ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Clip: Lái xe vi phạm hành hung CSGT 

VOVGT – Tài xế xe vi phạm liên tục lớn tiếng với lực lượng chức năng sau đó còn lao vào đánh một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ…

(Clip: Lái xe vi phạm hành hung CSGT – Nguồn Youtube)

Sáng nay (5/8), trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh các chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng (TP. Hà Nội) bị một người đàn ông điều khiển xe ô tô liên tục chửi bới thậm chí hành hung.

Theo như nội dung clip, nam thanh niên mặc quần short, áo phông trắng liên tục lăng mạ, chửi bới một chiến sĩ CSGT. Mặc dù được một số thanh niên khác can ngăn nhưng người này vẫn tỏ ra hùng hổ luôn muốn lao vào “ăn thua” với chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Cuối đoạn clip, nam thanh niên mặc áo phông trắng thoát khỏi 2 người can ngăn lao vào đấm các chiến sĩ cảnh sát.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 chiều qua (4/8). Theo đó, nam thanh niên lái xe ô tô 4 chỗ màu xám BKS 30A-317XX di chuyển hướng Nguyễn Chí Thanh - Đê La Thành. Chiếc xe sau đó định rẽ vào hướng Bệnh viện nhi Trung ương nhưng thời điểm này là giờ cao điểm, lượng xe đông nên cung đường này cấm ô tô.

Biển cấm xe ô tô ở đầu đường Đê La Thành hướng từ Nguyễn Chí Thanh rẽ phải vào (Ảnh Vietnammoi)

Các cán bộ thuộc đội CSGT số 2 đã ra hiệu lệnh dừng xe đồng thời yêu cầu tài xế lái xe đi thẳng theo hướng về đường Láng. Tuy nhiên, khi xuống xe, tài xế đã cầm theo gậy đánh golf đánh chiến sĩ CSGT của đội 2 ngã xuống và lên xe đi thẳng về hướng đường Láng.

Đội CSGT số 2 sau đó đã yêu cầu hỗ trợ từ tổ công tác đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng tiến hành chặn, dừng chiếc xe trên, yêu cầu đỗ vào lề đường để kiểm tra, xử lý.

Thời điểm này, nam thanh niên đỗ xe giữa đường không chấp hành hiệu lệnh của CSGT mà lao xuống xe liên tục chửi bới và dùng gậy đánh golf tấn công các chiến sĩ. Trong đó, một cán bộ của đội CSGT số 3 bị đánh 2 nhát vào sườn bên trái, gây thương tích phần mềm.

Sau đó, được sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân, tổ công tác đội CSGT số 3 đã khống chế được nam thanh niên hung hãn này và bàn giao cho Công an phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) để tiếp tục làm rõ, xử lý.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều tỏ ra rất bức xúc trước hành vi có tính chất côn đồ của tài xế. Nhiều người cho rằng cần phải xử lý nghiêm để kịp thời ngăn chặn đồng thời bảo vệ sự an toàn cho các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
21°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
21°С
Nha Trang
31°С
Vũng Tàu
29,7°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn