Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Dân sinh

Thiên lý hữu tình 2023: Sống từng khoảnh khắc

Kênh VOV Giao thông: Thứ tư 18/01/2023, 11:55 (GMT+7)

Chương trình Thiên lý hữu tình -  Chương trình phát thanh đặc biệt đêm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (từ 18h đến 24h10’) mang chủ đề :” Sống từng khoảnh khắc” được phát thanh trên Kênh VOV Giao thông, FM91Mhz tại Hà Nội và TP.HCM; Kênh Mekong FM90Mhz các tỉnh ĐBSCL.

quangbatlht

Những điều đáng nhớ, đáng yêu, đáng trân trọng đã trải qua thông qua các câu chuyện đẹp, truyền cảm hứng về trải nghiệm trong năm sẽ được kể lại trong chặng đầu tiên của chương trình với chủ đề: “Yêu sao ngày cũ” trong khung giờ từ 18h00 đến 21h00  cùng sự dẫn dắt của 2 MC Tấn Phú và Như Nguyễn.

Và đằng sau mỗi câu chuyện là những trải nghiệm nhiều cung bậc, có khi ngọt bùi và đắng đót nhưng đọng lại là những giá trị đáng quý. Để từ đó, mỗi người sẽ hình thành nên lẽ sống biết ơn, nâng niu từng khoảnh khắc, chắt chiu mật ngọt bởi cuộc sống là món quà.

Đây cũng là nội dung xuyên suốt trong chặng 2 của chương trình từ 21h00 đến 0h10’. Cùng với sự dẫn dắt của MC Thuỳ Linh và Xuân Tú, quý thính giả sẽ cùng lắng nghe các nhân vật, khách mời của chương trình chia sẻ về những trải nghiệm bất ngờ, những câu chuyện về xu hướng sống đẹp, sống biết ơn, trân trọng và nâng niu cuộc sống.

Đặc biệt, các tác phẩm dự thi lọt vào chung khảo cuộc thi viết về Thiên lý hữu tình do Kênh VOV Giao thông tổ chức sẽ được phát sóng trong chương trình đặc biệt đêm 30 Tết.

Bạn sẽ không làm được gì với quá khứ. Tương lai cũng là điều chưa xảy đến!

Hãy “Sống từng khoảnh khắc” cho hiện tại!

Thiên lý hữu tình 2023, chương trình phát thanh đặc biệt chào năm mới Quý Mão, tròn đầy cảm xúc đêm giao thừa 2023.

Từ 18h ngày 22/01 đến 00h10' ngày 23/01/2023 trên Kênh VOV Giao thông FM91Mhz và Kênh Mekong FM90Mhz các tỉnh ĐBSCL.

Ý kiến của bạn
Bé gái lớp 3 bị xe đưa rước học sinh cán tử vong trước cổng trường

Bé gái lớp 3 bị xe đưa rước học sinh cán tử vong trước cổng trường

Khi bé gái lớp 3 đang bước xuống xe thì tài xế cho xe lùi khiến bé gái ngã xuống đường và bị bánh xe chèn qua người tử vong tại chỗ.

Thanh Hóa: Thu hồi hơn 4 ha đất nông nghiệp chỉ để phục vụ tái định cư cho 17 hộ dân

Thanh Hóa: Thu hồi hơn 4 ha đất nông nghiệp chỉ để phục vụ tái định cư cho 17 hộ dân

Những ngày qua VOVGT nhận được phản ánh của người dân tại xã Xuân Trường, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa về việc nhiều diện tích hoa màu, cây ăn quả lâu năm và các công trình phục vụ sản xuất nông nghiệp nhận thông báo không được bồi thường, hỗ trợ và buộc phải tháo dỡ, bàn giao mặt bằng cho dự án.

Người đàn ông bị xe container cán tử vong tại ngã tư An Sương

Người đàn ông bị xe container cán tử vong tại ngã tư An Sương

Di chuyển vào ngã tư An Sương (TP.HCM), người đàn ông đi xe máy đã va chạm với xe container khiến nạn nhân không qua khỏi.

Định hướng tăng trưởng tín dụng 2023 của Ngân hàng Nhà nước

Định hướng tăng trưởng tín dụng 2023 của Ngân hàng Nhà nước

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, năm 2023, sẽ tiếp tục sử dụng công cụ room tín dụng. Ban lãnh đạo cũng giao cho các đơn vị chức năng nghiên cứu lộ trình nhưng vẫn đảm bảo điều hành tín dụng, đáp ứng vốn cho nền kinh tế và đảm bảo an toàn của hệ thống ngân hàng.

Để những ước mơ không bị “đánh cắp”

Để những ước mơ không bị “đánh cắp”

Giữa Sài Gòn hoa lệ, có một lớp học tình thương đã âm thầm duy trì suốt 15 năm để giúp con em công nhân các khu công nghiệp, chế xuất nghèo không được đến trường tiếp cận con chữ.

Mượn và cho mượn ô tô, ứng xử sao cho khỏi “mất lòng nhau'

Mượn và cho mượn ô tô, ứng xử sao cho khỏi “mất lòng nhau"

Trong mùa du xuân đầu năm, số chuyến đi phát sinh đang gia tăng đột biến, đặc biệt là dịp cuối tuần. Câu chuyện ứng xử thế nào trong việc mượn và cho mượn ô tô – phương tiện đi lại nhưng cũng là một tài sản không nhỏ với nhiều người - cũng khiến nảy sinh khá nhiều băn khoăn về cách ứng xử.

Giải pháp chống đứt gãy chuỗi sản xuất sau Tết

Giải pháp chống đứt gãy chuỗi sản xuất sau Tết

Do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, nhiều doanh nghiệp bị cắt giảm đơn hàng, giảm lao động. Các doanh nghiệp nỗ lực duy trì, không để gián đoạn dứt gãy chuỗi sản xuất ra sao? TPHCM cần làm gì để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn sau Tết?