Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Bán quần áo, giày dép giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo

Phóng viên - 26/01/2019 | 10:08 (GTM + 7)

VOVGT - Ngày 25/1, tổ chức Light Charity đã tổ chức chương trình bán quần áo cũ cho công nhân đồng giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo...

Chương trình từ thiện bán quần áo đồng giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo và gây quỹ ủng hộ trẻ ung thư máu

Ngày 25/1, tổ chức Light Charity đã tổ chức chương trình bán quần áo cũ cho công nhân đồng giá 2000 VNĐ tại cổng sau của khu chế xuất Linh Trung (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) nhằm quyên góp quỹ chữa trị bệnh máu trắng cho trẻ em.

Theo đó, chương trình diễn ra từ 10h sáng đến 7h tối và đây là lần thứ 4 chương trình được thực hiện tại TP.HCM. Trước đó, chương trình đã được tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác nhau từ Bắc vào Nam.

Chương trình này ra đời nhằm mục đích giải quyết vấn đề lãng phí quần áo trong xã hội, thiết kế mô hình sinh viên chung tay giúp bạn đến trường, tạo cơ hội để con người đến gần nhau hơn và có thêm nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng.

Ngoài ra, với giá 2000 VNĐ đồng giá với tất cả các mặt hàng gồm quần áo, giày dép, túi xách cũng là một cơ hội mua sắm tốt đối với các công nhân có hoàng cảnh khó khăn.

Chia sẻ về chương trình, anh Trần Tuấn Anh (leader của nhóm Light Charity TP.HCM) cho biết: “Chúng tôi đang hoạt động với nguyện vọng chia sẻ quần áo tới những người yếu thế càng nhiều càng tốt, và chủ trương của chúng tôi 1 triệu quần áo yêu thương đến với người yếu thế, từ tất cả nguồn quần áo của yêu thương của tất cả những người hảo tâm chúng tôi bán ra với những người công nhân nghèo với đồng giá tất cả 2 nghìn đồng cái. Và cái tiền quyên góp chúng tôi sẽ bỏ vào cái quỹ gọi là quỹ “giấc mơ thiên thần” để ủng hộ và thay máu cho các bé bị ung thư máu, bị bệnh máu trắng”.

Chương trình đã thu hút hàng nghìn công nhân đến tham và mua sắm tại các gian hàng.

Chia sẻ cảm nghỉ khi tham gia chương trình, bạn Hồ Đức Dũng (Sinh viên, ngụ tại quận 7) cho biết: Em thấy đây là 1 chương trình hết sức ý nghĩa vừa là giúp cho bệnh nhi máu trắng vừa là giúp cho những người khó khăn có đồ mặc tết ấm áp”.

Được biết, Light Charity là tổ chức gồm những người trẻ năng động, những doanh nhân trẻ, các bạn nhân viên văn phòng, những bạn sinh viên khát khao “biến Việt Nam thành nơi đáng sống hơn” và tổ chức này được thành lập vào năm 2018.

Tags:
Hà Nội: Xin dừng hoạt động 5 tuyến buýt vì mất khả năng thanh toán

Hà Nội: Xin dừng hoạt động 5 tuyến buýt vì mất khả năng thanh toán

Mới đây, Công ty TNHH Bắc Hà có công văn gửi Sở GTVT Hà Nội xin ngừng hoạt động từ ngày 01/8/2022, vì điều kiện bất khả kháng, bị thu hồi tài sản thế chấp là xe buýt đang vận hành trên tuyến, do không có khả năng thanh toán các khoản vay Ngân hàng đến hạn và hết vốn lưu động.

Khống chế thời gian về bến với xe buýt để làm gì?

Khống chế thời gian về bến với xe buýt để làm gì?

Nguyên tắc đúng giờ tạo áp lực rất lớn, khiến tài xế xe buýt phải phóng nhanh, vượt ẩu, thậm chí bỏ bến, gây ức chế cho hành khách và nguy hiểm cho người đi đường. Vậy cần làm gì và thay đổi cách quản lý ra sao để vừa đảm bảo an toàn, vừa tránh tạo áp lực không đáng có?

Kiềm chế cháy nổ từ cách xây dựng điển hình tiên tiến trong PCCC

Kiềm chế cháy nổ từ cách xây dựng điển hình tiên tiến trong PCCC

Xác định công tác phòng cháy chữa cháy là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn dân, thời gian qua, Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã tập trung tuyên truyền, xây dựng, nhân rộng và phát huy vai trò của các điển hình tiên tiến trong phong trào “Toàn dân tham gia PCCC”.

Giá xăng dầu giảm nhẹ từ 100 - 410 đồng/lít

Giá xăng dầu giảm nhẹ từ 100 - 410 đồng/lít

Theo lịch, kể từ 15h chiều nay (01/7), Liên Bộ Tài chính - Công Thương đã điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Đáng chú ý, giá xăng dầu giảm nhẹ, mức giảm của xăng RON 95 là 110 đồng/lít và E5 RON 92 là 410 đồng/lít.

Hà Nội: Chính thức vận hành tuyến buýt kết nối đường sắt Cát Linh – Hà Đông

Hà Nội: Chính thức vận hành tuyến buýt kết nối đường sắt Cát Linh – Hà Đông

Thông tin từ Công ty CP Xe khách Hà Nội, từ 1/7 sẽ tổ chức vận hành tuyến buýt số 146 (Hào Nam – Khu liên cơ Võ Chí Công – Hào Nam).

Hơn 400 triệu với Ducati Monster 937, có đủ để 'nhập môn' phân khối lớn?

Hơn 400 triệu với Ducati Monster 937, có đủ để 'nhập môn' phân khối lớn?

Ducati Monster là dòng nakedbike nổi danh của Ducati, thế hệ mới nhất của Monster được hãng đặt tên 937, tương ứng dung tích của động cơ mới được sử dụng trên xe. Bước sang thế hệ mới, Ducati Monster có những thay đổi gì mới? Hãy cùng VOV Giao thông trải nghiệm chiếc xe này

Thiếu thầy, thiếu thuốc: Làm thế nào để tháo gỡ khó khăn?

Thiếu thầy, thiếu thuốc: Làm thế nào để tháo gỡ khó khăn?

Sau dịch COVID-19, ngành y tế tại nhiều địa phương thiếu cả nhân lực bác sĩ chuyên môn lẫn thuốc men, vật tư y tế. Việc này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và quyền lợi của người dân. Nguyên nhân thực trạng này do đâu? Làm thế nào để tháo gỡ khó khăn?