tại Tảo Phú, Tam Hồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc).

Công an đã liên hệ với người nhà của sinh viên Nguyễn Vinh Quang theo địa chỉ giấy tờ xe thì được biết, Quang đã gọi điện về nhà bảo sẽ đi tự tử.

Sau đó, Công an xã Đường Lâm đã tạm giữ xe máy 88F1-242.01, đồng thời liên hệ với gia đình, người làm chứng để điều tra làm rõ vụ việc. 

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh