Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Transerco phát động thi đua lái xe an toàn, thân thiện

Tuấn Linh - 14/08/2023 | 15:57 (GTM + 7)

Tổng công ty vận tải Hà Nội vừa phát động phong trào thi đua hưởng ứng năm ATGT quốc gia 2023 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”.

 

Ảnh minh họa: Transerco

Ảnh minh họa: Transerco

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội về việc phát động phong trào thi đua hưởng ứng năm ATGT quốc gia 2023, chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước và Thủ đô, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) phối hợp cùng với Công đoàn và Đoàn Thanh niên triển khai “Kế hoạch thi đua cao điểm trong toàn Tổng Công ty” từ ngày 15/8/2023 đến hết ngày 30/9/2023.

Theo đó, đối với lĩnh vực kinh doanh vận tải, hạ tầng vận tải, thương mại dịch vụ và GTGT: Tổ chức thi đua khắc phục khó khăn, lao động sáng tạo, chất lượng và hiệu quả, mở rộng các loại hình kinh doanh dịch vụ; hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2023. Đảm bảo an toàn, an ninh, phòng chống cháy nổ trên tất cả các bến xe, điểm đỗ xe của Tổng công ty, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đi lại của nhân dân Thủ đô và các tỉnh lân cận trước, trong và sau dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9…

ảnh minh họa (Nguồn Transerco) (2)

Đối với lĩnh vực vận tải hành khách công cộng, đợt thi đua cao điểm sẽ diễn ra tại các đơn vị hoạt động buýt thuộc Transerco từ ngày 01/9/2023 đến hết ngày 20/9/2023. Trong đó gồm có thi đua giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn, chấp hành tốt kỷ cương, kỷ luật chạy xe, chấp hành đúng các quy định dừng đỗ đón trả khách, quy định của Luật giao thông đường bộ với mục tiêu tham gia giao thông an toàn nhất; Thi đua nâng cao chất lượng phục vụ, đổi mới phong cách, xây dựng hình ảnh đội ngũ nhân viên phục vụ xe buýt thân thiện, tận tụy và nhiệt tình. Không để hành khách bức xúc, phản ánh về ứng xử, giao tiếp và thái độ phục vụ. Không để xe xấu, xe bẩn đặc biệt không để xe mất an toàn ra tuyến hoạt động…

Bên cạnh chương trình thi đua, Tổng Công ty sẽ tổ chức Hội thi: Lái xe giỏi, an toàn năm 2023 và Nhân viên phục vụ giỏi, thân thiện năm 2023; Bình xét và vinh danh các cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu: Vô lăng vàng Transerco; Nhân viên phục vụ tiêu biểu Transerco; Thợ sửa chữa giỏi Transerco./.

 

Ý kiến của bạn
Cháy Vườn quốc gia Tràm chim: Có người dùng lửa bất cẩn

Cháy Vườn quốc gia Tràm chim: Có người dùng lửa bất cẩn

Ông Nguyễn Phước Thiện, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo chữa cháy. Theo đó, vật chứng tại hiện trường có nhiều bẫy chuột, đó là căn cứ để theo dõi tìm nguyên nhân gây cháy Vườn Quốc gia Tràm Chim, kể cả xử hình sự để răn đe.

Gia nhập thị trường tín chỉ carbon: Vào sân chơi lớn, đừng dùng tiểu xảo

Gia nhập thị trường tín chỉ carbon: Vào sân chơi lớn, đừng dùng tiểu xảo

Việc Ngân hàng thế giới (Worldbank) chuyển cho Việt Nam số tiền hơn 51 triệu USD (hơn 1.200 tỷ đồng) để thanh toán cho hơn 10 triệu tín chỉ carbon rừng là một thông tin rất khả quan, nhất là với các tổ chức đang chuẩn bị gia nhập thị trường mới mẻ này.

Tâm sự của những thầy dạy lái xe tư nhân cuối cùng

Tâm sự của những thầy dạy lái xe tư nhân cuối cùng

Singapore hiện chỉ có 305 giáo viên dạy lái xe tư nhân, so với những năm 1980 khi có hàng ngàn người làm công việc này. Nhiều người lo ngại nếu chính phủ không xem xét việc tiếp tục cấp mới giấy phép dạy lái xe tư nhân thì trong khoảng 10 năm tới, sẽ không còn giáo viên dạy lái xe riêng ở Singapore.

TP.HCM: Chủ động phòng chống sốt xuất huyết mùa mưa

TP.HCM: Chủ động phòng chống sốt xuất huyết mùa mưa

TP.HCM đang bước vào mùa mưa, dự báo tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết cũng sẽ tăng cao thời gian tới. Thống kê của HCDC từ tháng 1 đến đầu tháng 6/2024, TP.HCM đã có gần 3.600 ca mắc sốt xuất huyết.

Làm gì để giữ chân người lao động sau mỗi mùa hạn, mặn?

Làm gì để giữ chân người lao động sau mỗi mùa hạn, mặn?

Chỉ chưa tới 10 năm kể từ đợt hạn mặn lịch sử 2015-2016, miền Tây Nam Bộ đã chứng kiến số lượng lao động ly nông, ly hương để vào nhà máy tại TP. HCM và miền Đông Nam Bộ rất lớn, kéo theo nhiều hệ lụy.

Điều gì sẽ xảy ra khi cuộc đua nâng lãi suất tiết kiệm nóng lên?

Điều gì sẽ xảy ra khi cuộc đua nâng lãi suất tiết kiệm nóng lên?

Trong bối cảnh ít nhất hơn 20 ngân hàng đã nâng lãi suất huy động trong tháng 5 và tháng 6, các chuyên gia dự báo, điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của các ngân hàng.

Những hiệp sĩ “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”

Những hiệp sĩ “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”

Trong trường hợp bất khả kháng trên đường, như hết xăng, hỏng xe, gặp tai nạn giao thông, hay thấy người đuối nước… chắc hẳn, bạn sẽ luôn cầu mong có sự xuất hiện của vị cứu tinh nào đó để hỗ trợ khẩn cấp.

// //