Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Tại sao nên sử dụng thiết bị tiết kiệm xăng?

PV - 06/01/2023 | 13:01 (GTM + 7)

Hãy cùng Kênh VOV Giao thông trải nghiệm một sản phẩm tiết kiệm xăng đã có mặt trên 65 nước và hơn 15 năm nay trên toàn thế giới, được người tiêu dùng tín nhiệm.

"Ngoài lấy công làm lãi thì tiền công chạy cả ngày đôi khi là ở việc làm sao tiết kiệm xăng đấy. Nhưng bây giờ khó quá, đường thì tắc, xe nhiều khi cứ đứng nhiều hơn đi…. Vừa ô nhiễm môi trường mà tiết kiệm cũng không có nổi”.

“Nhiên liệu hóa thạch đang ngày một khan hiếm, tiết kiệm là đương nhiên rồi. Nhất là giai đoạn khan xăng trên thị trường vừa qua. Mình đi cũng rất cân nhắc nhất là vào giờ cao điểm”.

“Mình cũng làm mọi cách để tiết kiệm xăng chứ, yêu xe như con, quý xăng như máu mà. Bữa nào giá xăng xuống còn mừng, chứ tăng thì gay lắm. Tính từng chút luôn. Mình cũng phải sự dụng thêm thiết bị tiết kiệm xăng cho xe đấy. Được chút nào hay chút đó”.

Đó là cuộc khảo sát nho nhỏ của Kênh VOV Giao thông với các đối tượng là người tham gia giao thông. Có thể thấy khi vấn đề tiết kiệm xăng và Giảm khí thải độc hại môi trường ngày càng được quan tâm thì theo đúng quy luật tự nhiên có cầu ắt có cung. Những sản phẩm về tiết kiệm xăng ra đời rất nhiều nhằn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Nhưng để tìm ra một sản phẩm thực sự hiệu quả trong số vô vàn những sản phẩm tràn lan ngoài thị trường thì cũng khá khó cho người sử dụng.

Hãy cùng Kênh VOV Giao thông trải nghiệm một sản phẩm tiết kiệm xăng đã có mặt trên 65 nước và hơn 15 năm nay trên toàn thế giới, được người tiêu dùng tín nhiệm. Đó là thiết bị tiết kiệm nhiên liệu GREENTECH.

Để tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này hoạt động hiệu quả đến đâu và có tiết kiệm được như những gì anh em lái xe truyền tai nhau, PV VOVGT đã có cuộc trò chuyện cùng bà Trần Ngọc Vân – Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty CP Môi trường Xanh GREENTECH.

PV: Có được sự tin yêu, tín nhiệm đó hẳn là không dễ phải không?

Bà Trần Ngọc Vân: Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu GREENTECH là thiết bị duy nhất trên toàn thế giới có BẰNG SÁNG CHẾ CÔNG NGHỆ MỸ - Thiết bị sử dụng công nghệ NANO để xử lý nhiên liệu đầu vào, giúp cho quá trình đốt cháy nhiên liệu được tốt hơn, đồng thời giảm tối đa khí thải độc hại ra môi trường.

Đây là sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm khác trên thị trường. Đó là lý do các nước tiên tiến trên toàn thế giới đều sử dụng GREENTECH cho xe của mình đồng thời góp phần CHUNG TAY MANG ĐẾN MÔI TRƯỜNG XANH cho cộng đồng.

PV: Bà có thể giới thiệu sơ bộ về thiết bị này?

Bà Trần Ngọc Vân: GREENTECH là dòng sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Moletech – Đài Loan, một trong những công ty ứng dụng công nghệ sinh học và công nghệ Nano hàng đầu từ năm 2009. Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu GREENTECH đã phát triển hơn 15 năm qua với hơn 03 năm thử nghiệm thực tế trên 3000 chiếc xe.

Bước đột phá công nghệ trong một thiết bị dễ sử dụng, dễ cài đặt và hiệu quả cao được xác nhận bởi các cơ quan TUV, SGS và Kỹ thuật môi trường California (CEE) - Trung tâm nghiên cứu môi trường Hoa Kỳ công nhận.

PV: Qua tìm hiểu ban đầu, PV VOVGT nhận thấy, thiết bị này chỉ to bằng 2 ngón tay người lớn, vỏ bên ngoài bằng Titan, cầm khá đầm tay. Vậy với một thiết bị nhỏ gọn như vậy thì cơ chế hoạt động của nó như thế nào?

