ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phim cách nhiệt NexCo và những điều cần lưu ý khi lựa chọn 

VOVGT- Nhiều người chọn phương pháp dán phim cách nhiệt ô tô nhằm giảm thiểu tối đa nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến chiếc xe của họ…

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Phim cách nhiệt NexCo được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà máy sản xuất phim lớn nhất tại Hàn Quốc

Những năm trở lại đây, phim cách nhiệt được áp dụng rộng rãi cả trong xe ô tô, xe tải bởi độ tiện lợi và hữu ích của nó. Với lợi ích giúp giảm tối đa 65% sức nóng từ mà chiếc xe phải hứng chịu khiến người dùng càng ưu ái cho sản phẩm này hơn. Một lý do khác khiến khách hàng lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô vì phim cách nhiệt sẽ giúp giảm tối đa những độc tố của tia UV tác động vào da người, cùng với đó là khả năng bảo vệ mặt kính khi xe gặp phải va chạm hay tai nạn.

Hiện nay, thị trường mua bán phim cách nhiệt ô tô khá sôi động bởi nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô ngày càng nhiều. Trên thị trường, có nhiều dòng phim cách nhiệt khác nhau, nhiều chủng loại, giá cả khác nhau và để có sự lựa chọn tối ưu là điều không dễ dàng đối với khách hàng. Trao đổi với chuyên mục Trải nghiệm tiêu dùng hôm nay là anh Thế Hiệp – Chuyên gia phim cách nhiệt, Công ty phân phối sản phẩm phim cách nhiệt NexCo (Hàn Quốc).

Dựa vào công nghệ sản xuất có thể chia thành 4 dòng phim chính như sau:

-  Dòng phim cao cấp nhất phim quang phổ: Dòng phim này sử dụng những vật liệu cao cấp nhất, mang lại độ truyền sáng rất cao, có khả năng loại bỏ tia hồng ngoại (gây nóng) và tia cực tím (gây hại cho da và đồ nội thất), thường được sử dụng cho kính lái ô tô và có độ bền trên 10 năm.

-  Dòng phim tráng phủ kim loại thuần khiết: Dòng phim này thì có tính phản gương do có ánh kim của kim loại. Loại phim này thì thường được sử dụng cho kính sườn, kính hậu của ô tô và kính xây dựng, phim có độ bền trên 10 năm.

-  Dòng phim pha giữa kim loại và nhuộm màu: Dòng phim này sẽ có màu sắc đa dạng hơn và ít phản gương hơn, độ cách nhiệt vừa phải.

-  Dòng phim nhuộm màu: Dòng phim này thì khả năng cách nhiệt sẽ không cao như các dòng phim trước, cản ít tia hồng ngoại và có thể bị bạc màu sau 1 – 3 năm sử dụng.

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn