Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Giao thông

Phát nước miễn phí và tuyên truyền ATGT cho du khách lên Hà Giang

Lê Tùng: Thứ sáu 01/09/2023, 15:25 (GMT+7)

Trong dịp nghỉ lễ 02/9, lực lượng chức năng đã hỗ trợ, hướng dẫn người dân, du khách trong và ngoài nước tham gia giao thông an toàn trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Empty

Hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè 2023”; phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ Công an tỉnh Hà Giang và thực hiện Công văn của Tỉnh đoàn Hà Giang về việc đảm bảo TTATGT trong dịp lễ Quốc khánh 2/9.

Cấp uỷ, Lãnh đạo đơn vị Phòng CSGT đã chỉ đạo Chi đoàn Phòng CSGT - QLHC về Trật tự xã hội tham mưu xây dựng Kế hoạch triển khai chương trình “Điểm dừng chân an toàn, thân thiện, vì nhân dân phục vụ” nhằm hỗ trợ, hướng dẫn người dân, du khách trong và ngoài nước tham gia giao thông an toàn trên địa bàn tỉnh trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Lực lượng chức năng phát nước khoáng miễn phí và tuyên truyền ATGT cho người dân và du khách

Lực lượng chức năng phát nước khoáng miễn phí và tuyên truyền ATGT cho người dân và du khách

Sáng 01/9, Chi đoàn Phòng CSGT phối hợp cùng các đơn vị Đoàn trực thuộc tiến hành phát 300 chai nước khoáng miễn phí và 500 tờ rơi tuyên truyền, cảnh báo về trật tự ATGT cho hơn 500 lượt du khách tham gia giao thông tại Km 1 Quốc lộ 4C Hà Giang – Đồng Văn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa và thiết thực nhằm xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an Nhân dân tỉnh Hà Giang trong lòng du khách Việt Nam và Quốc tế.

 

 

Ý kiến của bạn
Hà Nội: Cháy nhà dân trên phố Khâm Thiên

Hà Nội: Cháy nhà dân trên phố Khâm Thiên

Phát hiện cháy, chủ nhà và người dân đã nhanh chóng tiến hành dập lửa và báo cho cơ quan chức năng.

Để không phải loay hoay xử lý những khu dân cư tự phát

Để không phải loay hoay xử lý những khu dân cư tự phát

Cách đây 4 năm, TP Cần Thơ rà soát và phát hiện hơn 100 khu dân cư tự phát, đến nay chưa có hướng xử lý dứt điểm. Trong khi đó, một bộ phận lợi dụng nhu cầu về nhà ở để phân lô, bán nền sai quy định gây khó khăn cho công tác quản lý và thiệt thòi cho người mua.

Xóm thương hồ trên dòng Kênh Tẻ

Xóm thương hồ trên dòng Kênh Tẻ

Dọc theo Kênh Tẻ (đường Trần Xuân Soạn, quận 7, TP. HCM) trải dài chừng 500m từ hầm cầu Tân Thuận 2, là hàng chục chiếc ghe, thuyền tụ lại thành xóm thương hồ. Họ phần lớn là những người dân miền tây men theo sông nước đến Sài Gòn và chọn Kênh Tẻ làm bến đậu mưu sinh.

Tài xế 'bất ngờ' vì xe bị quá tải trọng

Tài xế "bất ngờ" vì xe bị quá tải trọng

Tài xế N.P.V phân trần, dù thường xuyên chở vật liệu xây dựng lưu thông trên Quốc lộ 6, nhưng đây là lần đầu tiên bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện lỗi chở quá tải...

CSGT chưa kiểm tra bằng lái xe tích hợp trên VNeID

CSGT chưa kiểm tra bằng lái xe tích hợp trên VNeID

Người dân vẫn cần mang giấy tờ gốc (bản cứng) khi tham gia giao thông do CSGT chưa áp dụng kiểm tra điện tử.

Xe máy đi vào cao tốc: Tự cho mình 'khôn' và nhờn luật vì không bị phạt

Xe máy đi vào cao tốc: Tự cho mình "khôn" và nhờn luật vì không bị phạt

Tình trạng xe máy đi vào cao tốc, đường cấm thời gian gần đây diễn biến phức tạp, tỷ lệ vi phạm có chiều hướng tăng bất chấp những vụ TNGT gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra không ít.

TP.HCM: Chú trọng phát triển giao thông thông minh, xứng tầm đô thị hiện đại

TP.HCM: Chú trọng phát triển giao thông thông minh, xứng tầm đô thị hiện đại

Để giải bài toán ùn tắc, tai nạn giao thông, TP.HCM đã xây dựng và đưa vào hoạt động Trung tâm điều hành giao thông thông minh đầu tiên trong cả nước, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý điều hành giao thông. Từ đó mang lại hiệu quả lớn, tác động tích cực nhiều khía cạnh của đời sống, lĩnh vực KT-XH..