ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội tiếp tục cho học sinh nghỉ đến 23, TP.HCM nghỉ hết tháng 2 

Diên Thành
Để phòng chống dịch Covid-19 (nCoV), học sinh Hà Nội từ mầm non tới THPT được nghỉ thêm 1 tuần (17/2 tới hết 23/2)...
Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ học
Học sinh Hà Nội sẽ tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23/2.

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 (nCoV) chiều nay (14/2), Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đưa ra quyết định cho học sinh Hà Nội nghỉ học thêm 1 tuần, đến hết ngày 23/2.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp UBND Hà Nội đưa ra ra quyết định cho học sinh nghỉ học trong thời gian qua.

Tại cuộc họp, ông Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, trong thời gian học sinh nghỉ học, các trường tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học.

Cùng ngày, dựa trên thảo luận và đồng thuận ý kiến đề xuất cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần của Sở GD-ĐT, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và Sở Y tế,  ông Dũng cho biết thêm, sẽ xin ý kiến Bộ GD-ĐT để điều chỉnh thời gian năm học để các trường tổ chức học bù.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đức Chung - chủ tịch UBND TP.Hà Nội - chỉ đạo giao cho sở GD-ĐT và sở Lao động thương binh và xã hội xây dựng kế hoạch để dạy học thêm, đảm bảo điều kiện để thực hiện lùi thời gian năm học.

Cũng trong chiều nay (14/2), trước diễn biến của dịch Covid-19 (nCoV), đồng ý với đề xuất của Sở GD-ĐTTP.HCM, UBND TP.HCM tiếp tục cho học sinh các cấp trên địa bàn thành phố tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2 (29/2).

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
18°С
TP. Hồ Chí Minh
30°С
TP. Hạ Long
20°С
Nha Trang
25°С
Vũng Tàu
26,6°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh