Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Bốc thăm giải Futsal HD Bank sinh viên đồng hành TP.HCM năm 2019

Phóng viên - 08/07/2019 | 16:56 (GTM + 7)

Đây là sân chơi dành cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn và là hoạt động đồng hành cùng lượt về giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2019...

Chiều 8/7, tại TP.HCM, Ban tổ chức giải Futsal quốc gia (Đài Tiếng nói Việt Nam) tổ chức bốc thăm chia bảng giải Futsal HD Bank sinh viên đồng hành TP.HCM năm 2019

Tham dự giải có 16 trường Đại học, cao đẳng ở TP.HCM được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào tứ kết. Thời gian thi đấu dự kiến từ 29/8 đến đến 19/9 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Quận 11. Đội vô địch sẽ nhận cúp, cờ và tiền thưởng 20 triệu đồng, giải nhì là 10 triệu đồng và ba là 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải cá nhân khác. Kết quả bốc thăm:

Bảng A gồm, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Hoa Sen, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Hutech.

Bảng B gôm, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Sài Gòn, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Tôn Đức Thắng.

Bảng C gồm, Đại học Ngân hàng, Đại học Công nghệ thực phẩm, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Bảng D gồm, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Nông lâm, Đại học Văn Hiến và Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 2. 

Ông Nguyễn Ca - Phó trưởng Ban Tổ chức giải futsan quốc gia

Giải Futsal HDBank sinh viên đồng hành TP.HCM năm 2019 được tổ chức nhằm đưa bộ môn futsal đến gần hơn với các sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ và tạo được không khí cổ vũ sôi động, đồng hành bên cạnh các trận đấu chuyên nghiệp của giải vô địch quốc gia.

Ông Nguyễn Ca, Phó trưởng Ban Tổ chức giải futsal quốc gia cho biết sau lần tổ chức đầu tiên vào năm 2018 cũng như giải sinh viên đồng hành tại TP Nha Trang ở giai đoạn lượt đi giải futsal HDBank 2019 Vô địch quốc gia đã nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ rất tốt của các trường và nhà tài trợ.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi và được sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn sinh viên, góp phần lan toả bộ môn futsal. Nhà báo Trần Long, ủy viên thường trực Ban Tổ chức giải futsal quốc gia nói: 

"Mỗi một năm sẽ có điều chỉnh thay đổi. Dù không phải là giải chuyên nghiệp nhưng sẽ tập dần cho các em tư cách chuyên nghiệp. Qua tín hiệu chúng tôi tổ chức lượt đi ở Nha Trang thì ngày càng có nhiều đại học, cao đẳng trên cả nước quan tâm đến sân chơi futsal đồng hành này, qua đó góp phần tạo nên sân chơi futsal chuyên nghiệp hơn".

Các đội lần lượt lên bốc thăm chia bảng

Hiện các đội bóng của các trường đang chuẩn bị các khâu cuối cùng và tích cực tập luyện với quyết tâm giành kết quả cao nhất ở sân chơi này. Bạn Đinh Hoài Nam sinh viên trường Cao đẳng phát thanh – Truyền hình II chia sẽ:

"Em là thành viên của đội bóng trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II. Đây là lần đầu tiên em tha giải bóng Futsal HDBank đồng hành và trong thời gian vừa qua cả đội cũng đã rất nổ lực tập luyện hi vọng sẽ có thành tính xứng đáng".

Tags:
Ý kiến của bạn
Cháy Vườn quốc gia Tràm chim: Có người dùng lửa bất cẩn

Cháy Vườn quốc gia Tràm chim: Có người dùng lửa bất cẩn

Ông Nguyễn Phước Thiện, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo chữa cháy. Theo đó, vật chứng tại hiện trường có nhiều bẫy chuột, đó là căn cứ để theo dõi tìm nguyên nhân gây cháy Vườn Quốc gia Tràm Chim, kể cả xử hình sự để răn đe.

Gia nhập thị trường tín chỉ carbon: Vào sân chơi lớn, đừng dùng tiểu xảo

Gia nhập thị trường tín chỉ carbon: Vào sân chơi lớn, đừng dùng tiểu xảo

Việc Ngân hàng thế giới (Worldbank) chuyển cho Việt Nam số tiền hơn 51 triệu USD (hơn 1.200 tỷ đồng) để thanh toán cho hơn 10 triệu tín chỉ carbon rừng là một thông tin rất khả quan, nhất là với các tổ chức đang chuẩn bị gia nhập thị trường mới mẻ này.

Tâm sự của những thầy dạy lái xe tư nhân cuối cùng

Tâm sự của những thầy dạy lái xe tư nhân cuối cùng

Singapore hiện chỉ có 305 giáo viên dạy lái xe tư nhân, so với những năm 1980 khi có hàng ngàn người làm công việc này. Nhiều người lo ngại nếu chính phủ không xem xét việc tiếp tục cấp mới giấy phép dạy lái xe tư nhân thì trong khoảng 10 năm tới, sẽ không còn giáo viên dạy lái xe riêng ở Singapore.

TP.HCM: Chủ động phòng chống sốt xuất huyết mùa mưa

TP.HCM: Chủ động phòng chống sốt xuất huyết mùa mưa

TP.HCM đang bước vào mùa mưa, dự báo tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết cũng sẽ tăng cao thời gian tới. Thống kê của HCDC từ tháng 1 đến đầu tháng 6/2024, TP.HCM đã có gần 3.600 ca mắc sốt xuất huyết.

Làm gì để giữ chân người lao động sau mỗi mùa hạn, mặn?

Làm gì để giữ chân người lao động sau mỗi mùa hạn, mặn?

Chỉ chưa tới 10 năm kể từ đợt hạn mặn lịch sử 2015-2016, miền Tây Nam Bộ đã chứng kiến số lượng lao động ly nông, ly hương để vào nhà máy tại TP. HCM và miền Đông Nam Bộ rất lớn, kéo theo nhiều hệ lụy.

Những hiệp sĩ “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”

Những hiệp sĩ “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”

Trong trường hợp bất khả kháng trên đường, như hết xăng, hỏng xe, gặp tai nạn giao thông, hay thấy người đuối nước… chắc hẳn, bạn sẽ luôn cầu mong có sự xuất hiện của vị cứu tinh nào đó để hỗ trợ khẩn cấp.

Điều gì sẽ xảy ra khi cuộc đua nâng lãi suất tiết kiệm nóng lên?

Điều gì sẽ xảy ra khi cuộc đua nâng lãi suất tiết kiệm nóng lên?

Trong bối cảnh ít nhất hơn 20 ngân hàng đã nâng lãi suất huy động trong tháng 5 và tháng 6, các chuyên gia dự báo, điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của các ngân hàng.

// //