Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Tin xe

Thú vị đám cưới đầu tiên đón dâu toàn bằng xe máy điện

Huy Hoàng: Thứ sáu 02/09/2022, 16:08 (GMT+7)

Ngày vui của chú rể Hùng Sơn và cô dâu Phương Uyên trở nên đáng nhớ với ý tưởng “đón dâu” bằng xe máy điện cùng sự tham gia của hàng chục bạn bè, anh em cùng chung sở thích.

 VIDEO ĐÁM CƯỚI RƯỚC DÂU BẰNG XE ĐIỆN

Từ sáng sớm nay (2/9), hàng chục bạn trẻ là thành viên của nhóm “Người dùng xe điện Việt Nam” đã cùng có mặt tại hẻm 666 đường 3 tháng 2 (quận 10, TPHCM) để cùng tham dự ngày vui của một thành viên trong nhóm.

Gần 30 chiếc xe máy điện của các thành viên nhóm Người dùng xe điện Việt Nam tham gia lễ “đón dâu” đặc biệt sáng nay

Gần 30 chiếc xe máy điện của các thành viên nhóm Người dùng xe điện Việt Nam tham gia lễ “đón dâu” đặc biệt sáng nay

Gần 30 chiếc xe máy điện đủ chủng loại, đủ thương hiệu đã có mặt tại đây để tham gia sự kiện “đón dâu” của chú rể Vũ Hùng Sơn (sinh năm 1991).

Chú rể Hùng Sơn và cô dâu Phương Uyên trong ngày quan trọng của mình

Chú rể Hùng Sơn và cô dâu Phương Uyên trong ngày quan trọng của mình

Chú rể Hùng Sơn cho biết vài tháng trở lại đây, cả gia đình anh đã chuyển sang sử dụng xe máy điện thay thế cho xe máy xăng truyền thống. Điều đáng chú ý là hầu hết thành viên trong gia đình anh đều cảm thấy hài lòng với sự thay đổi này.

Sau khi bàn bạc và được gia đình đồng ý, anh Hùng Sơn đã quyết định tạo điểm nhấn cho ngày trọng đại của mình bằng việc tổ chức lễ “đón dâu” bằng xe máy điện.

Ngay khi ý tưởng này được chia sẻ trong buổi offline với các anh em bạn vè cùng sở thích dùng xe máy điện, anh Hùng Sơn như mở cờ trong bụng vì nhận được sự hưởng ứng tích cực của mọi người.

Chú rể Hùng Sơn cùng dàn mâm quả chuẩn bị xuất phát đi “đón dâu”

Chú rể Hùng Sơn cùng dàn mâm quả chuẩn bị xuất phát đi “đón dâu”

Đúng 8h30 sáng nay, gần 30 chiếc xe máy điện đủ chủng loại, thương hiệu do anh Hùng Sơn dẫn đầu đã khởi hành từ hẻm 666 đường 3 tháng 2 quận 10 thẳng tiến đến nhà cô dâu Phương Uyên (hẻm 22/10C, đường Bà Hom, phường 13, quận 6).

Sau những nghi thức truyền thống, chú rể Hùng Sơn đã chính thức đưa cô dâu Phương Uyên “về dinh” trên chính chiếc xe máy điện của mình.

Bên cạnh cảm giác “hồi hộp pha chút lo lắng” của cô dâu mới khi về nhà chồng, Phương Uyên cho biết cô cũng cảm thấy rất thú vị khi được về nhà chồng bằng xe máy điện.

“Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đặc biệt trong ngày vui của vợ chồng em”, cô dâu Phương Uyên bày tỏ.

Anh Nguyễn Khánh Hưng – admin nhóm Người dùng xe điện Việt Nam cho hay khi chú rể chia sẻ mong muốn được “đón dâu” bằng xe máy điện thì bên cạnh sự hào hứng của tất cả các thành viên trong nhóm, điều khiến anh lo lắng là làm thế nào để vừa đảm bảo ngày vui của cô dâu chú rể vừa phải đảm bảo an toàn giao thông chung cho cả đoàn lẫn mọi người xung quanh.

Chú rể Hùng Sơn và cô dâu Phương Uyên với dàn xe máy điện trong ngày quan trọng của mình

Chú rể Hùng Sơn và cô dâu Phương Uyên với dàn xe máy điện trong ngày quan trọng của mình

Sau khi thống nhất thì đi đến quyết định sẽ có khoảng 30 chiếc xe điện sẽ tham gia “đón dâu”. Tất cả các xe phải đảm bảo di chuyển đúng đội hình, đúng cự ly để đảm bảo an toàn giao thông.

“Nhóm có rất động thành viên nên chúng tôi phải giới hạn số lượng xe tham gia để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra trên đuồng”, anh Nguyễn Khánh Hưng chia sẻ thêm.

Đoàn đón dâu bằng xe máy điện nhận được sự quan tâm không nhỏ của người tham gia giao thông trên đường phố TPHCM sáng nay

Đoàn đón dâu bằng xe máy điện nhận được sự quan tâm không nhỏ của người tham gia giao thông trên đường phố TPHCM sáng nay

Trên suốt lộ trình hơn 4km từ quận 10 đến quận 6, đoàn đón dâu bằng xe máy điện đã nhận được sự quan tâm rất lớn của người tham gia giao thông lẫn người dân 2 bên đường.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Ý kiến của bạn
Xe buýt đi sân bay Nội Bài: Chi phí rẻ, chất lượng cao

Xe buýt đi sân bay Nội Bài: Chi phí rẻ, chất lượng cao

Với ưu điểm “thuận tiện-đúng giờ-văn minh”, hai tuyến buýt chất lượng cao 86 và 68 đang ngày càng được nhiều hành khách lựa chọn khi di chuyển lộ trình từ trung tâm thành phố Hà Nội lên Sân bay Nội Bài.

Giá xăng, dầu tiếp tục giảm

Giá xăng, dầu tiếp tục giảm

Giá xăng E5 RON 92 giảm 584 đồng/lít, xăng RON 95 giảm 506 đồng/lít, dầu diesel giảm 605 đồng/lít, từ 15h hôm nay.

Thu phí cao tốc bỏ barie, bao giờ liên thông các tài khoản?

Thu phí cao tốc bỏ barie, bao giờ liên thông các tài khoản?

Bộ GTVT đã yêu cầu các doanh nghiệp triển khai dự án Nha Trang - Cam Lâm, Cam Lâm- Vĩnh Hảo và Diễn Châu - Bãi Vọt, thuộc dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam áp dụng công nghệ thu phí không dừng không có barie đầu vào.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương kỷ niệm 120 năm thành lập

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương kỷ niệm 120 năm thành lập

Với những đóng góp tích cực trong suốt hơn 1 thế kỷ qua, bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã vinh dự đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng 3 do Chủ Tích Nước tặng

Sẽ ra sao nếu quy định dạy thêm là ngành nghề kinh doanh có điều kiện?

Sẽ ra sao nếu quy định dạy thêm là ngành nghề kinh doanh có điều kiện?

Mới đây, trả lời trước Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đạo tào Nguyễn Kim Sơn và một số đại biểu Quốc hội cũng đề xuất bổ sung dạy thêm vào danh mục kinh doanh có điều kiện để có cơ sở pháp lý xử lý bên ngoài trường học.

Bố trí giờ bay đêm đáp ứng nhu cầu đi lại trong cao điểm Tết

Bố trí giờ bay đêm đáp ứng nhu cầu đi lại trong cao điểm Tết

Trong Kế hoạch công tác phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân Giáp Thìn năm 2024 được Bộ GTVT ban hành mới đây, Cục Hàng không VN được giao chỉ đạo các đơn vị tăng cường công tác kiểm soát an ninh, an toàn bay.

Hàng triệu xe sắp phải kiểm định, kế hoạch chống ùn ứ thế nào?

Hàng triệu xe sắp phải kiểm định, kế hoạch chống ùn ứ thế nào?

Đến đầu tháng 12 sẽ hết thời hạn giãn chu kỳ kiểm định đối với ô tô đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải, hàng triệu phương tiện sẽ phải quay trở lại kiểm định. Đồng thời cuối năm cũng là cao điểm trong kiểm định, dự báo số lượng phương tiện đến thời hạn kiểm định rất cao.