ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tp.HCM: Tai nạn liên hoàn trên cầu vượt An Sương, 4 người trọng thương 

Thanh Tùng
Xe tải chạy tốc độ cao bất ngờ đâm liên hoàn 3 xe tải khác khiến ít nhất 4 người trọng thương phải nhập viện cấp cứu. Lực lượng chức năng phải phong tỏa cầu vượt để phục vụ công tác giải quyết hiện trường.
Hiện trường vụ tai nạn 

Khuya ngày 13/4, xe tải mang biển kiểm soát 51D-420.19 lưu thông với tốc độ cao trên quốc lộ 1 theo hướng từ quận 12 về trạm thu phí An Sương - An Lạc.

Khi đến giữa cầu vượt An Sương thuộc địa bàn phường Trung Mỹ Tây, quận 12 thì bất ngờ đâm trực tiếp vào đuôi hai xe tải BKS: 51D-198.89 và xe tải 51D-106.43 đang dừng để vá vỏ.

Cú đâm mạnh đẩy cả hai phương tiện này lao về trước gần 20 mét và tiếp tục đâm vào một xe tải khác đang lưu thông phía trước.

Va chạm cực mạnh, đã làm cho ít nhất 4 người trên 3 xe tải bị thương rất nặng. Hai người bị kẹt cứng trong cabin xe.

Ngay sau đó, nhiều người dân và tài xế có mặt tại hiện trường đã phá cửa đưa các nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nghiêm trọng.

Tại hiện trường, cabin hai xe tải BKS: 51D-420.19 và 51D-106.43 vỡ nát, bẹp dúm. Hai xe còn lại bị hư hỏng nhẹ. Cả bốn phương tiện chắn hết một chiều đường trên cầu vượt.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa một chiều lên cầu vượt để phục vụ công tác đo vẽ và khám nghiệm hiện trường.

Đến rạng sáng ngày 14/4, hiện trường vẫn chưa được giải quyết xong. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại hiện trường:

 

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,7°С
TP. Hồ Chí Minh
32,4°С
TP. Hạ Long
29,2°С
Nha Trang
37,5°С
Vũng Tàu
29,6°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh