Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Sự cố nước ngầm tại phố Đông Tác (Hà Nội): Đã khắc phục sau phản ánh của VOV Giao thông

Sở Nguyên - 20/11/2022 | 20:25 (GTM + 7)

Sau khi Kênh VOVGT phản ánh về việc đường ống nước ngầm bị rò rỉ tại phố Đông Tác, Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Đống Đa đã tiến hành khắc phục sự cố này.

Đoạn rò rỉ nước đã được sửa chữa và san lấp

Đoạn rò rỉ nước đã được sửa chữa và san lấp

Ngày 20/11/2022, Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Đống Đa đã có phúc đáp số 227 gửi Kênh VOV Giao thông về sự cố đường ống nước tại phố Đông Tác.

Theo đó, vào ngày 17/11, sau khi tiếp nhận thông tin về sự cố vỡ đường ống nước tại phố Đông Tác, đoạn qua trước cửa số nhà 27, phía Xí nghiệp đã tiến hành kiểm tra và sửa chữa xong vào lúc 23h30 cùng ngày.

Trước đó, theo phản ánh của thính giả gửi về chuyên mục Đường dây nóng của Kênh VOVGT, thời gian gần đây, trên phố Đông Tác, đoạn qua trước cửa nhà số 27 (thuộc địa bàn phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) có tình trạng nước rò rỉ từ đường ống ngầm, tràn ra mặt đường gây mất an toàn giao thông, mất vệ sinh khu vực.

Sau đó, mặc dù người dân đã nhiều lần phản ánh tới UBND phường Kim Liên và Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Đống Đa (đơn vị chịu trách nhiệm quản lý kinh doanh nước trên địa bàn) nhưng tình trạng này vẫn chưa được khắc phục. Tại thời điểm phóng viên VOV Giao thông khảo sát vào ngày 16/11, sự cố gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người dân khu vực./.

 

Ý kiến của bạn
Năm 2025 sẽ chuyển thu phí không dừng sang giai đoạn 2 và 3

Năm 2025 sẽ chuyển thu phí không dừng sang giai đoạn 2 và 3

Dự kiến năm 2025 sẽ hoàn thành hệ thống pháp luật để chuyển thu phí không dừng sang giai đoạn 2 - trả sau và giai đoạn 3 - bỏ barie tại các trạm thu phí.

Vô tư vi phạm biển báo khi tham gia giao thông

Vô tư vi phạm biển báo khi tham gia giao thông

Thời gian qua VOV Giao thông liên tục nhận được phản ánh về tình trạng người đi đường vô tư vi phạm biển báo tại nhiều điểm giao cắt trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Từ 04 - 21/12, cấm xe 13 tuyến đường quanh Nhà ga Bến Thành để diễn tập chữa cháy

Từ 04 - 21/12, cấm xe 13 tuyến đường quanh Nhà ga Bến Thành để diễn tập chữa cháy

Sở GTVT TP.HCM vừa ra thông báo cấm lưu thông vào một số tuyến đường khu vực trung tâm thành phố trong thời gian từ ngày 04/12 đến 21/12 phục vụ diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Nhà ga trung tâm Bến Thành (Quận 1).

Chợ quê giữa phố: Ký ức mang theo sự biết ơn

Chợ quê giữa phố: Ký ức mang theo sự biết ơn

Một phiên chợ không quá náo nhiệt, cũng không ồn ào, vội vã. Ở đó, nhiều câu chuyện trong quá khứ được kể, để mọi người cùng được tắm mình trong sự yêu thương, chia sẻ, đặc biệt là giúp trẻ hiểu thế nào là giá trị của sự biết ơn.

Nở rộ phòng chờ sân bay hạng sang, nhưng không đem lại doanh thu

Nở rộ phòng chờ sân bay hạng sang, nhưng không đem lại doanh thu

Sử dụng đồ ăn, đồ uống miễn phí, có không gian riêng để thư giãn, tránh xa đám đông ồn ào là những đặc quyền mà ‘khách VIP’ của các hãng hàng không được hưởng khi chờ làm thủ tục tại sân bay. Tuy nhiên, đi cùng với dịch vụ xa xỉ này, chi phí phải bỏ ra cũng không hề rẻ.

Đến hẹn lại... đào đường

Đến hẹn lại... đào đường

Có lẽ người dân Thủ đô cũng không xa lạ với việc cứ đến những tháng cuối năm là vỉa hè, lòng đường trên một số tuyến của Hà Nội là được đào bới, xới lật. Việc này gây ảnh hưởng tới người tham gia giao thông, người dân như thế nào? Họ có mong gì gửi tới ngành chức năng?

Quền chá nà

Quền chá nà

Với những ai là “mọt” phim Hàn cũng như đã tìm hiểu về tiếng Hàn Quốc, cụm từ “quền chá nà” có lẽ đã quá quen thuộc. Thế nhưng, hiện nay, cụm từ này bỗng “gây bão” khắp mạng xã hội nhờ vào sự biến tấu “hài hước” của Gen Z. Vậy cụm từ này là gì? Và được sử dụng như thế nào?

// //