ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Clip: Cổng chào ở Quảng Bình đổ sập trước bão số 10 

VOVGT - Sức gió cực mạnh do ảnh hưởng của cơn bão số 10 khiến cổng chào trên đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) bị đổ sập…

Clip: Cổng chào ở Quảng Bình đổ sập trước bão số 10

Sáng nay (15/9), bão số 10 đi vào hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình với sức gió cấp 11-12, giật tung nhiều mái nhà, kéo đổ hàng loạt cây xanh.

Nằm trong vùng tâm bão đi qua, các huyện ven biển Quảng Bình có gió mạnh cấp 11. Lúc 9h40, tại thành phố Đồng Hới, nhiều khu vực mất điện. Công sở, trường học, chợ đóng cửa. Người dân được khuyến cáo ở trong nhà.

Cổng chào ở trước cầu Nhật Lệ và ngã tư bưu điện thành phố Đồng Hới bị gió bão kéo sập

Khoảng 10h50, Cổng chào ở trước cầu Nhật Lệ và ngã tư bưu điện thành phố Đồng Hới bị gió bão kéo sập.

Tháp truyền hình thị xã Kỳ Anh đổ sập

Khoảng 11h trưa nay (15/9), cột tháp truyền hình của thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cũng bị gió xô đổ. Được biết, cột sóng truyền hình này cao khoảng 100m nhưng do ảnh hưởng của cơn bão số 10, mưa to và gió lớn (sức gió 100 đến 115 km/giờ, giật cấp 14, 15) nên dễ dàng bị "hạ gục". Tại hiện trường tháp truyền hình đổ gục đè lên hai nhà dân.

Theo báo Lao Động, tính đến thời điểm này, đã có 3 người thiệt mạng, 6 người bị thương do cơn bão số 10 ở Hà Tĩnh, Quảng Bình và Thừa Thiên Huế. Ông Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ NNPTNT, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai cũng vừa cho biết, hiện hàng nghìn nhà dân đã bị tốc mái và hàng nghìn cột điện bị đổ.

Tháp truyền hình cao 100 m ở thị xã Kỳ Anh bị gãy gập - Ảnh Vnexpress

Hiện trường tháp truyền hình cao 100m bị đổ gục - Ảnh Dân Trí

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn