Hà Nội: Vành đai 1 cấm xe xăng, chung cư cấm xe điện, xoay xở thế nào?
Thông tin Hà Nội sẽ cấm xe máy xăng trong vành đai 1 theo khung giờ và khu vực từ ngày 1/7/2026 đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong suốt một tuần qua
Thứ trưởng Bộ Y tế GS.TS Trần Văn Thuấn, cùng lãnh đạo Cục Quản lý Khám chữa bệnh tham gia đoàn công tác làm việc tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.
Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra sáng 21/2/2023, làm 3 người tử vong và 17 người đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.
Thứ trưởng động viên các nạn nhân an tâm điều trị, đồng thời chia sẻ với thân nhân, mong muốn các gia đình đồng hành với nạn nhân trong quá trình chữa bệnh để nhanh chóng khỏe mạnh trở về nhà.
Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị các y, bác sĩ của bệnh viện tiếp tục quan tâm điều trị tốt cho bệnh nhân. Nếu cần thiết sẽ huy động các bệnh viện xung quanh Quảng Nam hỗ trợ điều trị nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho những người bị tai nạn.
Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam thông tin, hiện có 17 trường hợp trong vụ tai nạn này điều trị tại bệnh viện; trong đó, 3 trường hợp nặng nhất đã được thực hiện các phẫu thuật…
Tình hình sức khỏe các nạn nhân đều ổn và bệnh viện sẽ tiếp tục theo dõi kỹ lưỡng, tránh bỏ sót các chấn thương nhỏ ảnh hưởng đến người bệnh.
“Bên cạnh tích cực điều trị, chúng tôi cũng hỗ trợ các nạn nhân, người thân về điều trị nội trú, ăn ở tại bệnh viện tốt nhất. Ngoài các khoa Ngoại chấn thương, Phẫu thuật gây mê, Tai - mũi - họng, Răng - hàm - mặt thì Khoa Dinh dưỡng cũng lên thực đơn áp dụng điều trị bằng dinh dưỡng cho các nạn nhân”, đại diện lãnh đạo bệnh viện nói.
Trước đó, vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 1 giờ 35 phút ngày 21/2 trên tuyến Quốc lộ 1 thuộc thôn Tiên Xuân 1, xã Tam Anh Nam giữa xe ô tô khách BKS 51B-19956 lưu thông hướng Nam - Bắc và ô tô tải BKS 81C-15690 đang đỗ cùng chiều. Hậu quả 3 người tử vong và 17 người bị thương (đều trên xe khách).
Thông tin Hà Nội sẽ cấm xe máy xăng trong vành đai 1 theo khung giờ và khu vực từ ngày 1/7/2026 đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong suốt một tuần qua
Vụ cháy quán bún ốc vào sáng sớm 5/12 tại đường Trần Hưng Đạo, trung tâm TP.HCM khiến 4 người tử vong tại chỗ, 2 người nhảy xuống mặt đất đã được các y bác sĩ điều trị kịp thời.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản gửi một số Sở Giáo dục và Đào tạo lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư số 29, năm 2024 về dạy thêm, học thêm trước khi đăng tải xin ý kiến rộng rãi của các cơ quan, tổ chức, cá nhân.
Câu chuyện ô nhiễm không khí ở Hà Nội đang là vấn đề thời sự nóng trong những ngày này. Nguyên nhân được chỉ ra rất nhiều, nhưng điều cơ bản nhất là chúng ta cần phải sống sạch trước hết.
Sáng sớm nay (5/12), đám cháy bùng lên dữ dội tại một quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo, TP.HCM) khiến 4 người tử vong do ngạt khói và một bé trai được giải cứu kịp thời.
Sau hơn 18 tháng thi công, Dự án mở rộng Nhà ga hành khách T2 dự kiến sẽ chính thức khánh thành và đưa vào khai thác từ ngày 19/12/2025. Đây là công trình trọng điểm giúp giải tỏa áp lực hạ tầng, nâng công suất thiết kế từ 10 triệu lên 15 triệu hành khách/năm.
Bốt bán nước tự động xuất hiện khá quen thuộc tại nhiều nơi công cộng ở Hà Nội và ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng trên các hành trình bộ hành của nó bởi tính thân thiện và tiện ích của nó.