Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Một tối phát hiện gần 100 trường hợp vi phạm TTATGT

Hải Bằng - 16/04/2023 | 19:30 (GTM + 7)

Chỉ trong 1 tối, các Tổ công tác 151 của Công an tỉnh Hải Dương đã kịp thời phát hiện ngăn chặn, xử lý gần 97 đối tượng vi phạm TTATGT, trong đó đa phần là các đối tượng trẻ tuổi.

Các đối tượng vi phạm bị đưa về trụ sở Công an TP Hải Dương làm việc, lập biên bản xử lý.

Các đối tượng vi phạm bị đưa về trụ sở Công an TP Hải Dương làm việc, lập biên bản xử lý.

Tối 15/4, trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đường phố, tổ 151 Công an tỉnh Hải Dương đã phát hiện 26 xe, 58 đối tượng. Trong khi đó tổ 151 của Công an thành phố Hải Dương tuần tra phát hiện 19 xe, 39 đối tượng.
Các lỗi vi phạm chủ yếu là không đội mũ bảo hiểm, không đăng ký xe, không có giấy phép lái xe, không đeo BKS. Một số đối tượng có biểu hiện phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách đánh võng, khiêu khích người đi đường và lực lượng chức năng khi đang làm nhiệm vụ...

Các đối tượng chủ yếu ở thành phố Hải Dương, Cẩm Giàng, Thanh Hà, Gia Lộc, Bình Giang, Nam Sách, Tứ Kỳ. Trong đó phát hiện Nguyễn Đức Chính (SN 2003, trú tại Tiền Tiến, thành phố Hải Dương) xuất trình giấy phép lái xe có dấu hiệu làm giả. Lực lượng chức năng đã bàn giao cho đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Hải Dương xác minh làm rõ.

Tổ công tác kiểm tra phương tiện vi phạm

Tổ công tác kiểm tra phương tiện vi phạm

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, tổ công tác 151 Công an tỉnh Hải Dương đã phát hiện 1 nhóm gồm 33 đối tượng thanh thiếu niên đang tụ tập, có dấu hiệu vi phạm hành chính. Qua đấu tranh khai thác, nhóm thanh niên này khai nhận đang chuẩn bị đi hỗn chiến với một nhóm khác đã có mâu thuẫn từ trước đó.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ tang vật gồm 7 xe máy không biển kiểm soát, không gương chiếu hậu. Điều đáng nói, trong số các đối tượng này một số trường hợp còn là học sinh, một số trường hợp đã nghỉ học có độ tuổi từ 15-18.

Tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ

Tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ

Theo kế hoạch, đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đường phố của Công an tỉnh Hải Dương diễn ra từ 15/4 đến hết ngày 30/6. Trong thời gian này, tổ công tác 151 của Công an Hải Dương sẽ thường xuyên phối hợp tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn, nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý đối với tội phạm đường phố.

Người dân khi phát hiện những dấu hiệu hành vi vi phạm của tội phạm đường phố hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng 0846.151.151 Công an tỉnh Hải Dương hoặc số điện thoại của trực ban Công an các huyện, thị xã, thành phố để thông báo và được giải quyết theo quy định./.

Ý kiến của bạn
Bị khởi tố do giao xe cho 'ma men' gây tai nạn chết người

Bị khởi tố do giao xe cho "ma men" gây tai nạn chết người

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lương Sơn - Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nam thanh niên cho bạn nhậu mượn xe đi đón bạn gái gây tai nạn chết người.

Từ vụ tai nạn trên 'cao tốc 2 làn': Tổ chức giao thông có vấn đề, không nên áp đặt

Từ vụ tai nạn trên "cao tốc 2 làn": Tổ chức giao thông có vấn đề, không nên áp đặt

Vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn khiến 3 người tử vongngày 18/2 vừa qua một lần nữa cho thấy việc tổ chức giao thông trên các tuyến cao tốc phân kỳ đầu tư thực sự có vấn đề.

Thêm 5 điểm giao dịch, cấp đổi GPLX vẫn quá tải sau Tết

Thêm 5 điểm giao dịch, cấp đổi GPLX vẫn quá tải sau Tết

Để phục vụ nhu cầu cấp gổi giấy phép lái xe của người dân từ cuối năm 2023, ngoài 2 điểm “một cửa” của tại đường Cao Bá Quát và Võ Chí Công, Sở GTVT Hà Nội đã ủy quyền thực hiện cấp, đổi giấy phép lái xe tại 5 huyện.

Làm gì để đẩy nhanh đường sắt đô thị tại hai thành phố lớn?

Làm gì để đẩy nhanh đường sắt đô thị tại hai thành phố lớn?

Phát triển mạng lưới đường sắt đô thị sẽ góp phần giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường của 2 thành phố. Đây cũng là nhiệm vụ Bộ Chính trị đã giao cho Hà Nội và TP.HCM thực hiện trong thời gian tới.

Sau Tết, đường sắt giảm giá vé đến 30%

Sau Tết, đường sắt giảm giá vé đến 30%

Ngày 22/2, Tổng công ty đường sắt Việt Nam công bố lịch chạy tàu và chương trình khuyến mãi sau Tết Nguyên đán.

Gần 5.000 người tham dự lễ “Cung Nghinh Quan Thánh Đế Quân tuần du”

Gần 5.000 người tham dự lễ “Cung Nghinh Quan Thánh Đế Quân tuần du”

Sáng 22/2, gần 5.000 người tập trung tại quận 5 để cùng dự lễ diễu hành “Cung Nghinh Quan Thánh Đế Quân tuần du” - hoạt động mở đầu cho Tết Nguyên Tiêu của người Hoa, cầu Quốc thái dân an, mưa thuận gió hoà, cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Những giọt mồ hôi đầu Xuân

Những giọt mồ hôi đầu Xuân

Trong khi nhiều người vẫn còn đang tận hưởng dư âm ngày tết, thì tại những khu chợ đầu mối trên địa bàn thành phố như chợ Long Biên, hoạt động trao đổi hàng hoá đã diễn ra tấp nập... Khu chợ họp gần như cả ngày, nhưng nhộn nhịp nhất bắt đầu vào lúc nửa đêm...

// //