ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tước GPLX, phạt tiền vì chở người đi ăn cưới trên thùng xe tải 

Lê Tùng
Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa xác minh, phạt vi phạm hành chính đối với tài xế xe tải chở người trên thùng xe trái quy định.
Tài xế chở người trên thùng xe tải đi ăn cưới bị xử lý
Tài xế chở người trên thùng xe tải đi ăn cưới bị xử lý tại cơ quan chức năng

Theo đại diện Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vào ngày 26/9, một diễn đàn mạng xã hội lớn về an toàn giao thông có đăng hình ảnh một xe tải mang BKS: 88C-127.31 chở người trên thùng xe trái quy định và được cho rằng đang lưu thông trên Quốc lộ 2C.

Sau thời gian xác minh, đơn vị đã mời tài xế vi phạm đến để làm việc. Tại trụ sở cơ quan Công an, tài xế được xác đinh là Nguyễn N. G. (44 tuổi), thường trú tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Tài xế G. khai nhận, vào khoảng 19h30’ ngày 26/9, anh này điều khiển xe ô tô tải biển số  88C-127.31 chở người đi ăn cưới tại huyện Vĩnh Tường.

Hình ảnh xe vi phạm 

“Hình ảnh vi phạm của tôi tại km 12+300 trên Quốc lộ 2C thuộc địa phận tỉnh Vĩnh Phúc. Tôi xin chấp hành và nộp phạt theo đúng quy định với hành vi vi phạm”, tài xế G. thông tin đồng thời ký vào biên bản xử phạt.

Với hành vi vi phạm chở người trên thùng xe, theo quy định của của Nghị định 100, tài xế Nguyễn N. G. sẽ bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng; tước giấy phép lái xe từ 1-3 tháng.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh