Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Xe++

Sắp diễn ra Giải đua xe ô tô địa hình Bát Xát

Phúc Tài: Thứ sáu 23/08/2024, 14:21 (GMT+7)

Từ ngày 24 - 25/8/2024, tại xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai sẽ diễn ra Giải đua xe ô tô địa hình “Bat Xat Offroad Challenger 2024”.

Năm nay, Bat Xat Offroad Challenger 2024 lần đầu tiên sẽ áp dụng phương pháp cập nhật điểm số thi đấu của các đội bằng Server; lần đầu tiên một giải phong trào cấp huyện sử dụng phương pháp chấm điểm đầy tính công nghệ.

Cũng tại giải lần này, có nhiều bài thi đầy tính hấp dẫn, mang lại kịch tính cho các vận động viên và khán giả. Các định dạng đường đua offroad được thiết kế khác lạ, đi kèm với đó là nhiều thử thách, tiệm cận với các giải chuyên nghiệp.

Tham dự giải, 100% các các vận động viên được đóng bảo hiểm khi tham gia thi đấu; trang bị đầy đủ mũ bảo hiểm thi đấu,…

Bat Xat Offroad Challenger 2024 sẽ diễn ra từ ngày 24/8 - 25/8/2024.

Bat Xat Offroad Challenger 2024 sẽ diễn ra từ ngày 24/8 - 25/8/2024.

Bat Xat Offroad Challenger 2024 có một lực lượng trọng tài chuyên nghiệp, đã tham gia công tác trọng tài của nhiều giải uy tín. Lực lượng an toàn & cứu nạn cứu hộ cũng được đề xuất thành lập, với những thành viên giàu kinh nghiệm.

Tính đến ngày 18/8/2024, đã có 33 đội, 66 vận động viên đăng ký tham gia giải đua ở hai phân hạng Cơ bản và Nâng cao.

Nếu thời tiết thuận lợi, dự kiến lần đầu tiên Bát Xát Offroad Challenger 2024 sẽ có định dạng bài đua dưới lòng suối cạn.

Sáng 23/8, đại diện ban tổ chức Bat Xat Offroad Challenger 2024 cho biết, hiện thời tiết tại khu vực thi đấu đang khô ráo và theo thông tin từ trung tâm khí tượng thủy văn trong thời gian diễn ra giải trời không mưa.

Tuy nhiên, nếu trong điều kiện thời tiết không thuận lợi ở khu vực có bài thi các bài thi chính sẽ tạm dừng để đảm bảo an toàn và thay vào đó là các bài thi dự phòng khác.

“Thực tế khu vực thi đấu 100% không có bài thi nào phải chạy qua suối và gần mép sông mà chỉ diễn ra ở một khu đất trống cách bờ kè khoảng 100m. Các điều kiện về an toàn đến thời điểm này đã hoàn tất” – Đại diện Ban Tổ chức giải cho biết.

Bat Xat Offroad Challenger 2024 hứa hẹn đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các vận động viên và khán giả.

Bat Xat Offroad Challenger 2024 hứa hẹn đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các vận động viên và khán giả.

Bat Xat Offroad Challenger 2024 sẽ được khai mạc vào lúc 7h30 ngày 24/8/2024 (thứ Bảy), tại Quảng trường Trung tâm huyện Bát Xát. Địa điểm tổ chức giải tại thôn 3, xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Lễ bế mạc và trao giải vào 16h30 (Chủ nhật) ngày 25/8/2024.

Cùng với giải đua xe, sẽ có nhiều các hoạt động bên lề hấp dẫn như: diễu hành xe bán tải, đêm giao lưu văn nghệ, tổ chức các gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của các hãng xe, gian hàng thanh niên nhằm quảng bá sản phẩm của địa phương…/.

Phúc Tài/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Khích lệ con gái 6 tuổi lái ô tô, bố bị phạt gần 30 triệu

Khích lệ con gái 6 tuổi lái ô tô, bố bị phạt gần 30 triệu

Hành vi nguy hiểm này không chỉ vi phạm quy định về an toàn giao thông mà còn tiềm ẩn rủi ro lớn cho chính cháu bé và những người xung quanh. Ngay sau khi xác minh, cơ quan chức năng đã mời người đàn ông lên làm việc và ra quyết định xử phạt lên đến 30 triệu đồng.

Người lao động nói gì trước quy định ở trọ tối thiểu 4m2/ người?

Người lao động nói gì trước quy định ở trọ tối thiểu 4m2/ người?

Theo quy định vào 30/3, các phòng trọ phải đạt chuẩn diện tích sàn tối thiểu 4m2/ người, không thì sẽ bị dừng hoạt động do không đảm bảo các yếu tố phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

Tự ý thay đổi màu xe ô tô: Bị phạt tới 12 triệu và phải khôi phục như cũ

Tự ý thay đổi màu xe ô tô: Bị phạt tới 12 triệu và phải khôi phục như cũ

Thính giả Tống Minh (Hà Nội) hỏi: "Tôi có người bạn thay đổi màu sơn ô tô nhưng không qua thủ tục đăng ký, kiểm tra. Vậy bạn tôi có thể bị xử phạt như thế nào?"

Hệ thống KRX sắp vận hành: Cơ hội nào cho thị trường chứng khoán Việt Nam

Hệ thống KRX sắp vận hành: Cơ hội nào cho thị trường chứng khoán Việt Nam

Mới đây, đại diện Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM cho biết, Hệ thống công nghệ thông tin mới (Hệ thống KRX) dự kiến sẽ chính thức chuyển đổi hệ thống bắt đầu từ ngày 30/4-4/5 và đi vào hoạt động chính thức vào ngày 5/5 tới.

Sau vụ cột khói khổng lồ giữa Hà Nội: Bao giờ di dời các cơ sở gây ô nhiễm?

Sau vụ cột khói khổng lồ giữa Hà Nội: Bao giờ di dời các cơ sở gây ô nhiễm?

Người dân cũng rất băn khoăn về lộ trình di chuyển công ty Công ty Cổ phần Dệt Hà Nội và một số cơ sở công nghiệp có nguy cơ gây ô nhiễm nằm giữa khu dân cư đông đúc của Hà Nội sẽ được thực hiện như thế nào?

TP.HCM: Hơn 5.000 cơ sở kinh doanh có nguy cơ dừng hoạt động vì không đảm bảo PCCC

TP.HCM: Hơn 5.000 cơ sở kinh doanh có nguy cơ dừng hoạt động vì không đảm bảo PCCC

Qua rà soát, TP.HCM có hơn 60.400 cơ sở nhà trọ, chung cư mini, nhà ở kết hợp kinh doanh, trong đó hơn 15.700 cơ sở còn tồn tại vi phạm về phòng cháy, chữa cháy. Cụ thể, hơn 13.900 cơ sở là loại hình nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê và 930 cơ sở là nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Khó ngăn ngừa sai phạm khi chỗ có công nghệ, chỗ không

Khó ngăn ngừa sai phạm khi chỗ có công nghệ, chỗ không

Việc triển khai chưa đầy đủ, chưa đồng bộ công nghệ trông giữ xe không dùng tiền mặt, vẫn áp dụng song song thu tiền mặt, cùng với sự giám sát thiếu chặt chẽ, khiến tình trạng thu sai vẫn diễn ra.