Giá xăng, dầu đồng loạt giảm
Giá xăng dầu tại kỳ điều hành hôm nay (20/11) giảm nhẹ, mức giảm cao nhất chỉ là 40 đồng/lít.
Your browser does not support the playback of this video. Please try using a different browser.
Sáng nay (7/8), trao đổi với phóng viên VOV Giao thông, ông Trịnh Hoàng Tùng – Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, ngay trong tối qua, sau khi nhận được thông tin phản ánh UBND quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo Công an quận, Công an phường Tràng Tiền, cùng các lực lượng đã kiểm tra, lập biên bản thu giữ ghế và vật dụng vi phạm.
Qua kiểm tra, ghế và các vật dụng bán hàng chủ yếu là của người dân xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm bày biện vỉa hè gần khu vực hồ để bán hàng.
“Quận Hoàn Kiếm đã nhiều lần tổ chức tuyên truyền, xử lý nhưng tình trạng bày ghế và vật dụng lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh vẫn còn tái diễn. Trong thời gian tới quận Hoàn Kiếm tiếp tục tuyên truyền, xử lý, cùng với đó, khu vực hồ Hoàn Kiếm cũng đi qua địa bàn các phường như: phường Tràng Tiền, phường Hàng Bạc, UBND quận sẽ tiếp tục triển khai phương án để xử lý nghiêm tình trạng trên”, ông Trịnh Hoàng Tùng cho biết.
Trước đó, vào tối qua (6/8) trên không gian mạng xuất hiện bài đăng phản ánh về tình trạng xuất hiện tình trạng bày ghế ra khu vực hồ Hoàn Kiếm để “xí” chỗ. Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng này đã nhận được rất nhiều bình luận.
VOV Giao thông tiếp tục cập nhật….
Giá xăng dầu tại kỳ điều hành hôm nay (20/11) giảm nhẹ, mức giảm cao nhất chỉ là 40 đồng/lít.
Theo quy định của Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ, từ 1/1/2026, trẻ em dưới 10 tuổi khi ngồi trên ô tô phải có ghế an toàn. Vậy công tác chuẩn bị đến đâu, từ phía người dân, của cơ quan chức năng, từ phía doanh nghiệp?
Dù nhiều dự án mở đường, xây nút giao, mở rộng cửa ngõ đang triển khai thế nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thiện, mặt đường bị thu hẹp khiến thời gian di chuyển tăng gấp đôi, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và công việc. Giải pháp nào từ sở ngành thành phố trước thực trạng trên?
Còi kêu như ngựa hí, tiếng chó sủa, tiếng cười ma quái; thậm chí là những tiếng dội “chát chúa” của còi hơi từ xe tải, container. Những âm thanh ấy không chỉ gây khó chịu, mà đang tạo nên một thứ “ô nhiễm mới” ngay giữa đô thị.
Làm thầy thời nay liệu có dễ, khi cứ có học sinh đánh nhau, học sinh đua xe, học sinh nói tục chửi thề, hoặc học sinh thi cử chưa đỗ đạt như kỳ vọng… là mọi câu hỏi đều đổ lên vai người thầy?
Đêm qua (19/11, tại Khánh Hòa tiếp tục có mưa lớn, người dân phải chống chọi đợt lụt thứ ba chỉ trong 3-4 ngày qua.
Mỗi mùa đông về, con đường lên Vườn quốc gia Ba Vì lại rực màu hoa dã quỳ, ban quản lý Vườn quốc gia đã rất sáng tạo trong việc trồng hoa để thu hút du khách. Nhưng, việc này có những yếu tố đáng để băn khoăn.