Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

5 phút camera hành trình ghi được một vụ cướp, một vụ tai nạn

Phóng viên - 08/01/2020 | 12:22 (GTM + 7)

Trong vòng chưa đầy 5 phút camera hành trình trên chiếc ô tô đã ghi lại một vụ cướp giật điện thoại người đi đường, một sự cố té ngã xe máy khiến hai người suýt bị phương tiện đi đường tông trúng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 06/01, trên đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, TP.HCM.

Trường hợp 1, khi đó, người đàn ông dừng xe máy sát lề trên đường Lũy Bán Bích, bấm đoạn thoại. Lúc này, hai thanh niên chở nhau trên xe máy exciter từ phía sau vượt lên áp sát.

Tên ngồi phía sau xe máy giật chiếc điện thoại trên tay nạn nhân rồi cả hai nhanh chóng tẩu thoát vào một con đường nhỏ gần đó. Nạn nhân không kịp phản ứng, tri hô. Lúc xảy ra vụ việc trên đường rất đông người lại qua.

Trường hợp 2 cách vụ việc giật điện thoại một đoạn đường ngắn, khi người phụ nữ chạy xe máy bất ngờ té ngã trên đường. Lúc này, người đàn ông chạy xe máy phía sau thắng gắp tránh né cũng té ngã ra đường.

Cả hai đã may mắn thoát nạn khi chiếc xe tải cùng xe máy khác chạy liền kề phía sau kịp xử xý tình huống, tránh né nếu không hậu quả đã rất nghiêm trọng.

Những ngày cuối năm cận Tết nhu cầu đi lại người dân tăng cao và cũng là thời điểm bọn trộm cướp hoạt động mạnh.

Để tránh các sự cố, tai nạn cũng như để không trở thành nạn nhân của bọn cướp giật người dân cần nâng cáo ý thức khi tham gia giao thông, nâng cao cảnh giác, đảm bảo an toàn tài sản cho mình, tránh xảy ra các vụ việc đáng tiếc.

Tags:
Ý kiến của bạn
Xe máy đi vào cao tốc: Tự cho mình 'khôn' và nhờn luật vì không bị phạt

Xe máy đi vào cao tốc: Tự cho mình "khôn" và nhờn luật vì không bị phạt

Tình trạng xe máy đi vào cao tốc, đường cấm thời gian gần đây diễn biến phức tạp, tỷ lệ vi phạm có chiều hướng tăng bất chấp những vụ TNGT gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra không ít.

Làm gì để phòng chống bệnh quai bị?

Làm gì để phòng chống bệnh quai bị?

Bệnh quai bị xảy ra quanh năm nhưng thường gia tăng vào mùa Đông- Xuân. Nếu không được chẩn đoán và điều trị đúng cách, bệnh này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và có thể dẫn đến vô sinh.

Chỉ số hàng hóa MXV-Index chưa thấy tín hiệu phục hồi

Chỉ số hàng hóa MXV-Index chưa thấy tín hiệu phục hồi

Theo Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV), chốt ngày hôm qua 26/9, mặc dù sắc xanh đỏ đan xen trên bảng giá hàng hóa nguyên liệu thế giới, nhưng lực bán chiếm ưu thế kéo chỉ số MXV-Index tiếp tục giảm 0,11% xuống 2.276 điểm, thấp nhất trong vòng một tháng trở lại đây.

Để không phải loay hoay xử lý những khu dân cư tự phát

Để không phải loay hoay xử lý những khu dân cư tự phát

Cách đây 4 năm, TP Cần Thơ rà soát và phát hiện hơn 100 khu dân cư tự phát, đến nay chưa có hướng xử lý dứt điểm. Trong khi đó, một bộ phận lợi dụng nhu cầu về nhà ở để phân lô, bán nền sai quy định gây khó khăn cho công tác quản lý và thiệt thòi cho người mua.

Ngân hàng sẵn sàng giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn

Ngân hàng sẵn sàng giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn

Từ 1/10, tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn của các ngân hàng sẽ giảm xuống mức 30%. Vậy, các ngân hàng sẽ bị ảnh hưởng ra sao khi tỷ lệ này giảm?

TP.HCM: Chú trọng phát triển giao thông thông minh, xứng tầm đô thị hiện đại

TP.HCM: Chú trọng phát triển giao thông thông minh, xứng tầm đô thị hiện đại

Để giải bài toán ùn tắc, tai nạn giao thông, TP.HCM đã xây dựng và đưa vào hoạt động Trung tâm điều hành giao thông thông minh đầu tiên trong cả nước, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý điều hành giao thông. Từ đó mang lại hiệu quả lớn, tác động tích cực nhiều khía cạnh của đời sống, lĩnh vực KT-XH..

Bamboo Airways nâng cấp toàn diện hệ thống dịch vụ hành khách

Bamboo Airways nâng cấp toàn diện hệ thống dịch vụ hành khách

Dự án nâng cấp Hệ thống dịch vụ hành khách là nỗ lực mạnh mẽ của Bamboo Airways trên tiến trình chuyển đổi số, hướng tới chăm sóc tốt hơn cho hành khách, đảm bảo quyền lợi cho mạng lưới đối tác, thiết lập nền tảng vững chắc để mở rộng thị trường quốc tế trong tương lai.

// //