Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Va chạm với xe rác, bé gái 2 tuổi tử vong

Nhất Hoàng - 14/05/2023 | 5:26 (GTM + 7)

Xe rác đang đi chuyển lùi vào hẻm thì xảy ra va chạm với bé gái 2 tuổi khiến bé không qua khỏi.

Vị trí nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm

Vị trí nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm

Tối 13/5, Công an TP. Thủ Đức (TP.HCM) đã giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra trên địa bàn khiến 1 bé gái 2 tuổi tử vong.

Thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, xe rác biển số TP.HCM đang di chuyển lùi từ đầu đường Nguyễn Xiển vào hẻm 817 Nguyễn Xiển (phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức) để lấy rác sinh hoạt của người dân.

Khi lùi được 1 đoạn thì xảy ra va chạm với bé gái 2 tuổi đang đi bộ trong hẻm. Va chạm khiến bé gái bị thương và được nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng bé đã không qua khỏi.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng TP. Thủ Đức có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường để khám nghiệm. Đồng thời trích xuất camera xung quanh khu vực để phục vụ công tác điều tra.

Theo 1 số người dân cho biết, thời điểm trên, bé gái được người bà dẫn bộ ra đầu hẻm để mua đồ, thì xảy ra tai nạn đau lòng trên.

Ý kiến của bạn
Cách đóng phí bảo trì đường bộ cho xe được giãn chu kỳ kiểm định

Cách đóng phí bảo trì đường bộ cho xe được giãn chu kỳ kiểm định

Điểm mới đáng chú ý nhất của Thông tư 08 quy định cơ quan đăng kiểm tự động cấp Giấy xác nhận thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận, tem kiểm định đối với phương tiện tham gia giao thông mà chủ xe không cần đưa xe đến trung tâm đăng kiểm để kiểm định lại.

Nghề “ăn cơm dưới đất làm việc trên trời”

Nghề “ăn cơm dưới đất làm việc trên trời”

TP.HCM đang có 8.000 cổ thụ có tuổi thọ gần 100 tuổi, mỗi dịp mùa mưa đến câu chuyện đảm bảo an toàn cây xanh không gãy, đổ ảnh hưởng đến người dân cần lại được đề cập tới. Người ta ví von công việc của những công nhân cây xanh là nghề “ăn cơm dưới đất làm việc trên trời”.

Cơ chế đặc thù tháo gỡ điểm nghẽn cho các dự án hạ tầng giao thông TP.HCM

Cơ chế đặc thù tháo gỡ điểm nghẽn cho các dự án hạ tầng giao thông TP.HCM

Hiện đang có rất nhiều dự án hạ tầng giao thông nằm trong quy hoạch nhưng cả thập niên chưa thể thực hiện vì thiếu vốn. Trong khi nguồn vốn ngân sách còn hạn chế thì việc thu hút vốn tư nhân đầu tư cho hạ tầng giao thông lại chưa có cơ chế đột phá.

Gần 100 trường hợp vi phạm tốc độ trong 1 tháng tại Đại lộ Thăng Long

Gần 100 trường hợp vi phạm tốc độ trong 1 tháng tại Đại lộ Thăng Long

Việc các phương tiện di chuyển với tốc độ cao, không chấp hành biển báo tại tuyến Đại lộ Thăng Long có rất dễ xảy ra tai nạn giao thông, thậm chí có thể dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

Đổi giấy lấy cây, đổi rác lấy quà: lan tỏa hành động bảo vệ môi trường

Đổi giấy lấy cây, đổi rác lấy quà: lan tỏa hành động bảo vệ môi trường

“Ngày hội đổi giấy lấy cây, đổi rác lấy quà” của quận Ba Đình (Hà Nội) đã thu về 360kg bìa carton, 200kg giấy, 60kg nhựa, vỏ lon và 40kg thiết bị điện tử cũ, hỏng. 300 cây xanh đã được trao trong ngày hội, người dân trên địa bàn quận đánh giá tích cực về mô hình này.

Không thể chỉ phó mặc cho cộng đồng

Không thể chỉ phó mặc cho cộng đồng

Sự phối hợp giữa lực lượng chức năng, chính quyền địa phương, cơ sở giáo dục điều trị và gia đình còn khá lỏng lẻo, điều này khiến người nghiện dễ dàng tái nghiện thậm chí nghiện nặng hơn.

Cấm xe trên 10 tấn vào cao tốc Cam Lộ - La Sơn từ 7/6

Cấm xe trên 10 tấn vào cao tốc Cam Lộ - La Sơn từ 7/6

Từ ngày 7/6, ô tô trên 10 tấn bị hạn chế vào cao tốc Cam Lộ - La Sơn để nhà thầu sửa chữa taluy đoạn qua phường Hương An, TP Huế.

// //