Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

TP.HCM: Phát hiện đôi nam nữ chết trong nhà trọ

Nhất Hoàng - 09/07/2022 | 13:53 (GTM + 7)

Phá cửa vào bên trong, công an phát hiện đôi nam nữ đã tử vong, người nữ có nhiều vết thương trên cơ thể.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ

Đến đầu giờ chiều nay (9/7) Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cùng các đơn vị nghiệp vụ mới khám nghiệm xong hiện trường vụ hai người tử vong tại một nhà trọ trên đường Giải Phóng.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân thuê trọ ở căn nhà 4 tầng trên đường Giải Phóng (thuộc phường 4, quận Tân Bình) không thấy ông D.V.T (47 tuổi) và chị Đ.T.T.H (33 tuổi) mở cửa ra ngoài, nghi có chuyện chẳng lành nên báo cho chủ nhà.

Lực lượng Công an địa phương sau đó có mặt, phá cửa để vào kiểm tra thì phát hiện chị H. tử vong, trên người có vết thương. Ông T. tử vong trong tư thế treo cổ. Hiện trường sau đó được công an phong tỏa đến khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Theo người dân, ông T và chị H thuê trọ sống với nhau ở đây đã lâu nhưng không đăng ký kết hôn. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Cấm taxi

Cấm taxi

Có bao giờ chúng ta tự hỏi: xe taxi có phải là phương tiện giao thông công cộng hay không? Nếu bạn nghĩ taxi là phương tiện công cộng, bạn sẽ ngạc nhiên vì các tấm biển cấm taxi trên đường phố.

Hạn chế tốc độ

Hạn chế tốc độ

Việc giới hạn tốc độ để hạn chế tai nạn là cần thiết, nhưng tiếp cận cách giới hạn như thế nào để không tạo nên sự căng thẳng quá mức cần thiết cho người điều khiển phương tiện là điều cần nghĩ đến.

Gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass bị VETC dán chồng thẻ Etag

Gần 40.000 xe đã dán thẻ ePass bị VETC dán chồng thẻ Etag

Thông tin trên vừa được Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội (Viettel) phản ảnh tới Bộ Giao thông vận tải. Sự việc này đã gây thiệt hại và lỗi khi xe qua trạm thu phí.

Cần sớm có quy định xử phạt việc dán đè thẻ thu phí không dừng

Cần sớm có quy định xử phạt việc dán đè thẻ thu phí không dừng

Trước tình trạng hàng loạt phương tiện bị dán đè thẻ thu phí không dừng, khiến phương tiện bị lỗi khi qua trạm, luật sư Phạm Thành Tài, giám đốc Văn phòng Luật sư Phạm Danh cho rằng cần sớm có chế tài xử phạt doanh nghiệp vi phạm.

Bộ trưởng Công an trả lời chất vấn về nhiều vấn đề 'nóng'

Bộ trưởng Công an trả lời chất vấn về nhiều vấn đề "nóng"

Sáng nay tại Phiên chất vấn phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực trách nhiệm của Bộ Công an. Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã trả lời nhiều vấn đề nóng được nhiều người dân quan tâm.

Đặt taxi truyền thống qua app: Báo giá một đằng, tính tiền một nẻo

Đặt taxi truyền thống qua app: Báo giá một đằng, tính tiền một nẻo

Các ứng dụng (app) đặt xe taxi trên điện thoại di động đang ngày càng phổ biến trong bối cảnh taxi công nghệ cạnh tranh gay gắt với taxi truyền thống. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng của các hãng taxi truyền thống đã xuất hiện lỗi, bất cập, báo giá một đằng nhưng hành khách phải trả tiền một nẻo, khiến khách hàng bức xúc.

Giá xăng dầu giảm lần thứ 5 liên tiếp, về 23.720 đồng/ lít

Giá xăng dầu giảm lần thứ 5 liên tiếp, về 23.720 đồng/ lít

Trên cơ sở điều hành của Liên Bộ Công Thương - Tài chính, các doanh nghiệp đồng loạt giảm giá bán xăng dầu từ 15h ngày 11/8.