Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Đồng Tháp: Thăm hỏi động viên các gia đình nạn nhân bị TNGT

Nguyên Toàn - 16/11/2022 | 15:27 (GTM + 7)

Sáng nay (16/11), tại tỉnh Đồng Tháp, Đoàn công tác Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến thăm hỏi, thăm hỏi, tặng quà nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGTnăm 2022 trên địa bàn huyện Tân Hồng, thành phố Hồng Ngự, huyện Tam Nông và huyện Thanh Bình.

Empty

Đoàn đã đến thăm và hỗ trợ trực tiếp 7 gia đình, 3 gia đình còn lại sẽ do giao Ban An toàn giao thông địa phương thăm hỏi, hỗ trợ. Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn  trao hỗ trợ 2 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm cho mỗi gia đình, đồng thời, chia sẻ nỗi đau mất mát, động viên các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông tử vong vơi bớt nỗi đau, tập trung lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

IMG_4421

Chia sẻ mất mát và động viên các gia đình, ông Nguyễn Phước Thiện, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Đồng Tháp, mong muốn: “Người dân khi tham gia giao thông phải hết sức tuân thủ các pháp lệnh về trật tự an toàn giao thông, khuyên người thân mình khi tham gia giao thông phải luôn luôn tuân thủ các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ lẫn đường thủy”.

IMG_4424

Thống kê của Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Tháp, 10 tháng đầu năm 2022, toàn tỉnh xảy ra 67 vụ tai nạn giao thông, làm chết 70 người, tăng 18 người so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, tai nạn giao thông đường bộ là chủ yếu với 66 vụ, tăng 18 vụ so với năm 2021.

Ý kiến của bạn
Cầu Vĩnh Tuy: Xe con húc bay biển báo vào xe khác

Cầu Vĩnh Tuy: Xe con húc bay biển báo vào xe khác

Vào khoảng 18h30 ngày 29/11, trên cầu Vĩnh Tuy theo hướng đi Minh Khai (Hà Nội) xảy ra vụ va chạm giữa hai ô tô.

Cái chết của đàn thiên nga

Cái chết của đàn thiên nga

Chúng ta hẳn còn nhớ chuyện ầm ỹ về đàn thiên nga 12 con được TP Hà Nội nhập về thả ở Hồ Gươm. Sau khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, những con thiên nga được giao cho Công ty thoát nước nuôi dưỡng và nhân giống.

“Mở đường” cân xe tự động sẽ “triệt đường” xe quá tải

“Mở đường” cân xe tự động sẽ “triệt đường” xe quá tải

Trước việc xe quá khổ, xe quá tải còn đang hoạt động phổ biến, bất kể ở địa phương nào, tuyến đường nào, ngày hay đêm; nhiều ý kiến cho rằng, cân tự động sẽ là giải pháp hữu hiệu để ngăn xe quá tải “lộng hành”, tiến tới chấm dứt tình trạng xe quá tải lưu thông trên mạng lưới đường bộ toàn quốc.

Xử lý nghiêm hành vi chèo kéo, ép giá khách đi taxi tại sân bay cuối năm

Xử lý nghiêm hành vi chèo kéo, ép giá khách đi taxi tại sân bay cuối năm

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị trong lĩnh vực hàng không khẩn trương lập kế hoạch, phương án, tổ chức thực hiện nâng cao chất lượng dịch vụ hành khách tại các cảng hàng không dịp cao điểm Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão và Lễ hội Xuân năm 2023.

Những ngôi nhà mắc kẹt

Những ngôi nhà mắc kẹt

Ở Hà Nội có những ngôi nhà siêu mỏng, siêu méo, và hình dáng kỳ lạ đến mức không thể gọi là nhà. Dù chật chội và bất tiện, nhưng vẫn là nơi người ta ở từ đời này qua đời khác mà chẳng mấy người muốn rời đi…

Điều gì xảy ra nếu bỏ tổ dân phố?

Điều gì xảy ra nếu bỏ tổ dân phố?

Việc TP.HCM dự định sẽ bỏ cấp trung gian là tổ dân phố, tổ nhân dân, nhằm đáp ứng quy định chung của T.Ư và tinh giảm đáng kể số lượng người hoạt động không chuyên trách đang nhận được sự quan tâm của dư luận với nhiều ý kiến khác nhau.

Xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia: Gỡ vướng từ đâu?

Xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia: Gỡ vướng từ đâu?

Để hoàn thiện cơ sở dữ liệu quốc gia, thời gian vừa qua ngành Công an đã đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD gắn chip, hộ chiếu điện điện tử…Tuy nhiên thực tế vẫn còn không ít bất cập khiến quá trình này vẫn chưa thể diễn ra như kỳ vọng của ngành chức năng lẫn người dân.