Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Dân sinh

Sập cửa hàng tiện lợi, nhiều người nghi mắc kẹt bên trong

Nhất Hoàng: Thứ tư 18/01/2023, 10:40 (GMT+7)

Phần tầng lầu của cửa hàng tiện lợi bất ngờ đổ sập, nhiều người đang ở tầng trệt bị đè, mắc kẹt bên trong.

Empty

 Đến hơn 10h00 hôm nay (18/1), lực lượng chức năng Quận 4 (TP.HCM) cùng các đơn vị nghiệp vẫn đang khẩn trương tiến hành xử lý hiện trường sập cửa hàng tiện lợi ở đường Vĩnh Hội (phường 4, Quận 4).

Theo người dân, sáng cùng ngày, 1 phần tầng lầu của cửa hàng tiện lợi ở số 18 Vĩnh Hội bất ngờ đổ sập. Lúc này, nhiều người đang ở tầng trệt bị đè, mắc kẹt bên trong, một số người khác may mắn thoát ra ngoài an toàn.

Empty

Nhận tin báo, lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an địa phương có mặt giải cứu những người mắc kẹt bên trong. Trung tâm y tế 115 (TP.HCM) cũng được huy động, túc trực sẵn sàng sơ cứu cho nạn nhân khi đưa ra ngoài.

Đến khoảng 9h30 sáng cùng ngày, một người phụ nữ mắc kẹt bên trong được đưa ra ngoài. Nạn nhân được sơ cứu rồi nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. 

Empty

Gần 10h30, lực lượng cứu hộ vẫn đang di chuyển đồ đạc bên trong của hàng ra ngoài, để tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt bên trong. 

Xung quanh hiện trường vẫn đang được cơ quan chức năng phong toả nghiêm ngặt. Hàng trăm người dân vẫn đang theo dõi công tác cứu hộ.

VOV Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật về vụ việc này. 

Một số hình ảnh tại hiện trường được phóng viên ghi lại:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 

Ý kiến của bạn
Cứu tinh trên biển

Cứu tinh trên biển

Không thể nhớ hết những chuyến ra khơi cứu nạn, hầu hết đều trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hiểm nguy luôn rình rập, nhưng niềm vui và hạnh phúc nhất là khi tìm thấy được các nạn nhân và đưa về đất liền.

Tôi chọn lối này

Tôi chọn lối này

Trong số các câu chuyện truyền cảm hứng từ người trẻ, có những câu chuyện từ sự tỏa sáng trên con đường học hành, lập nghiệp với thành công vang dội; Có những cảm hứng đến từ sự vượt lên số phận nghiệt ngã; Có những câu chuyện lan tỏa tình yêu nghệ thuật và giá trị truyền thống dân tộc ra thế giới…

Hà Nội của người miền Nam

Hà Nội của người miền Nam

Tôi thấy mình không ăn Tết giống hoàn toàn với vùng nào Việt Nam. Nhưng thanh thản đón tân niên, bình yên yêu Hà Nội và nơi mình đang sống. Vì hình như tôi đã nói với bạn rồi phải không nhỉ? Tim mình ở đâu thì Nhà ở đó. Tết ở đó!

Bước chuyển mình của giao thông công cộng

Bước chuyển mình của giao thông công cộng

Kể từ khi chính thức đưa vào khai thác vận hành, tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông và xe buýt điện đã đánh dấu cột mốc chuyển mình của giao thông công cộng Thủ đô.

Tỏa sáng những điều tử tế

Tỏa sáng những điều tử tế

Một năm qua chắc chắn sẽ có biết bao điều còn đọng lại với những câu chuyện chân thành, những lời cảm ơn, những bài học tử tế để cuộc sống thêm ý nghĩa và tốt đẹp.

Xu hướng đón Tết của GEN Z

Xu hướng đón Tết của GEN Z

Với sự hỗ trợ của công nghệ, thay vì "ăn Tết", giới trẻ ngày nay chuyển sang "chơi Tết". Họ tận dụng sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ để thuận tiện hóa mọi thứ, tập trung nghỉ ngơi, thư giãn. Đồng thời, công nghệ cũng trở thành công cụ đắc lực thu hẹp các vấn đề khoảng cách và giao tiếp xã hội.

Ngày Tết qua xóm thương hồ

Ngày Tết qua xóm thương hồ

Nhắc đến miền Tây Nam Bộ, người ta thường nghĩ ngay đến đến vùng đất chịt chằng sông rạch, nơi có giới thương hồ lấy ghe làm nhà, mưu sinh theo con nước.