Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Dân sinh

Ban tổ chức "Chuyến tàu huyền thoại" khẳng định không bán vé

PV: Thứ tư 29/05/2024, 19:58 (GMT+7)

Ban Tổ chức khẳng định Chương trình nghệ thuật “Chuyến tàu huyền thoại” không bán vé. Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân bán vé mời trên không gian mạng là sai quy định.

Chiều 29/5, Sở Du lịch TP.HCM cảnh báo về việc xuất hiện một số hành vi bán vé mời xem chương trình nghệ thuật "Chuyến tàu huyền thoại" trên không gian mạng trong dịp Lễ hội Sông nước TP.HCM lần thứ 2 năm 2024. 

Ban Tổ chức khẳng định chương trình nghệ thuật "Chuyến tàu huyền thoại" không bán vé, do đó công chúng, du khách trong và ngoài nước cần nâng cao cảnh giác để tránh bị thiệt hại.

Lễ hội Sông nước TP HCM năm 2024 với điểm nhấn là chương trình nghệ thuật 'Chuyến tàu huyền thoại' diễn ra tối 31/5. Ảnh: Người lao động

Lễ hội Sông nước TP HCM năm 2024 với điểm nhấn là chương trình nghệ thuật "Chuyến tàu huyền thoại" diễn ra tối 31/5. Ảnh: Người lao động

Lễ hội Sông nước Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2024 dự kiến khai mạc ngày 31/5, với chuỗi gần 20 hoạt động cùng hàng loạt chương trình kích cầu du lịch kéo dài đến ngày 9/6. Trong đó, chương trình nghệ thuật "Chuyến tàu huyền thoại" được đánh giá là một trong những hoạt động quan trọng và hấp dẫn nhất lễ hội năm nay. 

Để phục vụ nhu cầu du lịch của người dân và du khách Ban Tổ chức công bố các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá kích cầu du lịch trong dịp Lễ hội Sông nước Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2.

Đến nay, ghi nhận có hơn 100 doanh nghiệp công bố và áp dụng đa dạng chính sách ưu đãi về giá cho dịch vụ mua sắm, ăn uống, tham quan, tour tuyến trên địa bàn Thành phố trong thời gian diễn ra lễ hội. 

Đặc biệt, với các chương trình nghệ thuật, còn có chương trình giảm giá vé Vở xiếc “Ầu ơ – Thanh âm đầu đời” tại rạp Xiếc công viên Gia Định; Múa rối nước dân gian tại Sân khấu Múa rối nước Bảo tàng Lịch sử… Hay giảm 10% toàn bộ giá vé các hạng của chương trình nghệ thuật do Nhà hát Giao hưởng – Nhạc, Vũ kịch tổ chức tại Nhà hát Thành phố...

 

PV/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Cháy Vườn quốc gia Tràm chim: Có người dùng lửa bất cẩn

Cháy Vườn quốc gia Tràm chim: Có người dùng lửa bất cẩn

Ông Nguyễn Phước Thiện, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo chữa cháy. Theo đó, vật chứng tại hiện trường có nhiều bẫy chuột, đó là căn cứ để theo dõi tìm nguyên nhân gây cháy Vườn Quốc gia Tràm Chim, kể cả xử hình sự để răn đe.

Gia nhập thị trường tín chỉ carbon: Vào sân chơi lớn, đừng dùng tiểu xảo

Gia nhập thị trường tín chỉ carbon: Vào sân chơi lớn, đừng dùng tiểu xảo

Việc Ngân hàng thế giới (Worldbank) chuyển cho Việt Nam số tiền hơn 51 triệu USD (hơn 1.200 tỷ đồng) để thanh toán cho hơn 10 triệu tín chỉ carbon rừng là một thông tin rất khả quan, nhất là với các tổ chức đang chuẩn bị gia nhập thị trường mới mẻ này.

Tâm sự của những thầy dạy lái xe tư nhân cuối cùng

Tâm sự của những thầy dạy lái xe tư nhân cuối cùng

Singapore hiện chỉ có 305 giáo viên dạy lái xe tư nhân, so với những năm 1980 khi có hàng ngàn người làm công việc này. Nhiều người lo ngại nếu chính phủ không xem xét việc tiếp tục cấp mới giấy phép dạy lái xe tư nhân thì trong khoảng 10 năm tới, sẽ không còn giáo viên dạy lái xe riêng ở Singapore.

TP.HCM: Chủ động phòng chống sốt xuất huyết mùa mưa

TP.HCM: Chủ động phòng chống sốt xuất huyết mùa mưa

TP.HCM đang bước vào mùa mưa, dự báo tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết cũng sẽ tăng cao thời gian tới. Thống kê của HCDC từ tháng 1 đến đầu tháng 6/2024, TP.HCM đã có gần 3.600 ca mắc sốt xuất huyết.

Làm gì để giữ chân người lao động sau mỗi mùa hạn, mặn?

Làm gì để giữ chân người lao động sau mỗi mùa hạn, mặn?

Chỉ chưa tới 10 năm kể từ đợt hạn mặn lịch sử 2015-2016, miền Tây Nam Bộ đã chứng kiến số lượng lao động ly nông, ly hương để vào nhà máy tại TP. HCM và miền Đông Nam Bộ rất lớn, kéo theo nhiều hệ lụy.

Điều gì sẽ xảy ra khi cuộc đua nâng lãi suất tiết kiệm nóng lên?

Điều gì sẽ xảy ra khi cuộc đua nâng lãi suất tiết kiệm nóng lên?

Trong bối cảnh ít nhất hơn 20 ngân hàng đã nâng lãi suất huy động trong tháng 5 và tháng 6, các chuyên gia dự báo, điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của các ngân hàng.

Những hiệp sĩ “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”

Những hiệp sĩ “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”

Trong trường hợp bất khả kháng trên đường, như hết xăng, hỏng xe, gặp tai nạn giao thông, hay thấy người đuối nước… chắc hẳn, bạn sẽ luôn cầu mong có sự xuất hiện của vị cứu tinh nào đó để hỗ trợ khẩn cấp.