Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Giao thông

Vụ ô tô tông loạt xe máy ở quận Bình Tân: 2 nạn nhận tử vong là mẹ con

Nhất Hoàng - Thu Trang: Thứ hai 16/06/2025, 08:03 (GMT+7)

2 nạn nhân trong vụ xe ô tô tông hàng loạt xe máy trên đường Kinh Dương Vương (TP.HCM) được xác định là 2 mẹ con, đang trên đường đi thăm người thân về.

Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường

Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường

 Đến gần 21h00 tối ngày 15/6, lực lượng Công an TP.HCM cùng các đơn vị nghiệp mới giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ô tô và hàng loạt xe máy xảy ra trên đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc, quận Bình Tân) khiến 2 phụ nữ tử vong.

Theo lãnh đạo UBND phường An Lạc, 2 phụ nữ tử vong là mẹ con, danh tính được xác định là bà B. T. C. (72 tuổi) và N. T. T. (50 tuổi, con bà C., ngụ quận Tân Bình).

Cả 2 mẹ con đang đi thăm người thân và trên đường về nhà thì gặp nạn. Còn người đàn ông chấn thương nặng được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Triều An.

Người nhà nạn nhân ngất lịm tại hiện trường

Người nhà nạn nhân ngất lịm tại hiện trường

“Xe ô tô gây tai nạn lao đi với tốc độ rất nhanh sau đó va chạm liên tiếp với loạt xe máy. Có khoảng 6-7 xe máy bị tông trúng nhưng một số người ngã trầy xước nhẹ, phương tiện không bị hư hỏng đã tự dắt xe lên, tiếp tục đi…”, một nhân chứng kể lại.

Như Ban VOV Giao thông Quốc gia đã đưa tin trước đó, khoảng 18h30 tối 15/6, xe ô tô biển số TP.HCM, lưu thông trên đường Kinh Dương Vương hướng từ Bến xe Miền Tây về vòng xoay An Lạc.

Khi đến gần ngã 3 Sinco (phường An Lạc, quận Bình Tân) thì bất ngờ húc đổ lan can phân cách, rồi lao sang làn 2 bánh và tông trực diện nhiều người đang đi xe máy. Phương tiện xe chỉ chịu dừng lại sau khi cuốn một xe máy vào gầm và lao lên vỉa hè.

Hậu quả, tai nạn làm 2 người phụ nữ tử vong tại chỗ, một người đàn ông khác bị thương nặng. Sau tai nạn, những người ngồi trong ô tô đã rời khỏi hiện trường.

Nhất Hoàng - Thu Trang/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Ô tô tông hàng loạt xe máy, 2 phụ nữ tử vong

Ô tô tông hàng loạt xe máy, 2 phụ nữ tử vong

Sau khi tông văng dải phân cách, xe ô tô lao qua làn xe 2 banh, tông hàng loạt xe máy khiến 2 người phụ nữ tử vong.

Từ 01/7, mỗi xã được trang bị tối đa 2 ô tô công vụ

Từ 01/7, mỗi xã được trang bị tối đa 2 ô tô công vụ

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 153/2025/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 72/2023/NĐ-CP quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô. Một trong những nội dung đáng chú ý là lần đầu tiên cấp xã được trang bị tối đa 2 xe ô tô phục vụ công tác chung.

Hải Dương: Người dân không cần điều chỉnh thông tin cư trú khi sắp xếp đơn vị hành chính

Hải Dương: Người dân không cần điều chỉnh thông tin cư trú khi sắp xếp đơn vị hành chính

Công an tỉnh Hải Dương vừa hướng dẫn một số nội dung thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của công an liên quan sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp.

Bỏ giới hạn 48 giờ lái xe/tuần: Tháo gỡ “tâm tư” hàng triệu tài xế và doanh nghiệp

Bỏ giới hạn 48 giờ lái xe/tuần: Tháo gỡ “tâm tư” hàng triệu tài xế và doanh nghiệp

Bộ Công an đang lấy ý kiến cho Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của lực lượng công an nhân dân, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

Nút thắt giao thông từ thói quen đỗ xe tùy tiện

Nút thắt giao thông từ thói quen đỗ xe tùy tiện

Nằm giữa trung tâm quận Cầu Giấy (Hà Nội) ngõ 86 phố Duy Tân và ngõ 7 Phạm Hùng – đoạn tiếp giáp chung cư Paragon và nhà máy nước Mai Dịch – đang trở thành điểm nóng về tình trạng ô tô dừng, đỗ trái phép, bất kể ngày đêm.

Nỗi lo xe khách vượt ẩu trên cao tốc

Nỗi lo xe khách vượt ẩu trên cao tốc

Thực tế hoạt động của đại bộ phận xe khách liên tỉnh trên cao tốc đang là nỗi ám ảnh lớn cho người tham gia giao thông chung cung đường.

Dẹp “cà phê đường tàu”: Không đánh đổi an toàn bằng trải nghiệm mạo hiểm

Dẹp “cà phê đường tàu”: Không đánh đổi an toàn bằng trải nghiệm mạo hiểm

Bất chấp lệnh cấm và nỗ lực kiểm tra gắt gao của lực lượng chức năng, phố cà phê đường tàu Phùng Hưng – Trần Phú vẫn tấp nập du khách tụ tập, chụp ảnh và uống cà phê sát mép ray tàu.