Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Dân sinh

Thiên lý hữu tình 2023: Sống từng khoảnh khắc

Kênh VOV Giao thông: Thứ tư 18/01/2023, 11:55 (GMT+7)

Chương trình Thiên lý hữu tình -  Chương trình phát thanh đặc biệt đêm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (từ 18h đến 24h10’) mang chủ đề :” Sống từng khoảnh khắc” được phát thanh trên Kênh VOV Giao thông, FM91Mhz tại Hà Nội và TP.HCM; Kênh Mekong FM90Mhz các tỉnh ĐBSCL.

quangbatlht

Những điều đáng nhớ, đáng yêu, đáng trân trọng đã trải qua thông qua các câu chuyện đẹp, truyền cảm hứng về trải nghiệm trong năm sẽ được kể lại trong chặng đầu tiên của chương trình với chủ đề: “Yêu sao ngày cũ” trong khung giờ từ 18h00 đến 21h00  cùng sự dẫn dắt của 2 MC Tấn Phú và Như Nguyễn.

Và đằng sau mỗi câu chuyện là những trải nghiệm nhiều cung bậc, có khi ngọt bùi và đắng đót nhưng đọng lại là những giá trị đáng quý. Để từ đó, mỗi người sẽ hình thành nên lẽ sống biết ơn, nâng niu từng khoảnh khắc, chắt chiu mật ngọt bởi cuộc sống là món quà.

Đây cũng là nội dung xuyên suốt trong chặng 2 của chương trình từ 21h00 đến 0h10’. Cùng với sự dẫn dắt của MC Thuỳ Linh và Xuân Tú, quý thính giả sẽ cùng lắng nghe các nhân vật, khách mời của chương trình chia sẻ về những trải nghiệm bất ngờ, những câu chuyện về xu hướng sống đẹp, sống biết ơn, trân trọng và nâng niu cuộc sống.

Đặc biệt, các tác phẩm dự thi lọt vào chung khảo cuộc thi viết về Thiên lý hữu tình do Kênh VOV Giao thông tổ chức sẽ được phát sóng trong chương trình đặc biệt đêm 30 Tết.

Bạn sẽ không làm được gì với quá khứ. Tương lai cũng là điều chưa xảy đến!

Hãy “Sống từng khoảnh khắc” cho hiện tại!

Thiên lý hữu tình 2023, chương trình phát thanh đặc biệt chào năm mới Quý Mão, tròn đầy cảm xúc đêm giao thừa 2023.

Từ 18h ngày 22/01 đến 00h10' ngày 23/01/2023 trên Kênh VOV Giao thông FM91Mhz và Kênh Mekong FM90Mhz các tỉnh ĐBSCL.

Ý kiến của bạn
Hà Nội: Cháy nhà dân trên phố Khâm Thiên

Hà Nội: Cháy nhà dân trên phố Khâm Thiên

Phát hiện cháy, chủ nhà và người dân đã nhanh chóng tiến hành dập lửa và báo cho cơ quan chức năng.

Tài xế 'bất ngờ' vì xe bị quá tải trọng

Tài xế "bất ngờ" vì xe bị quá tải trọng

Tài xế N.P.V phân trần, dù thường xuyên chở vật liệu xây dựng lưu thông trên Quốc lộ 6, nhưng đây là lần đầu tiên bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện lỗi chở quá tải...

Để không phải loay hoay xử lý những khu dân cư tự phát

Để không phải loay hoay xử lý những khu dân cư tự phát

Cách đây 4 năm, TP Cần Thơ rà soát và phát hiện hơn 100 khu dân cư tự phát, đến nay chưa có hướng xử lý dứt điểm. Trong khi đó, một bộ phận lợi dụng nhu cầu về nhà ở để phân lô, bán nền sai quy định gây khó khăn cho công tác quản lý và thiệt thòi cho người mua.

Xóm thương hồ trên dòng Kênh Tẻ

Xóm thương hồ trên dòng Kênh Tẻ

Dọc theo Kênh Tẻ (đường Trần Xuân Soạn, quận 7, TP. HCM) trải dài chừng 500m từ hầm cầu Tân Thuận 2, là hàng chục chiếc ghe, thuyền tụ lại thành xóm thương hồ. Họ phần lớn là những người dân miền tây men theo sông nước đến Sài Gòn và chọn Kênh Tẻ làm bến đậu mưu sinh.

CSGT chưa kiểm tra bằng lái xe tích hợp trên VNeID

CSGT chưa kiểm tra bằng lái xe tích hợp trên VNeID

Người dân vẫn cần mang giấy tờ gốc (bản cứng) khi tham gia giao thông do CSGT chưa áp dụng kiểm tra điện tử.

Xe máy đi vào cao tốc: Tự cho mình 'khôn' và nhờn luật vì không bị phạt

Xe máy đi vào cao tốc: Tự cho mình "khôn" và nhờn luật vì không bị phạt

Tình trạng xe máy đi vào cao tốc, đường cấm thời gian gần đây diễn biến phức tạp, tỷ lệ vi phạm có chiều hướng tăng bất chấp những vụ TNGT gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra không ít.

TP.HCM: Chú trọng phát triển giao thông thông minh, xứng tầm đô thị hiện đại

TP.HCM: Chú trọng phát triển giao thông thông minh, xứng tầm đô thị hiện đại

Để giải bài toán ùn tắc, tai nạn giao thông, TP.HCM đã xây dựng và đưa vào hoạt động Trung tâm điều hành giao thông thông minh đầu tiên trong cả nước, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý điều hành giao thông. Từ đó mang lại hiệu quả lớn, tác động tích cực nhiều khía cạnh của đời sống, lĩnh vực KT-XH..