Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Xe++

Màn hình ô tô Zestech và Mobifone ký kết thỏa thuận hợp tác: Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Phúc Tài: Thứ hai 06/03/2023, 15:02 (GMT+7)

Ngày 2/3/2023 tại Hải Phòng, Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 5 và Hãng màn hình ô tô Zestech ký kết Thỏa thuận Hợp tác chiến lược nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của hai bên với mục đích hỗ trợ nhau cùng phát triển, phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Nội dung thỏa thuận hợp tác nêu rõ, hai bên xác định là đối tác của nhau trong việc xây dựng tập khách hàng chung giữa 2 bên, xây dựng được cơ chế, chính sách hợp tác triển khai các lĩnh vực truyền thông, bán hàng, chăm sóc khách hàng nhằm đem lại trải nghiệm, tiện ích và sự hài lòng hơn nữa tới khách hàng chung giữa hai bên.

Lãnh đạo Mobifone và Zestech ký kết hợp tác.

Lãnh đạo Mobifone và Zestech ký kết hợp tác.

Theo đó Zestech tạo điều kiện thuận lợi cho Mobifone tham gia thực hiện cung ứng sim data 4G lắp vào những thiết bị thông minh trên xe ôtô do Zestech sản xuất và phân phối trên thị trường. Kể từ nay, những khách hàng của Zestech sẽ được tặng kèm sim data 4G Mobifone với những ưu đãi như: Miễn phí gói data 4G: 01 tháng nếu khách hàng của Zestech có nhu cầu sử dụng gói trải nghiệm; Đăng ký gói năm, dung lượng 4Gb/ngày với tổng chi phí chỉ 300 nghìn đồng cho 12 tháng; Chỉ 25 nghìn đồng/ tháng cho 4GB data mỗi ngày.

Tin rằng mức giá vô cùng ưu đãi này sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng sử dụng những sản phẩm màn hình ô tô Zestech hay Android Box Zestech nói riêng và người tiêu dùng nói chung./.

Ý kiến của bạn
Xe tải ben va chạm xe tải, 1 người tử vong

Xe tải ben va chạm xe tải, 1 người tử vong

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h sáng nay (23/3) tại ngã tư Đào Tấn - Liễu Giai.

Ô tô sang đường kiểu 'tự sát' suýt gây họa cho container

Ô tô sang đường kiểu 'tự sát" suýt gây họa cho container

Thực tế đã có khá nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra do lái xe sang đường một cách bất cẩn, thiếu quan sát.

4 tiếp viên hàng không xách hành lý chứa ma túy bị sa thải

4 tiếp viên hàng không xách hành lý chứa ma túy bị sa thải

Cục Hàng không Việt Nam cho biết, dù 4 tiếp viên bị phát hiện xách ma túy qua đường hàng không đã được lực lượng chức năng trả tự do, do chưa đủ căn cứ xử lý hình sự, nhưng sẽ không được tiếp tục làm việc trong ngành theo quy định về kỷ luật lao động đặc thù đối với nhân viên hàng không

Xét xử sơ thẩm vụ án mua bán thận xuyên quốc gia

Xét xử sơ thẩm vụ án mua bán thận xuyên quốc gia

Sáng 23/3, sau thời gian tạm hoãn xét xử và trả hồ sơ bổ sung, TAND TP.HCM mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm đường dây “mua bán bộ phận cơ thể người”.

Bác sĩ viễn xứ âm thầm giúp Việt Nam ghép tạng suốt 20 năm

Bác sĩ viễn xứ âm thầm giúp Việt Nam ghép tạng suốt 20 năm

Một người viễn xứ nặng lòng với cố hương, âm thầm giúp đỡ ngành y Việt Nam suốt 20 năm. Những chuyến hồi hương của vị bác sĩ này là những cuộc chuyển giao kỹ thuật, 40-50 kiện hàng container trị giá hàng chục ngàn Euro trang thiết bị y tế hỗ trợ cho các bệnh viện nước nhà.

Đầu tư gần 5.500 tỷ đồng làm đường nối Bình Dương và TP.HCM

Đầu tư gần 5.500 tỷ đồng làm đường nối Bình Dương và TP.HCM

Dự án nút giao Sóng Thần và nâng cấp đường An Bình với tổng kinh phí gần 5.500 sẽ là hai dự án giao thông kết nối đặc biệt quan trọng giữa tỉnh Bình Dương và TP.HCM.

Tiệm sửa xe không tiền, gọi đừng ngại...

Tiệm sửa xe không tiền, gọi đừng ngại...

Nếu bạn bị hỏng xe, phải dắt bộ dưới nắng hay trong đêm khuya vắng, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi nhìn thấy dòng chữ: “Sửa xe ngày và đêm: Có tiền cũng vá, không tiền cũng vá. Tự bơm miễn phí. Gọi đừng ngại”.