Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Hậu Giang: Va chạm 2 xe máy, 1 người bị thương

Nhật Minh - 19/12/2022 | 21:12 (GTM + 7)

Khoảng 15h50 chiều ngày 19/12, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra giữa hai xe máy mang biển số 95B1 - 93814 và xe máy 68GA - 00732 trên đường Trần Hưng Đoạn, phường 3, thành phố Vị Thanh, đoạn cách cổng trường THPT Vị Thanh khoảng 80m hướng đi phường 7.

 

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Ghi nhận tại hiện trường, người đàn ông ngoài 40 đi xe máy chở cháu bị thương nặng, còn người cháu đã ổn định. Người dân đã gọi taxi đưa người bị nạn vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang.

Riêng 2 người đi xe máy còn lại được đưa vào bên trong lề đường để ổn định lại tinh thần.

Nhận được tin báo, ngành chức năng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, nơi xảy ra tai nạn là khu vực gần ngã ba, giao giữa đường Trần Hưng Đạo với đường Lê Quí Đôn dẫn vào trường THCS Lê Quí Đôn, cách đó vài chục mét là trường THPT Vị Thanh, kế đó có 1 bến đò ngang, vào giờ cao điểm lượng xe lưu thông thường đông, chính vì vậy mà nguy hiểm luôn chực chờ người đi đường, đã có nhiều vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra ở khu vực này.

Ý kiến của bạn
Những đôi tay diệu kỳ

Những đôi tay diệu kỳ

70% công việc tại các bệnh viện hiện nay được đặt lên vai các điều dưỡng. Không chỉ vậy, ở những bệnh viện tuyến cuối, các điều dưỡng luôn phải đối mặt với áp lực rất lớn, không được phép sai sót, điều này vô hình đẩy họ đến nhanh hơn đến “điểm giới hạn của bản thân”.

Những bác tài “mê” ngoại ngữ

Những bác tài “mê” ngoại ngữ

Để làm một tài xế chuyên nghiệp thời nay, theo các bạn, cần những yếu tố gì? Lái xe an toàn, văn hóa giao thông?- Điều đó đương nhiên rồi. Sự tận tụy chu đáo với khách?- đó cũng là hiển nhiên, với những người làm nghề dịch vụ. Tuy nhiên, còn một kỹ năng nữa cũng cực kỳ quan trọng, đó là ngoại ngữ.

Ngôi làng 'giữ hồn' cho Lá cờ Tổ quốc

Ngôi làng "giữ hồn" cho Lá cờ Tổ quốc

Với mỗi người dân, dù ở bất cứ đâu, trong bất kì hoàn cảnh nào, lá cờ đỏ sao vàng năm cánh luôn là đại diện cho niềm tự hào Việt Nam, khơi dậy hai tiếng quê hương trong mỗi người con đất Việt.

Đảm bảo ATGT cho người dân trở về nơi làm việc, học tập sau Tết

Đảm bảo ATGT cho người dân trở về nơi làm việc, học tập sau Tết

Cục CSGT vừa chỉ đạo lực lượng CSGT các địa phương tiếp tục tập trung lực lượng, phương tiện để bảo đảm TTATGT trong hai ngày cuối của kỳ nghỉ tết, hỗ trợ giúp đỡ tối đa người dân trở về nơi làm việc, học tập sau Tết.

Cụ ông đạp xe lạc trên cao tốc tối mùng 3 Tết, được CSGT giúp về với gia đình

Cụ ông đạp xe lạc trên cao tốc tối mùng 3 Tết, được CSGT giúp về với gia đình

Cụ ông 71 tuổi đi xe đạp từ km 185 hướng Hà Nội đi Hà Nam trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ trong tối muộn được CSGT phát hiện và giúp liên hệ với gia đình.

Ngắm thôi đừng bắn

Ngắm thôi đừng bắn

Sinh ra khi đất nước đã hòa bình, đã bao giờ cầm một khẩu súng trường trên tay? Đã bao giờ nghe tiếng nổ của viên đạn rời nòng, và cảm nhận sức giật tung vai của báng súng? Trải nghiệm đó khác rất nhiều so với hình ảnh súng đạn mà bạn đã xem đâu đó trên màn ảnh.

Những người vừa đủ

Những người vừa đủ

Định nghĩa thế nào là vừa đủ với mỗi người lại không giống nhau, miễn sao mỗi người đều thấy tự do, thoải mái và hạnh phúc với lựa chọn vừa đủ đó của mình.