Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Giải chạy đêm TP.HCM chuẩn bị khởi tranh mùa thứ 2

Huy Hoàng - 27/04/2023 | 18:25 (GTM + 7)

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, giải chạy đêm “Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023” đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng runner trong và ngoài nước.

Chiều nay (27/04/2023), tại Thắng Lợi Building – số 51 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP.HCM, Ban tổ chức Giải chạy đêm TP. Hồ Chí Minh “Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023” đã chính thức công bố thông tin giải đấu.

   Ban tổ chức và các nhà tài trợ “Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023” tại buổi công bố thông tin giải đấu

   Ban tổ chức và các nhà tài trợ “Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023” tại buổi công bố thông tin giải đấu

Giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023 được sự chấp thuận chủ trương của UBND TP.HCM, công tác tổ chức sẽ do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại dịch vụ UNIQUE phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh TP HCM triển khai tổ chức giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run dưới sự theo dõi, kiểm tra và hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM.

Giải đấu năm nay hướng tới kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Bên cạnh đó, sự kiện nhằm vận động cộng đồng xã hội thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao, nâng cao sức khỏe, chất lượng lối sống, góp phần đưa hình ảnh TP.HCM năng động, văn minh và hội nhập đến với du khách và công dân nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam đến tham dự.

Với thông điệp LIGHT YOUR NIGHT, giải đấu hứa hẹn mang đến ngập tràn cảm xúc của một TP.HCM đẹp lãng mạn, rực rỡ và năng động về đêm.

Đại diện BTC công bố đường chạy cự ly Half marathon (21km)

Đại diện BTC công bố đường chạy cự ly Half marathon (21km)

Sau thành công rực rỡ tại mùa giải đầu tiên, Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group mùa thứ 2 sẽ tổ chức vào ngày 13-14/05/2023, dự kiến sẽ thu hút hơn 2000 vận động viên tranh tài ở 3 cự ly gồm 5km, 10km và half marathon (21km). Lộ trình cung đường sẽ đi qua các tuyến chính trung tâm thành phố, các địa điểm lịch sử, văn hóa, công trình kiến trúc đặc sắc.

Đặc biệt, với cự ly 21km năm nay, các VĐV sẽ được trải nghiệm cung đường nối trung tâm thành phố với TP. Thủ Đức qua những cây cầu biểu tượng mới của thành phố (cầu Thủ Thiêm và cầu Ba Son).

Bên cạnh đó, đồng hành với giải đấu, Công ty Cổ phần Tập đoàn bất động sản Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi) là Nhà tài trợ chính cũng mang đến một thông điệp “KHOẺ ĐỂ HẠNH PHÚC – KHOẺ ĐỂ PHỤNG SỰ”, để lan toả tinh thần chạy bộ trong cộng đồng, rèn luyện sức khoẻ để phụng sự bản thân, phụng sự gia đình và phụng sự tổ chức.

Cơ cấu giải thưởng Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023

Cơ cấu giải thưởng Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023

Lịch trình dành cho các VĐV sẽ lần lượt xuất phát bắt đầu vào giữa đêm ngày 13/05 và đóng đường chạy vào rạng sáng 14/05 hôm sau. Khi về đích các VĐV sẽ tụ họp và quây quần ở khu vực ẩm thực do ban tổ chức chuẩn bị để thưởng thức mĩ vị ẩm thực tiêu biểu đậm nét Sài Gòn.

Song song với cuộc đua, nhiều cuộc thi đồng hành được tổ chức dành cho tất cả người tham gia nhằm tạo nên sân chơi cho cộng đồng như: The Team Race (nội dung đồng đội sẽ giúp các CLB chạy, các doanh nghiệp, đội nhóm có dịp thể hiện bản sắc); The Couple Race (nội dung dành cho các cặp đôi vợ chồng cùng chạy và thi tài cùng nhau); Cosplay (giải hóa trang trên đường chạy, mang thêm màu sắc sinh động khi các vđv hóa thân vào các nhân vật, hình tượng mà họ ưa thích).

Ý kiến của bạn
Hà Nội: Vành đai 1 cấm xe xăng, chung cư cấm xe điện, xoay xở thế nào?

Hà Nội: Vành đai 1 cấm xe xăng, chung cư cấm xe điện, xoay xở thế nào?

Thông tin Hà Nội sẽ cấm xe máy xăng trong vành đai 1 theo khung giờ và khu vực từ ngày 1/7/2026 đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong suốt một tuần qua

Bộ Giáo dục và Đào tạo lấy ý kiến dự thảo sửa đổi Thông tư 29 về dạy thêm, học thêm

Bộ Giáo dục và Đào tạo lấy ý kiến dự thảo sửa đổi Thông tư 29 về dạy thêm, học thêm

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản gửi một số Sở Giáo dục và Đào tạo lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư số 29, năm 2024 về dạy thêm, học thêm trước khi đăng tải xin ý kiến rộng rãi của các cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Thông tin các nạn nhân trong vụ cháy khiến 4 người chết ở TP.HCM

Thông tin các nạn nhân trong vụ cháy khiến 4 người chết ở TP.HCM

Vụ cháy quán bún ốc vào sáng sớm 5/12 tại đường Trần Hưng Đạo, trung tâm TP.HCM khiến 4 người tử vong tại chỗ, 2 người nhảy xuống mặt đất đã được các y bác sĩ điều trị kịp thời.

Sạch từ đâu?

Sạch từ đâu?

Câu chuyện ô nhiễm không khí ở Hà Nội đang là vấn đề thời sự nóng trong những ngày này. Nguyên nhân được chỉ ra rất nhiều, nhưng điều cơ bản nhất là chúng ta cần phải sống sạch trước hết.

Cháy quán ăn ở TP.HCM lúc sáng sớm, 4 người tử vong

Cháy quán ăn ở TP.HCM lúc sáng sớm, 4 người tử vong

Sáng sớm nay (5/12), đám cháy bùng lên dữ dội tại một quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo, TP.HCM) khiến 4 người tử vong do ngạt khói và một bé trai được giải cứu kịp thời.

Nhà ga T2 Nội Bài sẵn sàng về đích vào ngày 19/12

Nhà ga T2 Nội Bài sẵn sàng về đích vào ngày 19/12

Sau hơn 18 tháng thi công, Dự án mở rộng Nhà ga hành khách T2 dự kiến sẽ chính thức khánh thành và đưa vào khai thác từ ngày 19/12/2025. Đây là công trình trọng điểm giúp giải tỏa áp lực hạ tầng, nâng công suất thiết kế từ 10 triệu lên 15 triệu hành khách/năm.

Điểm dừng “mát” giữa nhịp phố

Điểm dừng “mát” giữa nhịp phố

Bốt bán nước tự động xuất hiện khá quen thuộc tại nhiều nơi công cộng ở Hà Nội và ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng trên các hành trình bộ hành của nó bởi tính thân thiện và tiện ích của nó.

// //