Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Bán quần áo, giày dép giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo

Phóng viên - 26/01/2019 | 10:08 (GTM + 7)

VOVGT - Ngày 25/1, tổ chức Light Charity đã tổ chức chương trình bán quần áo cũ cho công nhân đồng giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo...

Chương trình từ thiện bán quần áo đồng giá 2 nghìn đồng cho công nhân nghèo và gây quỹ ủng hộ trẻ ung thư máu

Ngày 25/1, tổ chức Light Charity đã tổ chức chương trình bán quần áo cũ cho công nhân đồng giá 2000 VNĐ tại cổng sau của khu chế xuất Linh Trung (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) nhằm quyên góp quỹ chữa trị bệnh máu trắng cho trẻ em.

Theo đó, chương trình diễn ra từ 10h sáng đến 7h tối và đây là lần thứ 4 chương trình được thực hiện tại TP.HCM. Trước đó, chương trình đã được tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác nhau từ Bắc vào Nam.

Chương trình này ra đời nhằm mục đích giải quyết vấn đề lãng phí quần áo trong xã hội, thiết kế mô hình sinh viên chung tay giúp bạn đến trường, tạo cơ hội để con người đến gần nhau hơn và có thêm nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng.

Ngoài ra, với giá 2000 VNĐ đồng giá với tất cả các mặt hàng gồm quần áo, giày dép, túi xách cũng là một cơ hội mua sắm tốt đối với các công nhân có hoàng cảnh khó khăn.

Chia sẻ về chương trình, anh Trần Tuấn Anh (leader của nhóm Light Charity TP.HCM) cho biết: “Chúng tôi đang hoạt động với nguyện vọng chia sẻ quần áo tới những người yếu thế càng nhiều càng tốt, và chủ trương của chúng tôi 1 triệu quần áo yêu thương đến với người yếu thế, từ tất cả nguồn quần áo của yêu thương của tất cả những người hảo tâm chúng tôi bán ra với những người công nhân nghèo với đồng giá tất cả 2 nghìn đồng cái. Và cái tiền quyên góp chúng tôi sẽ bỏ vào cái quỹ gọi là quỹ “giấc mơ thiên thần” để ủng hộ và thay máu cho các bé bị ung thư máu, bị bệnh máu trắng”.

Chương trình đã thu hút hàng nghìn công nhân đến tham và mua sắm tại các gian hàng.

Chia sẻ cảm nghỉ khi tham gia chương trình, bạn Hồ Đức Dũng (Sinh viên, ngụ tại quận 7) cho biết: Em thấy đây là 1 chương trình hết sức ý nghĩa vừa là giúp cho bệnh nhi máu trắng vừa là giúp cho những người khó khăn có đồ mặc tết ấm áp”.

Được biết, Light Charity là tổ chức gồm những người trẻ năng động, những doanh nhân trẻ, các bạn nhân viên văn phòng, những bạn sinh viên khát khao “biến Việt Nam thành nơi đáng sống hơn” và tổ chức này được thành lập vào năm 2018.

Tags:
Barie thu phí tự động làm vỡ kính ô tô trên cao tốc Cầu Giẽ-Ninh Bình

Barie thu phí tự động làm vỡ kính ô tô trên cao tốc Cầu Giẽ-Ninh Bình

Tại làn thu phí tự động (ETC) cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình, nhiều tài xế tỏ ra bức xúc khi gặp phải sự cố vô cùng trớ trêu như xe đã dán thẻ, nạp tiền nhưng barie tự động không mở mà đóng thẳng vào kính chắn gió, nắp capo ô tô.

Thu phí không dừng: Mờ nhạt quản lý chất lượng và chăm sóc khách hàng

Thu phí không dừng: Mờ nhạt quản lý chất lượng và chăm sóc khách hàng

Toàn bộ các tuyến cao tốc đã áp dụng hình thức thu phí không dừng. Đây là công nghệ tiên tiến giúp thúc đẩy minh bạch trong doanh thu, thời gian thu tại các trạm BOT, tránh thất thoát ngân sách nhà nước, đồng thời rút ngắn thời gian, tạo tiện lợi cho chủ phương tiện.

Đồng Nai: 72 ha Cụm Khu công nghiệp trái phép ở TP Biên Hòa phải di dời trước năm 2025

Đồng Nai: 72 ha Cụm Khu công nghiệp trái phép ở TP Biên Hòa phải di dời trước năm 2025

Hàng chục doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đang hoạt động trái phép tại vị trí Cụm khu công nghiệp Phước Tân (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) sẽ phải di dời trước năm 2025.

Ùn tắc ở nút giao Thanh Xuân (Hà Nội), có phải đã 'hết bài'?

Ùn tắc ở nút giao Thanh Xuân (Hà Nội), có phải đã "hết bài"?

Như VOV Giao thông đã đề cập, dù ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến là nút giao hiện đại bậc nhất thủ đô với 4 tầng lưu thông (mặt đất, hầm chui, đường trên cao, đường sắt đô thị, chưa kể hệ thống cầu vượt dành cho người đi bộ) nhưng tình trạng ùn tắc giao thông vẫn thường xuyên xảy ra.

Kênh VOV Giao thông đạt 1 giải Vàng, 1 giải Bạc, 2 giải Đồng tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV

Kênh VOV Giao thông đạt 1 giải Vàng, 1 giải Bạc, 2 giải Đồng tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV

Tối ngày 6/8, tại Nhà hát TP.HCM đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XV. Kênh VOV Giao thông đã đạt 1 giải Vàng, 1 giải Bạc và 2 giải Đồng trong kỳ Liên hoan lần này.

Không bằng lái vẫn mượn ô tô, gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy

Không bằng lái vẫn mượn ô tô, gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy

Dù không có bằng lái, tuy nhiên người đàn ông vẫn mượn ô tô của bạn để đi rồi liên tiếp xảy ra va chạm với nhiều phương tiện khác nhưng không dừng xe giải quyết mà cố tình bỏ chạy.

Thủ tướng: Nếu không quyết liệt, đường sắt Nhổn - ga Hà Nội sẽ tiếp tục kéo dài, phát sinh các yếu tố khác

Thủ tướng: Nếu không quyết liệt, đường sắt Nhổn - ga Hà Nội sẽ tiếp tục kéo dài, phát sinh các yếu tố khác

Thủ tướng đề nghị không vay thêm vốn ODA cho dự án này mà sử dụng vốn ngân sách Nhà nước. Đối với những vướng mắc về sự khác biệt giữa quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế thì rà soát lại, vận dụng pháp luật Việt Nam là chính.