Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

5 phút camera hành trình ghi được một vụ cướp, một vụ tai nạn

Phóng viên - 08/01/2020 | 12:22 (GTM + 7)

Trong vòng chưa đầy 5 phút camera hành trình trên chiếc ô tô đã ghi lại một vụ cướp giật điện thoại người đi đường, một sự cố té ngã xe máy khiến hai người suýt bị phương tiện đi đường tông trúng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 06/01, trên đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, TP.HCM.

Trường hợp 1, khi đó, người đàn ông dừng xe máy sát lề trên đường Lũy Bán Bích, bấm đoạn thoại. Lúc này, hai thanh niên chở nhau trên xe máy exciter từ phía sau vượt lên áp sát.

Tên ngồi phía sau xe máy giật chiếc điện thoại trên tay nạn nhân rồi cả hai nhanh chóng tẩu thoát vào một con đường nhỏ gần đó. Nạn nhân không kịp phản ứng, tri hô. Lúc xảy ra vụ việc trên đường rất đông người lại qua.

Trường hợp 2 cách vụ việc giật điện thoại một đoạn đường ngắn, khi người phụ nữ chạy xe máy bất ngờ té ngã trên đường. Lúc này, người đàn ông chạy xe máy phía sau thắng gắp tránh né cũng té ngã ra đường.

Cả hai đã may mắn thoát nạn khi chiếc xe tải cùng xe máy khác chạy liền kề phía sau kịp xử xý tình huống, tránh né nếu không hậu quả đã rất nghiêm trọng.

Những ngày cuối năm cận Tết nhu cầu đi lại người dân tăng cao và cũng là thời điểm bọn trộm cướp hoạt động mạnh.

Để tránh các sự cố, tai nạn cũng như để không trở thành nạn nhân của bọn cướp giật người dân cần nâng cáo ý thức khi tham gia giao thông, nâng cao cảnh giác, đảm bảo an toàn tài sản cho mình, tránh xảy ra các vụ việc đáng tiếc.

Tags:
Ý kiến của bạn
Đổi GPLX qua Cổng Dịch vụ công: Còn bất cập gì cần khắc phục?

Đổi GPLX qua Cổng Dịch vụ công: Còn bất cập gì cần khắc phục?

Theo Phòng Quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe (Sở GTVT TP.HCM), hàng năm đã giải quyết khoảng trên 150.000 hồ sơ đổi giấy phép lái xe. Bên cạnh những thuận lợi thì vẫn còn tồn tại những hạn chế cần được điều chỉnh để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dân.

Bamboo Airways hoàn thành đồng nhất đội máy bay

Bamboo Airways hoàn thành đồng nhất đội máy bay

Với việc đưa đội máy bay về đơn dòng Airbus A320/321, Bamboo Airways tiếp tục thực hiện các nội dung tái cấu trúc hoạt động, lao động, công nghệ.

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây bị trộm cắt cáp điện

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây bị trộm cắt cáp điện

Đơn vị quản lý Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây cho biết, tại hai nút giao cao tốc với tỉnh lộ 765 và Quốc lộ 1 Km63 hệ thống chiếu sáng không hoạt động do bị trộm cắt dây điện.

Phạm Văn Hai với bộ sưu tập 5.000 cổ vật

Phạm Văn Hai với bộ sưu tập 5.000 cổ vật

Muốn tìm kiếm, phục dựng lại “chất sống” Nam Bộ xưa, anh Phạm Văn Hai ở TP Cần Thơ đã cất công sưu tầm và sở hữu gần 5.000 món đồ cổ, trưng bày tại quán cà phê mang tên Cổ Ngoạn.

Bàn giải pháp tăng xuất nhập khẩu hàng hóa qua đường sắt

Bàn giải pháp tăng xuất nhập khẩu hàng hóa qua đường sắt

Số lượng hàng hóa xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Ga đường sắt quốc tế Đồng Đăng từ năm 2019 đến nay đều tăng, nhưng số lượng tăng không đều.

Công an triệu tập hai thanh niên trải chiếu nằm giữa Quốc lộ 18 để 'câu like'

Công an triệu tập hai thanh niên trải chiếu nằm giữa Quốc lộ 18 để "câu like"

Trải chiếu nằm giữa Quốc lộ 18 ở TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) lúc rạng sáng để chụp ảnh đăng mạng xã hội "câu like", hai nam thanh niên bị cơ quan chức năng triệu tập, xử lý.

Hà Nội khẩn trương chấn chỉnh tình trạng “cò” đổi giấy phép lái xe

Hà Nội khẩn trương chấn chỉnh tình trạng “cò” đổi giấy phép lái xe

Lợi dụng tình trạng lượng người đi cấp đổi giấy phép lái xe dồn về 2 cơ sở tại phố Cao Bá Quát và phố Võ Chí Công, các “cò” trà trộn chèo kéo, dụ dỗ người dân làm dịch vụ để trục lợi.

// //