Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Bán quần áo, giày dép giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo

Phóng viên - 26/01/2019 | 10:08 (GTM + 7)

VOVGT - Ngày 25/1, tổ chức Light Charity đã tổ chức chương trình bán quần áo cũ cho công nhân đồng giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo...

Chương trình từ thiện bán quần áo đồng giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo và gây quỹ ủng hộ trẻ ung thư máu

Ngày 25/1, tổ chức Light Charity đã tổ chức chương trình bán quần áo cũ cho công nhân đồng giá 2000 VNĐ tại cổng sau của khu chế xuất Linh Trung (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) nhằm quyên góp quỹ chữa trị bệnh máu trắng cho trẻ em.

Theo đó, chương trình diễn ra từ 10h sáng đến 7h tối và đây là lần thứ 4 chương trình được thực hiện tại TP.HCM. Trước đó, chương trình đã được tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác nhau từ Bắc vào Nam.

Chương trình này ra đời nhằm mục đích giải quyết vấn đề lãng phí quần áo trong xã hội, thiết kế mô hình sinh viên chung tay giúp bạn đến trường, tạo cơ hội để con người đến gần nhau hơn và có thêm nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng.

Ngoài ra, với giá 2000 VNĐ đồng giá với tất cả các mặt hàng gồm quần áo, giày dép, túi xách cũng là một cơ hội mua sắm tốt đối với các công nhân có hoàng cảnh khó khăn.

Chia sẻ về chương trình, anh Trần Tuấn Anh (leader của nhóm Light Charity TP.HCM) cho biết: “Chúng tôi đang hoạt động với nguyện vọng chia sẻ quần áo tới những người yếu thế càng nhiều càng tốt, và chủ trương của chúng tôi 1 triệu quần áo yêu thương đến với người yếu thế, từ tất cả nguồn quần áo của yêu thương của tất cả những người hảo tâm chúng tôi bán ra với những người công nhân nghèo với đồng giá tất cả 2 nghìn đồng cái. Và cái tiền quyên góp chúng tôi sẽ bỏ vào cái quỹ gọi là quỹ “giấc mơ thiên thần” để ủng hộ và thay máu cho các bé bị ung thư máu, bị bệnh máu trắng”.

Chương trình đã thu hút hàng nghìn công nhân đến tham và mua sắm tại các gian hàng.

Chia sẻ cảm nghỉ khi tham gia chương trình, bạn Hồ Đức Dũng (Sinh viên, ngụ tại quận 7) cho biết: Em thấy đây là 1 chương trình hết sức ý nghĩa vừa là giúp cho bệnh nhi máu trắng vừa là giúp cho những người khó khăn có đồ mặc tết ấm áp”.

Được biết, Light Charity là tổ chức gồm những người trẻ năng động, những doanh nhân trẻ, các bạn nhân viên văn phòng, những bạn sinh viên khát khao “biến Việt Nam thành nơi đáng sống hơn” và tổ chức này được thành lập vào năm 2018.

Tags:
Ý kiến của bạn
Đổi GPLX qua Cổng Dịch vụ công: Còn bất cập gì cần khắc phục?

Đổi GPLX qua Cổng Dịch vụ công: Còn bất cập gì cần khắc phục?

Theo Phòng Quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe (Sở GTVT TP.HCM), hàng năm đã giải quyết khoảng trên 150.000 hồ sơ đổi giấy phép lái xe. Bên cạnh những thuận lợi thì vẫn còn tồn tại những hạn chế cần được điều chỉnh để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dân.

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây bị trộm cắt cáp điện

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây bị trộm cắt cáp điện

Đơn vị quản lý Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây cho biết, tại hai nút giao cao tốc với tỉnh lộ 765 và Quốc lộ 1 Km63 hệ thống chiếu sáng không hoạt động do bị trộm cắt dây điện.

Phạm Văn Hai với bộ sưu tập 5.000 cổ vật

Phạm Văn Hai với bộ sưu tập 5.000 cổ vật

Muốn tìm kiếm, phục dựng lại “chất sống” Nam Bộ xưa, anh Phạm Văn Hai ở TP Cần Thơ đã cất công sưu tầm và sở hữu gần 5.000 món đồ cổ, trưng bày tại quán cà phê mang tên Cổ Ngoạn.

Bamboo Airways hoàn thành đồng nhất đội máy bay

Bamboo Airways hoàn thành đồng nhất đội máy bay

Với việc đưa đội máy bay về đơn dòng Airbus A320/321, Bamboo Airways tiếp tục thực hiện các nội dung tái cấu trúc hoạt động, lao động, công nghệ.

Bàn giải pháp tăng xuất nhập khẩu hàng hóa qua đường sắt

Bàn giải pháp tăng xuất nhập khẩu hàng hóa qua đường sắt

Số lượng hàng hóa xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Ga đường sắt quốc tế Đồng Đăng từ năm 2019 đến nay đều tăng, nhưng số lượng tăng không đều.

Công an triệu tập hai thanh niên trải chiếu nằm giữa Quốc lộ 18 để 'câu like'

Công an triệu tập hai thanh niên trải chiếu nằm giữa Quốc lộ 18 để "câu like"

Trải chiếu nằm giữa Quốc lộ 18 ở TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) lúc rạng sáng để chụp ảnh đăng mạng xã hội "câu like", hai nam thanh niên bị cơ quan chức năng triệu tập, xử lý.

Hà Nội khẩn trương chấn chỉnh tình trạng “cò” đổi giấy phép lái xe

Hà Nội khẩn trương chấn chỉnh tình trạng “cò” đổi giấy phép lái xe

Lợi dụng tình trạng lượng người đi cấp đổi giấy phép lái xe dồn về 2 cơ sở tại phố Cao Bá Quát và phố Võ Chí Công, các “cò” trà trộn chèo kéo, dụ dỗ người dân làm dịch vụ để trục lợi.

// //