ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Chăm sóc, làm đẹp xe hơi với công nghệ phủ bóng và dán phim cách nhiệt 

VOVGT - Hôm nay chương trình Trải nghiệm tiêu dùng sẽ giới thiệu 2 dịch vụ chăm sóc và làm đẹp cho xe hơi.

Maybach S600 phủ bóng tại Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Tùng

Cùng anh Nguyễn Anh Tuấn tới từ Auto Spa Việt Nam, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 2 dịch vụ làm đẹp xe hơi, đó là Phủ bóng ceramic và Dán Film cách nhiệt 3M.

Hầu hết các nhà sản xuất xe hơi hiện nay đều sử dụng loại kính trắng cho kính lái và các khu vực khác trên xe, loại kính này có ưu điểm là chắn gió, mưa và quan sát tốt bên ngoài nhưng nhược điểm là chống nắng rất kém, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh mặt trời, giòn và rất dễ vỡ khi bị va đập. Ngoài ra, với những người cần sự riêng tư nhiều thì kính trắng làm cảm thấy khó chịu với ánh mắt tò mò của những người khác. Phim cách nhiệt ra đời để khắc phục những nhược điểm mà kính trắng đang có mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho người dùng.

Phủ bóng đang trở thành xu hướng của người chơi xe ở Việt Nam vài năm trở lại đây. Tác dụng chính của kiểu spa này là giúp bề mặt sơn xe mịn đều, bóng và chống các tác động của môi trường. Được thiết kế cho riêng ngành công nghiệp nặng, công nghệ phủ bóng Ceramic đã tạo nên một cuộc cách mạng mới trong ngành chăm sóc xe hơi.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

 

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn