Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Bán quần áo, giày dép giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo

Phóng viên - 26/01/2019 | 10:08 (GTM + 7)

VOVGT - Ngày 25/1, tổ chức Light Charity đã tổ chức chương trình bán quần áo cũ cho công nhân đồng giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo...

Chương trình từ thiện bán quần áo đồng giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo và gây quỹ ủng hộ trẻ ung thư máu

Ngày 25/1, tổ chức Light Charity đã tổ chức chương trình bán quần áo cũ cho công nhân đồng giá 2000 VNĐ tại cổng sau của khu chế xuất Linh Trung (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) nhằm quyên góp quỹ chữa trị bệnh máu trắng cho trẻ em.

Theo đó, chương trình diễn ra từ 10h sáng đến 7h tối và đây là lần thứ 4 chương trình được thực hiện tại TP.HCM. Trước đó, chương trình đã được tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác nhau từ Bắc vào Nam.

Chương trình này ra đời nhằm mục đích giải quyết vấn đề lãng phí quần áo trong xã hội, thiết kế mô hình sinh viên chung tay giúp bạn đến trường, tạo cơ hội để con người đến gần nhau hơn và có thêm nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng.

Ngoài ra, với giá 2000 VNĐ đồng giá với tất cả các mặt hàng gồm quần áo, giày dép, túi xách cũng là một cơ hội mua sắm tốt đối với các công nhân có hoàng cảnh khó khăn.

Chia sẻ về chương trình, anh Trần Tuấn Anh (leader của nhóm Light Charity TP.HCM) cho biết: “Chúng tôi đang hoạt động với nguyện vọng chia sẻ quần áo tới những người yếu thế càng nhiều càng tốt, và chủ trương của chúng tôi 1 triệu quần áo yêu thương đến với người yếu thế, từ tất cả nguồn quần áo của yêu thương của tất cả những người hảo tâm chúng tôi bán ra với những người công nhân nghèo với đồng giá tất cả 2 nghìn đồng cái. Và cái tiền quyên góp chúng tôi sẽ bỏ vào cái quỹ gọi là quỹ “giấc mơ thiên thần” để ủng hộ và thay máu cho các bé bị ung thư máu, bị bệnh máu trắng”.

Chương trình đã thu hút hàng nghìn công nhân đến tham và mua sắm tại các gian hàng.

Chia sẻ cảm nghỉ khi tham gia chương trình, bạn Hồ Đức Dũng (Sinh viên, ngụ tại quận 7) cho biết: Em thấy đây là 1 chương trình hết sức ý nghĩa vừa là giúp cho bệnh nhi máu trắng vừa là giúp cho những người khó khăn có đồ mặc tết ấm áp”.

Được biết, Light Charity là tổ chức gồm những người trẻ năng động, những doanh nhân trẻ, các bạn nhân viên văn phòng, những bạn sinh viên khát khao “biến Việt Nam thành nơi đáng sống hơn” và tổ chức này được thành lập vào năm 2018.

Tags:
Ý kiến của bạn
Đường sắt chuẩn bị gì để cạnh tranh và hút khách dịp Tết?

Đường sắt chuẩn bị gì để cạnh tranh và hút khách dịp Tết?

Trong bối cảnh giá vé máy bay tăng cao, nhu cầu đi lại bằng đường sắt có thể tăng đột biến trong dịp Tết Giáp Thìn và dự báo khởi sắc. Tuy nhiên, vận tải đường sắt cũng đang đứng trước nhiều thách thức khi hạ tầng lạc hậu, chất lượng dịch vụ đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt với các ngành đường khác.

Có một Sài Gòn về đêm rất khác...

Có một Sài Gòn về đêm rất khác...

Không ồn ào về đêm như mọi người vẫn hình dung về Sài Gòn mà ở đó có thể nghe thấy tiếng côn trùng, có thể ngửi mùi rơm rạ, cỏ cây và hiểu về đặc trưng vùng miền qua mỗi món ăn bản địa.

Chuyện về buổi đầu của xe đò miền Tây

Chuyện về buổi đầu của xe đò miền Tây

Nhắc đến xe đò của những buổi đầu khi phương tiện này được đưa vào khai thác, có lẽ, với nhiều người sẽ chẳng thể nào quên được mùi đặc trưng trên những chuyến xe thuộc hàng “một ngàn chín trăm hồi đó”.

Xe đưa đón học sinh: Đã đến lúc cần ưu tiên?

Xe đưa đón học sinh: Đã đến lúc cần ưu tiên?

Gần 900 vụ TNGT liên quan tới học sinh xảy ra trong 10 tháng của năm 2023, trong đó có tới hơn 70% nguyên nhân từ việc học sinh điều khiển phương tiện cá nhân.

Từ 10/12, đưa vào sử dụng 2 dự án giao thông tại ĐBSCL

Từ 10/12, đưa vào sử dụng 2 dự án giao thông tại ĐBSCL

Từ ngày 10/12, các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến QL1A sẽ đi theo tuyến tránh hướng từ nút giao với QL1A tại Km 2239+770 thuộc phường 6, thành phố Cà Mau đến điểm cuối tuyến giao với QL1A tại Km 2253+347,9 thuộc xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, Cà Mau.

Đà Nẵng: Sớm hoàn thiện phương án đầu tư xây dựng Bến cảng Liên Chiểu

Đà Nẵng: Sớm hoàn thiện phương án đầu tư xây dựng Bến cảng Liên Chiểu

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký văn bản yêu cầu UBND TP. Đà Nẵng tiếp thu đầy đủ ý kiến của Bộ GTVT, Bộ Kế hoạch và Đầu tư... hoàn thiện phương án đầu tư xây dựng bến cảng Liên Chiểu.

Mô hình phiên tòa giả định: Cách mới để tuyên truyền an toàn giao thông

Mô hình phiên tòa giả định: Cách mới để tuyên truyền an toàn giao thông

Tòa án nhân dân tối cao phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và một số đơn vị liên quan tổ chức sự kiện Tìm hiểu pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên và người lao động từ bộ tài liệu “Mô hình phiên tòa giả định”.

// //