Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Ngành du lịch tập trung phát triển nội địa

Phóng viên - 10/07/2020 | 7:27 (GTM + 7)

Sau 4 tháng tạm hoãn do dịch bệnh Covid-19, thực hiện chương trình kích cầu du lịch, khắc phục hậu quả do dịch bệnh Covid-19, Hiệp hội Du lịch Việt Nam triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam -VITM Hà Nội 2020 từ ngày 12-15/8 tới tại

Chủ đề của hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam lần thứ 8 là: “Du lịch Việt Nam hướng tới tương lai” nên Ban tổ chức khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức tham gia hội chợ đưa ra các sáng kiến trong quá trình quản lý, kinh doanh và hoạt động du lịch gắn kết với việc ứng dụng công nghệ 4.0 để du lịch Việt Nam hướng đến tương lai là một ngành có công nghệ hiện đại.

Ngành du lịch Việt Nam quyết tâm đứng dậy sau đại dịch Covid

Ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức hội chợ cho biết, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ từ dịch bệnh Covid-19 nhưng hội chợ năm nay nhận được sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp. Hội chợ VITM lần 8 diễn ra trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 rất quyết liệt, ngành du lịch trong trạng thái vừa phát triển kinh tế vừa khắc phục hậu quả nên hội chợ này rất khác so với các hội chợ khác. Mục tiêu trước mắt là tập trung phát triển du lịch nội địa…

Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam -VITM Hà Nội 2020 có rất nhiều sự kiện quan trọng được tổ chức như: Diễn đàn quốc gia Du lịch Việt Nam thay đổi để phát triển, Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của Hiệp hội du lịch Việt Nam năm 2019, giải VITM Marathon online, Liên hoan tiểu phẩm sinh viên du lịch lần thứ 2… 

Tags:
Ý kiến của bạn
Tụ tập xem tổ 141 làm việc, gây khó cho công tác xử lý

Tụ tập xem tổ 141 làm việc, gây khó cho công tác xử lý

Lực lượng chức năng đã yêu cầu đám đông giải tán, tránh chụp ảnh đưa lên mạng xã hội vì có thể làm lộ địa điểm nơi tổ công tác đang làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút, các đám đông lại tiếp tục tụ tập, khiến tổ công tác gặp rất nhiều khó khăn trong không chế và xử lý vi phạm.

Trung thu muộn cho 800 em nhỏ

Trung thu muộn cho 800 em nhỏ

Chỉ với khoảng 30 tình nguyện viên, là những người bạn mới gặp lần đầu, những thành viên của CLB Những người bạn đã đóng góp những chiếc đèn lồng, những chiếc kẹo, tấm bánh chia nhau đi khắp các con hẻm nhỏ, mang đến cho những trẻ em lang thang đường phố một chút không khí Tết Trung thu.

Vết sẹo phục chế Kiếm Nhật

Vết sẹo phục chế Kiếm Nhật

Với khí hậu có độ ẩm cao, một thanh Kiếm Nhật thường gặp các vấn đề như han gỉ phần lưỡi, gỗ trên vỏ bao kiếm bị mủn, chuôi kiếm bị hỏng theo thời gian. Trong đó, lưỡi kiếm là bộ phận bị hao mòn nhiều nhất và cũng là phần khó phục chế nhất.

Xe máy chở hàng cồng kềnh 'nghênh ngang' vi phạm giao thông

Xe máy chở hàng cồng kềnh "nghênh ngang" vi phạm giao thông

Tình trạng các phương tiện xe thô sơ, xe máy chở hàng cồng kềnh chạy với tốc độ cao, vi phạm các quy tắc giao thông xảy ra tại nhiều tuyến phố của Hà Nội. Hành vi này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho bản thân người điều khiển phương tiện và những người tham gia giao thông khác.

Không thể biện minh điều kiện kinh tế để bỏ qua việc tài xế 'trốn' khám sức khoẻ

Không thể biện minh điều kiện kinh tế để bỏ qua việc tài xế "trốn" khám sức khoẻ

Làm nghề tài xế là phải chấp nhận đầu tư, trong đó đầu tư về sức khỏe là mối quan tâm cần được đặt lên hàng đầu

Hậu Giang: Khai trương nhiều tuyến xe buýt phục vụ nhu cầu đi lại của người dân

Hậu Giang: Khai trương nhiều tuyến xe buýt phục vụ nhu cầu đi lại của người dân

Ngày 30/9, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines tổ chức lễ khai đưa vào khai thác vận hành 2 tuyến xe buýt.

Khi người dân là chủ đầu tư ngôi nhà của mình

Khi người dân là chủ đầu tư ngôi nhà của mình

Hà Nội đã có những bước đi nhằm đẩy mạnh công tác cải tạo, xây mới chung cư cũ như việc lập quy hoạch chi tiết khu tập thể Nghĩa Tân mới đây.Tuy nhiên, đây vẫn là vấn đề nan giải bởi những mâu thuẫn, vướng mắc qua nhiều năm vẫn chưa được giải quyết khiến nhiều dự án cải tạo dậm chân tại chỗ.

// //