Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Định hướng việc làm cho sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội

PV - 11/06/2022 | 8:47 (GTM + 7)

Ngày 9/6, diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và hệ thống Zeta Group. 

PGS.TS Đinh Công Tuấn (bên trái), Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và ông Phạm Công Huân, giám đốc điều hành Zeta Group

PGS.TS Đinh Công Tuấn (bên trái), Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và ông Phạm Công Huân, giám đốc điều hành Zeta Group

Lễ ký kết hợp tác bàn về vấn đề định hướng việc làm của các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 3, năm 4 và giải quyết bài toán tìm kiếm lao động trẻ cũng như việc sử dụng các lao động trẻ như thế nào để khai thác được triệt để tiềm năng.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khẳng định việc định hướng việc làm có vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển xã hội; sinh viên Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật sẽ là những nhân tố phù hợp cho sự hợp tác lần này và cũng hy vọng trong tương lai gần dự án sẽ đến gần hơn với toàn thể sinh viên theo học tại trường.

Còn Th.S Nguyễn Khánh Ngọc - Phó Trưởng khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật chia sẻ mong muốn cung cấp cho các sinh viên năm thứ 3 chuẩn bị các kĩ năng, để đợt thực tập lần 2 của năm thứ 4 sắp tới sẽ vững vàng hơn, có những kĩ năng để hoà nhập vào môi trường làm việc tốt hơn.

Dự định trong tháng 8/2022,  khoa Quản lý Văn hoá Nghệ thuật sẽ kết nối với Zeta group tổ chức một hoạt động dành cho sinh viên toàn trường để kết nối các doanh nghiệp. Tạo các cơ hội việc làm cho sinh viên toàn trường.

Sự hợp tác lần này sẽ là những hoạt động hiệu quả cho sinh viên, mang lại cơ hội việc làm, trang bị kĩ năng tốt nhất cho sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội, để khi bước ra khỏi môi trường học tập sinh viên hoàn toàn có thể tự tin tìm được cơ hội công việc cho mình.

Đại diện bên phía Zeta Group ông Nguyễn Chí Vương – Tổng giám đốc Zeta Group cũng đã trao đổi về “Dự án đào tạo kỹ năng mềm – Vì nguồn nhân lực trẻ Việt Nam” và chia sẻ những mong ước khi hợp tác cùng phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong dự án lần này.

Tại buổi lễ, ông Phạm Công Huân – Giám đốc điều hành của đơn vị việc làm – nền tảng Fjob đã đưa ra lời cam kết sẽ kết nối việc làm cho những gương mặt sáng giá của Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật.

Trong buổi lễ, đại diện các đơn vị đã bày tỏ niềm vui mừng và sự tin tưởng hợp tác dự án sẽ mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên cũng như giải quyết bài toán mà các nhà tuyển dụng đang đau đầu.

Lễ ký kết thỏa thuận là cơ sở để xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết và nhằm đảm bảo chất lượng khai thác nguồn nhân lực cũng như lợi thế của các đơn vị tham gia dự án.

Thời gian tới, các đơn vị trực thuộc có liên quan đến dự án sẽ xúc tiến triển khai từng nội dung có trong buổi lễ để các hoạt động hợp tác sẽ sớm được được triển khai và gặt hái thành quả.

Ý kiến của bạn
Cháy chung cư, xe cứu hỏa không thể tiếp cận

Cháy chung cư, xe cứu hỏa không thể tiếp cận

Khoảng 18h30 chiều 05/12, tại khu dân cư 151 Nguyễn Đức Cảnh trên địa bàn phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra vụ cháy lớn, xe cứu hỏa đến ngay sau đó nhưng đành đứng nhìn vì xe ô tô đỗ chặn hết đường vào chung cư.

Không có vé, ô tô bạc tỷ được trông giữ bằng… niềm tin

Không có vé, ô tô bạc tỷ được trông giữ bằng… niềm tin

Cầu vượt cung dẫn tới sự xuất hiện rất nhiều các bãi đỗ xe tự phát, bên cạnh các bãi đỗ xe được cấp phép. Có một điểm chung ở hầu hết các bãi gửi xe ô tô, đó là sự biến mất của những tấm vé. Giao kết nhận trông xe và gửi xe chỉ được thực hiện bằng miệng và niềm tin.

Đình chỉ và tín hiệu đáng mừng

Đình chỉ và tín hiệu đáng mừng

Lâu nay chúng ta vẫn quen với việc các đơn vị chức năng cấp thấp sẽ không áp dụng chế tài với những đơn vị cấp cao, dù họ có thẩm quyền làm việc đó. Vì thế, việc Công an Q. Hoàn Kiếm, đình chỉ Sở Nội vụ Hà Nội sử dụng trụ sở không đảm bảo an toàn, là một sự lạ.

Chiêm ngưỡng dàn xe cổ diễu hành qua những điểm di sản văn hoá TP HCM

Chiêm ngưỡng dàn xe cổ diễu hành qua những điểm di sản văn hoá TP HCM

Hơn 30 chiếc xe cổ diễu hành qua những điểm Di sản như Dinh Độc Lập – Bưu điện TP Hồ Chí Minh – Nhà thờ Đức Bà – Nhà hát TP Hồ Chí Minh – Chùa Bà Thiên Hậu – Garage Citroen Biệt động Sài Gòn

Sắp có hàng loạt lô cốt trên đường Nguyễn Trãi: Đi nổi không...

Sắp có hàng loạt lô cốt trên đường Nguyễn Trãi: Đi nổi không...

Theo Sở GTVT Hà Nội, thời gian tới, dự kiến sẽ rào chắn làm 8 hố ga trên đường Nguyễn Trãi từ ngõ 495 đến đường Nguyễn Xiển. Các rào chắn này sẽ làm thu hẹp lòng đường đặc biệt vị trí cạnh hầm chui Thanh Xuân còn 4m cho các phương tiện lưu thông.

Vén “mây mờ” ngành công nghiệp nước sạch

Vén “mây mờ” ngành công nghiệp nước sạch

Sau khi loạt phóng sự “Nước sạch và dấu hỏi về sự minh bạch” phát sóng trên kênh VOV Giao thông, các thính giả có nêu những thắc mắc rất chính đáng về sự khác nhau giữa nước mặt và nước ngầm, họ có được chọn lựa đơn vị cung cấp nước sạch hay không?

Đau đầu lương thưởng Tết, vậy còn sau Tết?

Đau đầu lương thưởng Tết, vậy còn sau Tết?

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là tới Tết Nguyên đán. Và như mọi năm, Tết càng tới gần là câu chuyện thưởng Tết lại trở thành chủ đề nóng.