ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Trải nghiệm chuyến đi cùng camera hành trình Webvision M39 

VOVGT- Webvision M39 được đánh giá là một trong những siêu phẩm camera hành trình hiện nay tích hơp 14 tính năng hữu ích ...

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Camera hành trình Webvision M39 khi được gắn trên xe

Camera hành trình giờ đây đã trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của người điều khiển xe hơi. Được ví như một chiếc hộp đen ghi lại dữ liệu hành trình của ô tô, nhiều lái xe đã có thể minh oan cho mình khi bị rơi vào những sự cố đáng tiếc. 

Chiếc camera hành trình Webvision M39 chạy hệ điều hành Android, có CH Play và bạn có thể tải ứng dụng HERE Maps mới nhất về dùng. Chiếc camera này còn hỗ trợ gắn SIM giúp bạn cập nhật được thực tình trạng giao thông khi di chuyển... Data từ SIM còn có thể phát cho những người ngồi trên xe xài chung.

Bên cạnh đó, Webvision còn là một loại camera hành trình gắn chồng lên kính chiếu hậu bên trong xe. Người lái hay người ngồi trên xe sẽ không thấy sự tồn tại quá nhiều các thiết bị khác được gắn thêm. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn.

Và trong chương trình Trải nghiệm tiêu dùng lần này, chúng ta sẽ cùng với Cu Hiệp- thành viên diễn đàn Tinh Tế để tìm hiểu rõ hơn về nhiều tính năng của camera hành trình Webvision M39 và lý giải tại sao nó lại được gọi là "siêu phẩm camera hành trình".

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn