Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Tại Việt Nam có 51 xe Audi TT phải quay về xưởng

Theo TTXVN - 04/03/2023 | 16:34 (GTM + 7)

Tại thị trường Việt Nam có 51 xe Audi TT được sản xuất từ năm 2015 đến năm 2017 phải quay về xưởng để thay thế túi khí trên vô lăng lái.

Audi TT phiên bản 2016. Ảnh: Audi/BNEWS/TTXVN phát

Audi TT phiên bản 2016. Ảnh: Audi/BNEWS/TTXVN phát

Audi Việt Nam cho biết, trong quá trình nghiên cứu, Tập đoàn mẹ Audi AG (với các thương hiệu Audi, Ducati, Lamborghini và Bentley) đã phát hiện trên một số xe Audi TT có túi khí TAKATA trên vô lăng lái được sản xuất trong khoảng thời gian cụ thể, có thể bộ phận bơm khí bị hư hại nếu túi khí người lái có tác động.

Điều này có thể gây thương tích nhẹ cho người lái và hành khách trên xe. Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, Audi AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe có liên quan để kiểm tra, thay thế khí trên vô lăng lái.Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện trên có tổng cộng 51 xe. Đến thời điểm này các mẫu xe Audi nằm trong diện thông báo trên vẫn hoạt động an toàn.

Hiện Công ty đang liên lạc trực tiếp tới 51 chủ xe Audi TT nằm trong diện ảnh hưởng thông qua hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, mời thực kiểm tra, thay thế túi khí trên vô lăng lái vào thời gian thuận tiện của khách hàng.

Thời gian thực hiện chương trình diễn ra từ ngày 3/3/2023 đến ngày 3/3/2026 và đã được đăng ký với Cục Đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Thời gian kiểm tra, khắc phục dự kiến khoảng 1 giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện công bố của Audi AG, trách nhiệm thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra, gia cố khi được sự chấp thuận từ Audi AG. Quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao./.

 

Ý kiến của bạn
Trung tâm hành chính công đầu tiên của TP.HCM đi vào hoạt động

Trung tâm hành chính công đầu tiên của TP.HCM đi vào hoạt động

Sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và chuẩn bị, trung tâm hành chính công Tp.Thủ Đức đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp

TP.HCM: Thí điểm cân tải trọng tự động để xử phạt nguội

TP.HCM: Thí điểm cân tải trọng tự động để xử phạt nguội

Sở GTVT TP.HCM mới đây triển khai kế hoạch thí điểm sử dụng thiết bị cân tải trọng xe tự động để xử phạt khi xe, người lái xe và chủ xe không còn ở hiện trường nơi phát hiện vi phạm.

Giao xe cho con, cha mẹ lo nơm nớp

Giao xe cho con, cha mẹ lo nơm nớp

563 vụ TNGT liên quan đến học sinh, làm 329 em thiệt mạng, bị thương 528 em chỉ trong 9 tháng đầu năm.Tại Hà Nội, trong cùng khoảng thời gian, xảy ra 17 vụ TNGT, làm 9 em thiệt mạng, 13 em bị thương.

Cơ chế nào để đảm bảo thực hiện nhượng quyền thu phí?

Cơ chế nào để đảm bảo thực hiện nhượng quyền thu phí?

Mới đây, trả lời trước Quốc hội về khó khăn trong thu hút vốn đầu tư cho các dự án hạ tầng giao thông, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng cho biết, Bộ này sẽ đẩy mạnh thu hút vốn của doanh nghiệp thông qua nhượng quyền thu phí và đấu giá quyền thu phí.

Cân nhắc quy định “cấm người có nồng độ cồn lái xe”: Nên hay không?

Cân nhắc quy định “cấm người có nồng độ cồn lái xe”: Nên hay không?

Ngày 10/11, Quốc hội đã nghe tờ trình dự án Luật TTATGT đường bộ. Theo báo cáo thẩm tra, vẫn có ý kiến cho rằng không nên quy định cấm người điều khiển phương tiện tham gia giao thông mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn, bởi quy định này quá nghiêm khắc và chưa phù hợp.

“Chuyến bay tô cam” – hành động vì bình đẳng giới năm 2023

“Chuyến bay tô cam” – hành động vì bình đẳng giới năm 2023

Nhân tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, Vietnam Airlines sẽ triển khai 2 chuyến bay “Tô cam bầu trời” chặng Hà Nội – TP Hồ Chí Minh và Hà Nội – Incheon (Hàn Quốc).

Khai mạc Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2023

Khai mạc Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2023

Chiều nay (11/11) tại nhà tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.Hồ Chí Minh) đã diễn ra lễ khai mạc giải Futsal HDBank Cúp quốc gia 2023 do VOV phối hợp với VFF tổ chức cùng sự đồng hành của nhà tài trợ HDBank.

// //