ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Để sống chung với dịch, các chính sách đã dịch chuyển ra sao? 

Kênh VOV Giao thông
Quan điểm sống chung với dịch đã và đang được cụ thể hóa như thế nào thành các chính sách, biện pháp phòng chống dịch và phát triển kinh tế xã hội trong thời gian vừa qua? Việc thiết kế, xây dựng và tổ chức thực hiện các chính sách sắp tới cần tiếp tục hoàn thiện ra sao để có thể sống chung với dịch?

Chủ trì cuộc họp trực tuyến của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cuối tháng 8 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh: "Phải định tính chất phức tạp, khốc liệt, khó lường, khó dự báo của dịch bệnh. Chúng ta đặt mục tiêu kiềm chế, kiểm soát dịch bệnh, song cũng xác định cuộc chiến này còn lâu dài, phải sống chung lâu dài với dịch bệnh".

Quan điểm sống chung với dịch đã và đang được cụ thể hóa như thế nào thành các chính sách, biện pháp phòng chống dịch và phát triển kinh tế xã hội trong thời gian vừa qua?

Việc thiết kế, xây dựng và tổ chức thực hiện các chính sách sắp tới cần tiếp tục hoàn thiện ra sao để có thể sống chung với dịch?

Chương trình Diễn đàn 91 từ 16h đến 17h, thứ Bảy ngày 18/9/2021, trên VOVGT FM91 tại Hà Nội và TP.HCM, vovgiaothong.vn, vovgiaothong.vov.vn, với chủ đề Để sống chung với dịch, các chính sách đã dịch chuyển ra sao?, có sự đồng hành của 2 khách mời: Ông Nguyễn Hoàng Mai, Phó chủ nhiệm Ủy ban xã hội của Quốc hội và ông Lê Xuân Sang, Phó Viện trưởng Viện kinh tế Việt nam.

Nghe nội dung chi tiết tại đây: 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn với chương trình qua hotline: 02437.919191 và fanpage vov giao thông

Diễn đàn 91: 60 phút lắng nghe và cùng lên tiếng.

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn