ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Liên hoan phát thanh toàn quốc: 6 nhóm tác giả hoàn thành phần thi trực tiếp 

VOVGT-Bắt đầu chuỗi các hoạt động tại Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 13, tại Nghệ An Hội đồng chung khảo thi phát thanh trực tiếp bước vào buổi đầu tiên
Chương trình phát thanh trực tiếp: Góc nhìn 2/5/2018 (Nguồn: VOV1)

Từ sáng sớm nay (2/5), hàng trăm nhà báo là các phóng viên, biên tập viên đến từ các đài phát thanh, truyền hình địa phương và Đài TNVN có mặt tại Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Nghệ An làm công tác chuẩn bị và tham gia dự thi phát thanh trực tiếp.

Số lượng đơn vị dự thi chương trình phát thanh trực tiếp lần này nhiều nhất từ trước tới nay với 33 tác phẩm. Trong ba ngày từ mùng 2 đến 4 tháng 5, các đơn vị sẽ mang đến liên hoan phát thanh các chương trình trực tiếp sôi động đề cập đến những vấn đề thời sự như: Công tác cán bộ; Bảo tồn, phát triển văn hóa dân tộc; Nhịp sống đô thị; Phòng chống bạo hành trẻ em; Phòng chống biến đổi khí hậu...

Trong buổi sáng nay có 6 nhóm tác giả đã thể hiện xong phần thi của mình, trong đó có Ban Thời sự, Đài TNVN với Chương trình Góc nhìn. Đánh giá về tính hấp dẫn của phát thanh trực tiếp, Nhà báo Nguyễn Thiện Nhật, Đài Phát thanh truyền hình Phú Thọ cho biết:

"Ấn tượng nhất với tôi là phần thi phát thanh trực tiếp, ngay từ sau khi đài thành phố hồ chí minh thi thì đến rất đông là anh chị em đồng nghiệp đã đến theo dõi cổ vũ động viên. Các đài không chỉ đem đến các đặc sắc vùng miền mà còn tính tương tác cao hiệu quả của công nghệ thông tin, mạng xã hội điều này rất là tốt, tôi thấy rằng liên hoan phát thanh năm nay thực sự là ngày hội của những người làm báo cả nước".

Phòng thi phát thanh trực tiếp vô cùng "nóng"

Phần thi Phát thanh trực tiếp của VOV1 

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
24°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
25°С
Nha Trang
29°С
Vũng Tàu
26,4°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh