ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Các địa điểm bắn pháo hoa ở TP. HCM dịp 30/4 

TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa ở nóc hầm vượt sông Sài Gòn và công viên văn hóa Đầm Sen nhân dịp nghỉ lễ 30/4...

TP.HCM sẽ bắn pháo hoa dịp lễ 30/4

Dịp lễ 30/4 năm nay, TP.HCM sẽ bắn pháo hoa tầm cao tại nóc hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2) và tầm thấp tại công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11). Thời gian bắn pháo hoa từ 21h-21h15.

>>> Lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

Được biết, kinh phí thực hiện bắn pháo từ các nguồn xã hội hóa và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình TP.HCM (HTV).

Nhân dịp này, UBND TP cũng tổ chức trang trí ánh sáng nghệ thuật đường phố từ ngày 23/4 đến ngày 17/6 tại các tuyến đường Lê Duẩn, Nguyễn Huệ và vòng xoay Lê Duẩn - Phạm Ngọc Thạch.

Ngoài ra, UBND TP vừa thông báo các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương trong 1 ngày 25/4.

Đối với Lễ Chiến thắng 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động (1/5), cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ liên tục 4 ngày, từ ngày 28/4 đến hết ngày 1/5. Trong đó, ngày 28 và ngày 29/4 là ngày nghỉ hàng tuần, ngày 30/4 và ngày 1/5 là ngày nghỉ lễ.

Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng pháp luật.

Ngoài ra, UBND TP cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ nhân dân treo cờ Tổ quốc trong các ngày nghỉ lễ nói trên.

  • Xem nhiều nhất