Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

BMW X7 2018: Thành viên thứ 5 của gia đình BMW X sắp xuất hiện?

Phóng viên - 22/12/2017 | 4:41 (GTM + 7)

VOVGT - Nhà máy Spartnburg của Tập đoàn BMW, nơi xuất xưởng hơn 1.400 chiếc BMW X-Series sẽ sớm đưa vào dây chuyền sản xuất “thành viên thứ 5 - BMW X7”...

Concept BMW X7 2018 - Thành viên thứ 5 của BMW X-series

BMW X7 sẽ sử dụng chung dây chuyền sản xuất với BMW X5 và X6

Với mục tiêu mang tới một sản phẩm khiến khách hàng ‘khó có thể chê vào đâu được’, BMW X7 sẽ trải qua các bài kiểm tra trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở vùng sa mạc của Thung Lũng Chết hoặc trên những sườn dốc băng tuyết phủ quanh năm của vùng Scandinavia. Ngoài ra, mẫu xe mới này cũng sẽ phải trả qua các bài kiểm tra ‘khó tính’ về độ an toàn, độ bền…

Ngoại thất BMW X7 được phủ một lớp dán ngụy trang trong quá trình thử nghiệm

Về thành viên mới của gia đình BMW, giám đốc nhà máy Spartanburg - Knudt Flor chia sẻ:

"Chúng tôi tự hào sản xuất BMW X7 tại Spartanburg, quê hương của dòng X - BMW. Đây là một chiếc xe rất đặc biệt và nhân viên của chúng tôi đang chuẩn bị chào đón một thành viên nữa của dòng X. Cùng với BMW X7, tổng cộng 5 mẫu BMW X sẽ từ Spartanburg đi đến bốn phía của địa cầu".

BMW X7 sử dụng chung dây chuyền sản xuất với thế hệ đàn anh là BMW X5 và X6

Việc đưa vào sản xuất thương mại sẽ sớm được quyết định ngay sau khi các nguyên mẫu thỏa mãn các điều kiện do nhóm các kỹ sư chuyên nghiệp và bộ phận phát triển đặt ra. Ngoài ra, do sử dụng chung dây chuyên sản xuất với BMW X5 và X6, các kỹ sư cũng sẽ sớm có các đánh giá nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất, đồng thời đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Quá trình sơn xe

Quá trình lắp ráp động cơ xe được kiểm tra rất tỉ mỉ bời nhóm các kỹ sư đã trải qua quá trình đào tạo và làm việc chuyện nghiệp.

Rất có thể, BMW X7 sẽ có cửa sổ trời toàn cảnh Panorama

Cụm đèn pha LED trên BMW X7

Các thông số kỹ thuật của BMW X7 tới giờ vẫn chưa được tiết lộ, tất nhiên, X7 rất có thể sẽ thừa hưởng những tính năng và trang bị cao cấp trên dòng 7-Series. Ngoài ra, theo Concept hiện tại,BMW X7 có thể sẽ là mẫu SUV 7 chỗ được xếp trên BMW X5 và trở thành đối thủ ngang cơ với những cái tên như Range Rover hay Mercedes-Benz GLS. Dự kiến, BMW X7 sẽ tới tay khách hàng vào cuối năm 2018.

BMW X7 sẽ chính thức ra mắt vào thời điểm nào vào dịp cuối năm 2018 vẫn còn là một ẩn số khiến người hâm mộ của BMW đứng ngồi không yên.

Tags:
Ý kiến của bạn
Tai nạn rình rập từ các thanh sắt ở dải phân cách trên cầu Thanh Trì

Tai nạn rình rập từ các thanh sắt ở dải phân cách trên cầu Thanh Trì

Mới đây ngày 17/4, một ô tô tải lưu thông trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) đã bất ngờ mất lái, đâm vào dải phân cách, làm các thanh sắt nối văng ra, khiến 2 người đi xe máy bị thương.

Cách nào gấp rút phủ kín trạm dừng nghỉ trên cao tốc?

Cách nào gấp rút phủ kín trạm dừng nghỉ trên cao tốc?

Một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của dư luận và được các chuyên gia giao thông đề cập tới trong Hội thảo “An toàn giao thông trên cao tốc” do VOV Giao thông vừa tổ chức vừa qua là thiếu trạm dừng nghỉ trên cao tốc.

Thiếu thông tin, lái xe “dò dẫm” trên cao tốc

Thiếu thông tin, lái xe “dò dẫm” trên cao tốc

Nhiều tài xế mong muốn được cung cấp thông tin về tình trạng giao thông trên cao tốc thông qua các bảng thông tin điện tử không chỉ để quyết định có tham gia giao thông trên cao tốc hay không mà còn đảm bảo sự chủ động của người lái xe khi tham gia giao thông trên cao tốc.

Những hình ảnh gợi nhắc 'thời COVID'

Những hình ảnh gợi nhắc "thời COVID"

Dù dịch bệnh COVID-19 cơ bản đã không còn ảnh hưởng tới cuộc sống bình thường của chúng ta, thế nhưng những ảnh hưởng của nó vẫn còn, và đôi khi hiện hữu như nhắc nhở cộng đồng cần có ý thức hơn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh mình...

Để giảm thiểu nguy cơ mất an toàn cho cao tốc phân kỳ đầu tư

Để giảm thiểu nguy cơ mất an toàn cho cao tốc phân kỳ đầu tư

Theo Bộ GTVT, đến nay cả nước đã đưa vào khai thác khoảng 1.892km đường bộ cao tốc, đang xây dựng 1.802km, đang chuẩn bị đầu tư khoảng 805km, đang nghiên cứu đầu tư khoảng 729km.

Hà Nội sống và yêu: Nơi giữ gìn nghề truyền thống làm ô mai

Hà Nội sống và yêu: Nơi giữ gìn nghề truyền thống làm ô mai

Phố Hàng Đường khác trước nhiều, chỉ còn vài nhà giữ nghề làm ô mai nhưng trong tiềm thức người dân tên phố Hàng Đường vẫn gắn liền với món quà đậm đà bản sắc, tạo nên một nét riêng cho Hà Nội.

Mỹ tăng 100% thuế đối với xe điện của Trung Quốc

Mỹ tăng 100% thuế đối với xe điện của Trung Quốc

Mỹ công bố gói tăng thuế mạnh đối với loạt hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc, trong đó thuế quan với xe điện tăng lên 100%.

// //