Bà Trần Ngọc Vân: Rất đơn giản chỉ cần thả thiết bị GREENTECH vào bình xăng, sau 30 phút, thiết bị sẽ tự động kích hoạt. Thiết bị CÔNG NGHỆ GREENTECH sử dụng công nghệ NANO để xử lý nhiên liệu thông thường thành nhiên liệu NANO, giúp cho quá trình đốt cháy nhiên liệu được hoàn toàn.

Bên cạnh đó, thiết bị hoàn toàn không có mạch điện, sử dụng cơ lý để xử lý nhiên liệu nên AN TOÀN CHO ĐỘNG CƠ, KHÔNG GÂY CHÁY NỔ....

Với công dụng chính:

1. Tiết kiệm nhiên liệu tối đa từ 10 đến 30%

2. Giảm đến 96% khí thải độc hại ra môi trường

3. Giảm thời gian bảo trì.

4. Tăng cường tuổi thọ động cơ

5. Hạn sử dụng lên đến 10 năm

PV: Ngoài ra, thiết bị này có những chi tiết gì nổi bật khác so với các thiết bị đang bán trên thị trường hiện nay?

Bà Trần Ngọc Vân: Sự khác biệt rõ ràng nhất là GREENTECH là thiết bị công nghệ, không phải là sản phẩm thông thường như các sản phẩm đang có trên thị trường. Và nó là thiết bị duy nhất có BẰNG SÁNG CHẾ CÔNG NGHỆ MỸ trên toàn thế giới.

Ý kiến của bạn
Bị khởi tố do giao xe cho 'ma men' gây tai nạn chết người

Bị khởi tố do giao xe cho "ma men" gây tai nạn chết người

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lương Sơn - Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nam thanh niên cho bạn nhậu mượn xe đi đón bạn gái gây tai nạn chết người.

Từ vụ tai nạn trên 'cao tốc 2 làn': Tổ chức giao thông có vấn đề, không nên áp đặt

Từ vụ tai nạn trên "cao tốc 2 làn": Tổ chức giao thông có vấn đề, không nên áp đặt

Vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn khiến 3 người tử vongngày 18/2 vừa qua một lần nữa cho thấy việc tổ chức giao thông trên các tuyến cao tốc phân kỳ đầu tư thực sự có vấn đề.

Thêm 5 điểm giao dịch, cấp đổi GPLX vẫn quá tải sau Tết

Thêm 5 điểm giao dịch, cấp đổi GPLX vẫn quá tải sau Tết

Để phục vụ nhu cầu cấp gổi giấy phép lái xe của người dân từ cuối năm 2023, ngoài 2 điểm “một cửa” của tại đường Cao Bá Quát và Võ Chí Công, Sở GTVT Hà Nội đã ủy quyền thực hiện cấp, đổi giấy phép lái xe tại 5 huyện.

Làm gì để đẩy nhanh đường sắt đô thị tại hai thành phố lớn?

Làm gì để đẩy nhanh đường sắt đô thị tại hai thành phố lớn?

Phát triển mạng lưới đường sắt đô thị sẽ góp phần giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường của 2 thành phố. Đây cũng là nhiệm vụ Bộ Chính trị đã giao cho Hà Nội và TP.HCM thực hiện trong thời gian tới.

Sau Tết, đường sắt giảm giá vé đến 30%

Sau Tết, đường sắt giảm giá vé đến 30%

Ngày 22/2, Tổng công ty đường sắt Việt Nam công bố lịch chạy tàu và chương trình khuyến mãi sau Tết Nguyên đán.

Những giọt mồ hôi đầu Xuân

Những giọt mồ hôi đầu Xuân

Trong khi nhiều người vẫn còn đang tận hưởng dư âm ngày tết, thì tại những khu chợ đầu mối trên địa bàn thành phố như chợ Long Biên, hoạt động trao đổi hàng hoá đã diễn ra tấp nập... Khu chợ họp gần như cả ngày, nhưng nhộn nhịp nhất bắt đầu vào lúc nửa đêm...

Thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới sôi động sau Tết

Thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới sôi động sau Tết

Thị trường hàng hóa nguyên liệu thế giới trong giai đoạn đầu năm 2024 vẫn diễn ra hết sức sôi động. Trong dịp nghỉ tết Nguyên đán, giá trị giao dịch tại Sở giao dịch hàng hoá MXV vẫn đạt trung bình trên 3.500 tỷ đồng mỗi ngày, hoạt động giao dịch liên thông với thế giới diễn ra ổn định, thông suốt.

// //