Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Phải trả tiền để “mua gió hồ Tây”

Phải trả tiền để “mua gió hồ Tây”

Hồ Tây, một địa điểm không còn xa lạ với người dân thủ đô và khách du lịch mỗi khi đến với Hà Nội. Những cuộc “hẹn hò hóng gió hồ Tây” cũng được diễn ra thường xuyên hơi đối với các bạn trẻ nhất là vào thời điềm giao mùa, không khí mát mẻ như hiện tại.

Thị thành ký- 1 ngày trước

Cẩn trọng khai thác Hồ Tây, tránh ô nhiễm trở lại

Cẩn trọng khai thác Hồ Tây, tránh ô nhiễm trở lại

Hồ Tây thời gian tới có thể sẽ sôi động hơn khi TP Hà Nội vừa cho phép 10 loại hình dịch vụ được hoạt động, trong đó có sân tập golf, bay dù lượn. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, cần thận trọng trong việc lựa chọn các loại hình dịch vụ sẽ triển khai nhằm ưu tiên bảo vệ môi trường.

Thành phố tôi yêu- 2 tuần trước

Ùn ứ mặt hồ ngày ông Công ông Táo

Ùn ứ mặt hồ ngày ông Công ông Táo

Dịp 23 tháng Chạp vừa qua và những giáp Tết nguyên đán, nhiều gia đình thả cá chép theo phong tục vẫn thả cả nilon hoặc dọn dẹp bàn thờ cũ, tro, bát hương, vàng mã cũng ném thẳng xuống sông, hồ gây mất vệ sinh, ùn ứ túi nilon, rác thải

Thành phố tôi yêu- 2 tháng trước

Đón Giáng sinh trên phố Tây: Ấm áp những nụ cười tạm biệt

Đón Giáng sinh trên phố Tây: Ấm áp những nụ cười tạm biệt

Ở Hà Nội, Tây Hồ là khu vực mà nhiều người nước ngoài lựa chọn làm nơi sinh sống. Vì thế, dịp lễ Giáng Sinh với ý nghĩa về sự đoàn tụ và chào đón năm mới, không khí đón lễ hội ở khu vực này mang nhiều nét đặc trưng rất khác so với những gì chúng ta thường biết.

Bộ hành qua phố- 3 tháng trước

Muôn kiểu 'xí chỗ' trước cửa nhà

Muôn kiểu "xí chỗ" trước cửa nhà

Nhiều chủ nhà đã tự ý đặt các chướng ngại vật để ngăn chặn ô tô dừng, đỗ thiếu ý thức. Tuy nhiên, nếu phương tiện khác đang lưu thông trên đường vô tình va phải những vật cản này mà để lại hậu quả nghiêm trọng, câu chuyện trên không hề nhỏ.

Ảnh- 3 tháng trước

Xử lý lấn chiếm tại Hồ Tây: Không biết đỗ xe trên vỉa hè là vi phạm…

Xử lý lấn chiếm tại Hồ Tây: Không biết đỗ xe trên vỉa hè là vi phạm…

Tối ngày 27/11, Công an phường Thụy Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) đã đồng loạt ra quân, kiên quyết xử lý các cửa hàng lấn chiếm vỉa hè, đây là 1 trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mất an ninh trật tự đô thị trong thời gian qua.

Giao thông- 4 tháng trước

Cưỡng chế, tháo dỡ, di dời du thuyền trên Hồ Tây

Cưỡng chế, tháo dỡ, di dời du thuyền trên Hồ Tây

Sáng nay (27/4), UBND quận Tây Hồ, Hà Nội tổ chức thực hiện cưỡng chế, tháo dỡ và di dời thuyền bị chìm đắm, bỏ hoang (bến cập du thuyền), tại khu vực tiếp giáp Đầm Bẩy, phường Nhật Tân.

Ảnh- 11 tháng trước

Tìm câu trả lời hiện tượng cá chết hàng loạt tại Hồ Tây

Tìm câu trả lời hiện tượng cá chết hàng loạt tại Hồ Tây

Trước khi những ngày gió lạnh tràn về, Hồ Tây lại phải hứng chịu một đợt cá chết hàng loạt, nổi trắng mặt hồ, bốc mùi khó chịu và ảnh hưởng rất rõ tới môi trường sống xung quanh.

Thành phố tôi yêu- 1 năm trước

Hà Nội mùa… check-in

Hà Nội mùa… check-in

Sáng sớm tinh mơ đi qua Hồ Gươm đã thấy các bà, các chị xúng xính áo dài, váy bồng tạo dáng chụp ảnh. Hà Nội mùa thu, nắng sớm mai vàng nhạt mỡ gà nhảy nhót trên những chiếc lá cây lộc vừng đã bắt đầu chuyển từ xanh sang vàng sậm, chớm đỏ… Hà Nội mùa này đẹp nhất trong năm!

Bộ hành qua phố- 1 năm trước

Tài xế 'trổ tài' đỗ xe gọn gàng giữa 2 gốc cây

Tài xế "trổ tài" đỗ xe gọn gàng giữa 2 gốc cây

Chiều 8/5, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chiếc Mitsubishi Xpander mang BKS Nam Định đỗ gọn gàng vào giữa 2 cây ven Hồ Tây (Hà Nội). Đáng nói, đầu và đuôi chiếc xe này chỉ cách gốc cây tầm 2 - 3cm.

Video- 1 năm trước