Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Công nghệ mới của giúp giảm bụi mịn trong xe hơi

Phóng viên - 10/08/2020 | 6:28 (GTM + 7)

Công nghệ mới của Huyndai gồm 3 tính năng được thiết kế đặc biệt nhằm cải thiện chất lượng không khí trong xe thông qua khử mùi, diệt ẩm mốc và lọc bụi mịn…

Công nghệ điều hòa mới của Hyundai tối tân, hiện đại
Công nghệ điều hòa mới của Hyundai tối tân, hiện đại

Mới đây, Huyndai đã công bố một hệ thống điều hòa mới giúp cải thiện đáng kể chất lượng không khí bên trong xe. Công nghệ này sẽ được trang bị trên các mẫu xe được chọn tại Hàn Quốc khi được tung ra cho các mẫu xe của Huyndai, KIA và Genesis trên toàn thế giới.

Cụ thể, công nghệ này gồm 3 tính năng điều hòa không khí: After-Blow, Multi-Air Mode và Fine Dust Indicator. Nhìn chung, mỗi tính năng đều có một chức năng và nhiệm vụ riêng của mình.

After-Blow: Ngăn chặn hiện tượng ngưng tụ nước trên dàn lạnh, qua đó triệt tiêu ẩm mốc và giúp không khí trong xe trở nên mát mẻ và trong lành hơn. Ngay sau khi ô tô tắt máy nửa tiếng và hoạt động trong suốt 10 phút, After-Blow sẽ được kích hoạt và giúp làm khô nước ngưng tụ.

Ngoài ra, khi phát hiện ắc quy yếu tính năng này cũng có thể tự tắt, hoặc sẽ không kích hoạt nếu nhiệt độ bên ngoài thấp hay hệ thống điều hòa không được sử dụng trược đó.

Multi-Air Mode: Cho phép không khi thổi ra ở một mức vừa phải qua các khe trên ghế ngồi, cửa gió điều hòa và giảm bớt lượng không khí thổi qua khe gió trước mặt. Tính năng này sẽ giúp cân bằng nhiệt độ bên trong xe, tạo ra một môi trường dễ chịu hơn với làn gió nhẹ.

Fine Dust Indicator: Đảm nhận chức năng đo chất lượng không khí trong xe theo thời gian thực. Khi phát hiện lượng bụi mịn bên trong xe vượt mức (vượt hơn 36 μg/m3), tính năng này sẽ phát ra tin hiệu cảnh báo; đồng thời tự động kích hoạt làm sạch không khí và giảm thiểu độ ẩm bên trong xe.

Tuy nhiên, nếu chất lượng không khí không được cải thiện, thì cũng là lúc cần phải thay bộ lọc gió, vệ sinh ghế ngồi hoặc làm sạch thảm trải sàn.

Các mức cảnh báo mức độ bụi mịn trên xe
Các mức cảnh báo mức độ bụi mịn trên xe


 

Tags:
Ý kiến của bạn
Đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội: Tận dụng lợi thế sẵn có để tăng tốc

Đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội: Tận dụng lợi thế sẵn có để tăng tốc

Hiện nay, trong bối cảnh Hà Nội đang đối mặt với tình trạng ùn tắc và ô nhiễm không khí, nhiều người dân có xu hướng chuyển sang sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, trong đó có đường sắt đô thị.

Dân Tứ Liên ngóng chờ cầu mới

Dân Tứ Liên ngóng chờ cầu mới

Sau nhiều năm mong chờ, cầu Tứ Liên dự kiến sẽ được khởi công trong năm nay. Đây có lẽ là cây cầu được người dân Hà Nội mong mỏi sớm triển khai nhất hiện nay để kết nối thuận lợi từ trung tâm thành phố Hà Nội với huyện Đông Anh và các tỉnh phía Bắc.

Phụ huynh cần cảnh giác với đồ ăn không rõ nguồn gốc ở cổng trường

Phụ huynh cần cảnh giác với đồ ăn không rõ nguồn gốc ở cổng trường

TPHCM vừa phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) 2024 với chủ đề “Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”, thực hiện từ nay cho đến hết 15/5.

Di dời nhà ven kênh rạch: Cần cơ chế đặc thù, đột phá

Di dời nhà ven kênh rạch: Cần cơ chế đặc thù, đột phá

Kế hoạch di dời nhà trên và ven kênh rạch của TP.HCM được đặt ra từ rất sớm, thế nhưng 20 năm qua, việc thực hiện rất ì ạch, kéo theo nhiều hệ lụy. Điển hình là vụ cháy dãy nhà ven kênh Tàu Hủ vừa qua, là hồi chuông báo động về những bất cập vốn tiềm ẩn với khu nhà ven kênh rạch.

Nghệ sĩ saxophone Kenny G ra mắt MV 'Going Home' quảng bá du lịch Việt Nam

Nghệ sĩ saxophone Kenny G ra mắt MV "Going Home" quảng bá du lịch Việt Nam

Nghệ sĩ Kenny G ra mắt MV “Going Home” - một sản phẩm âm nhạc đặc biệt quảng bá du lịch Việt Nam giới thiệu các địa danh nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội như Hồ Gươm, Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, cầu Long Biên.

Ngập giữa mùa khô

Ngập giữa mùa khô

TP.HCM đang trong vào mùa cao điểm nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến hơn 40 độ. Thế nhưng đối với người dân sinh sống tại tuyến đường Trần Xuân Soạn, quận 7 và một số tuyến trũng, thấp những ngày qua lại phải chìm trong biển nước...

Bộ Xây dựng yêu cầu Hà Nội kiểm tra việc chung cư tăng giá bất thường

Bộ Xây dựng yêu cầu Hà Nội kiểm tra việc chung cư tăng giá bất thường

Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi UBND thành phố Hà Nội về việc tăng cường công tác quản lý thị trường bất động sản tại địa bàn.

// //