Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Tiền Giang: Va chạm giao thông trên cầu Rạch Miễu khiến 1 người tử vong

Song Phương - 17/10/2022 | 6:10 (GTM + 7)

Vào khoảng 16 giờ 30 chiều hôm qua 16/10, trên cầu Rạch Miễu đoạn thuộc phường 6, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra vụ tại nạn giao thông khiến 1 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, ông Nguyễn Thành Thảo 49 tuổi, ngụ tại xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 63F7 – 4807, lưu thông qua cầu Rạch Miễu theo hướng Tiền Giang qua Bến Tre. Khi đến giữa dốc cầu Rạch Miễu thuộc phường 6, Thành phố Mỹ Tho, ông Thảo mất lái và tự té ngã xuống đường bị thương nặng.

Lúc này, chiếc xe 63F7 – 4807 của ông Thảo tiếp tục lao sang phần đường ngược lại và va chạm với 1 xe máy khác mang biển kiểm soát 71B3 – 175.82 do 1 người Phụ nữ điều khiển đang đổ dốc cầu Rạch Miễu hướng từ Bến Tre sang Tiền Giang. Sau cú va chạm, người phụ nữ cũng bị ngã xuống đường bị thương nặng.

Nhận được tin báo, Lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an Phường 6 điều tiết giao thông và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, người phụ nữ điều khiển xe 71B3 – 175.82 đã không qua khỏi.

Do vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm nên giao thông qua cầu Rạch Miễu bị ùn ứ nghiêm trọng cả 2 hướng.

Đến 19 giờ 30 Công ty BOT Cầu Rạch Miễu phải xả trạm cả 3 làn 2,4,6 hướng Bến Tre đi Tiền Giang để giải phóng dòng xe. Đến 20 giời, lưu thông qua cầu Rạch Miễu mới trở lại bình thường.

Ý kiến của bạn
Triệu tập tài xế xe con tạt đầu, chèn ép xe khách trên cao tốc

Triệu tập tài xế xe con tạt đầu, chèn ép xe khách trên cao tốc

Ngày 24/1, Đội CSGT đường bộ cao tốc số 1 (Cục CSGT) đã bàn giao hồ sơ có liên quan vụ tài xế xe con tạt đầu, chèn ép xe khách trên đường cao tốc, tới cơ quan điều tra.

Thông tin 'CSGT giữ xe người vi phạm đi cấp cứu, không ai đưa đi cấp cứu' là không chính xác

Thông tin "CSGT giữ xe người vi phạm đi cấp cứu, không ai đưa đi cấp cứu" là không chính xác

Tối ngày 23/01, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip với tiêu đề “Chồng đưa vợ đi cấp cứu vội quá không cầm mũ bảo hiểm Bị CSGT giữ xe rồi mặc kệ Gần 30 phút cũng không ai đưa đi cấp cứu”, Công an thành phố Hà Nội khẳng định đây là thông tin không chính xác.

TP.HCM chủ động các phương án giao thông để “Tết an toàn, thuận lợi”

TP.HCM chủ động các phương án giao thông để “Tết an toàn, thuận lợi”

Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025 đã chính thức bước vào giai đoạn sôi động nhất với những đợt “Xuân vận” rầm rộ trên phạm vi cả nước.

Nút giao Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển: Thính giả hiến kế 2 lựa chọn

Nút giao Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển: Thính giả hiến kế 2 lựa chọn

Một thính giả của Kênh VOV Giao thông vừa đưa ra đề xuất về việc tổ chức giao thông nút giao Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi -Nguyễn Xiển. nhằm giúp điểm nóng này thoát khỏi cảnh ùn tắc triền miên, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Mừng tuổi

Mừng tuổi

Cá nhân tôi cũng cảm thấy tương đối “nản” mỗi khi Tết đến xuân về, nhất là khi nhìn thấy các cháu, các em nhỏ mở phong bì lì xì ra ngay trước mặt mọi người, rồi xem có bao nhiêu tiền, hoặc là cuối dịp Tết, bọn trẻ ngồi đếm xem là năm nay được mừng tuổi bao nhiêu...

Nghề từ làng ra phố

Nghề từ làng ra phố

Bộ hành qua Hồ Gươm hay những dãy phố cổ Hà Nội những ngày này không khó để bắt gặp những thiếu nữ thướt tha trong tà áo dài.

Tấm vé 0 đồng đưa bệnh nhi về quê đón Tết

Tấm vé 0 đồng đưa bệnh nhi về quê đón Tết

Những ngày cuối năm tất bật hơn khi hàng triệu người dân làm việc sinh sống tại TP.HCM đều háo hức mong kịp lên chuyến xe, tàu để trở về quê đoàn viên cùng gia đình. Được ăn bữa cơm tất niên sum vầy, cùng đón giao thừa là niềm hạnh phúc biết bao người.

// //