Ô tô trộn bê tông lao vào nhà dân, tài xế mắc kẹt trong cabin
Lê Tùng - 19/11/2022 | 10:33 (GTM + 7)
Khoảng 6h09' ngày 19/11/2022, Công an huyện Đan Phượng nhận tin báo từ Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP. Hà Nội có một vụ tai nạn giao thông và có người bị mắc kẹt trong cabin ô tô.
Hiện trường chiếc xe ô tô trộn bê tông lao vào nhà dân
Vào khoảng thời gian trên, tại đường cơ đê xã Hồng Hà (huyện Đan Phương) đã xảy ra một vụ tai nạn do xe ô tô trộn bê tông lao vào số nhà 275 - 277 và tài xế bị mắc kẹt trong cabin xe do tường nhà xập đè vào.
Ngay khi tiếp nhận thông tin từ Trung tâm Thông tin 114 - Công an TP. Hà Nội, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an huyện Đan Phượng đã điều động 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy, cùng 15 cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường vụ việc để thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ.
Lực lượng chức năng thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ...
...đưa tài xế ô tô trộn bê tông đang mắc kẹt trong cabin ra ngoài
Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng phối hợp cùng Công an xã Hồng Hà, cán bộ chiến sĩ Đội CSGT và y tế xã... thực hiện công tác cứu nạn đưa tài xế ô tô trộn bê tông đang mắc kẹt trong cabin ra ngoài và đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa Đan Phượng để cấp cứu kịp thời.
Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.
Khi biển chỉ tên phố Trần Đăng Khoa được dựng lên tại phường Long Biên (Hà Nội), không ít người đã hiểu nhầm hoặc tỏ ra ngỡ ngàng. Người dân nơi đây nghĩ sao về tên phố mới được đặt? Họ mong muốn gì về việc đặt tên phố mới trong tương lai khi xung quanh còn rất nhiều con đường “trống” tên?
Ở những công viên cũ, những khoảnh sân cộng đồng khu dân cư, nhà văn hóa, phố đi bộ… khoảng 10 năm trở lại đây xuất hiện những sân chơi sáng tạo với vật liệu thân thiện cho trẻ, do doanh nghiệp xã hội “Nghĩ về sân chơi trong thành phố” khởi xướng.
Sau đại dịch COVID-19, nhu cầu khám và chăm sóc sức khỏe tâm thần của người dân tăng mạnh. Nhiều người bị rối loạn tâm thần chưa tiếp cận được các dịch vụ chăm sóc hiệu quả, làm gia tăng khoảng trống trị liệu, trong khi vẫn còn nhiều sự kỳ thị đối với bệnh nhân có những rối loạn tâm thần.
Nhiều người trong chúng ta vẫn chưa quên những giây phút ám ảnh trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ, Hà Nội cách đây hơn 2 tháng làm 56 người tử vong. Và cũng không thể quên hình ảnh người đàn ông mặt đầy những vệt khói đen tham gia cứu 12 người trong vụ cháy thương tâm ngày ấy.