Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

“Quên” luật giao thông, tài xế xe tải gây tai nạn cho cô gái trẻ

Nhất Hoàng - 23/12/2022 | 12:00 (GTM + 7)

Mặc dù có biển cấm rẽ trái nhưng tài xế vẫn cho xe tải rẽ vào dẫn đến tai nạn giao thông khiến 1 cô gái trẻ nhập viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Sáng nay (23/12), xe tải mang BKS: 51C - 348.43, lưu thông trên đường song hành xa lộ Hà Nội hướng từ ngã 4 MK về ngã 4 Thủ Đức.

Khi vừa qua giao lộ với đường Phan Chu Trinh khoảng 500 mét (thuộc phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM), tài xế cho xe rẽ trái vào xa lộ Hà Nội (mặc dù có biển cấm các phương tiện rẽ trái) thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 78E1 - 385.23 do 1 cô gái trẻ điều khiển, chạy cùng chiều.

Va chạm khiến cô gái cùng xe máy ngã văng xuống đường, nạn nhân bị thương được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân dân Miền Đông. Vụ việc cùng khiến xe máy của nạn nhân hư hỏng nặng.

“Đoạn này mặc dù có biển cấm rẽ trái từ đường song hành ra xa lộ Hà Nội nhưng tôi thấy nhiều phương tiện vẫn cố tình vi phạm. Rất nguy hiểm và dễ xảy ra tai nạn vì rẽ như vậy sẽ xung đột với các xe đang đi thẳng..” anh Nghĩa (1 người dân địa phương) cho biết.

Đến hơn 10h30 cùng ngày, hiện trường vẫn đang được Đội CSGT Rạch Chiếc (thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM) phối hợp với công an phường giải quyết.

Ý kiến của bạn
Để không bị “chặt chém” khi đi sửa xe máy

Để không bị “chặt chém” khi đi sửa xe máy

Trên một diễn đàn giao thông, chỉ một lời phàn nàn về việc bị “chặt chém” chi phí sửa chữa xe máy tại Hà Nội, nhưng đã thực sự thổi bùng lên rất nhiều sự đồng cảm, bức xúc của những người cùng cảnh ngộ.

Cần làm gì để chợ truyền thống có sức hút trở lại?

Cần làm gì để chợ truyền thống có sức hút trở lại?

Hiện nay kinh tế đang có phần khó khăn hơn, cộng với việc bán hàng qua kênh online phát triển mạnh, chưa kể các siêu thị cũng như cửa hàng tiện lợi mọc lên khắp hang cùng ngõ hẻm....được xem là những nguyên nhân khiến nhiều chợ truyền thống ngày càng ảm đạm, ế khách ngay cả trong mùa mua sắm.

Nhân sự đăng kiểm thiếu hụt, Hà Nội làm gì để khắc phục trong dịp cao điểm?

Nhân sự đăng kiểm thiếu hụt, Hà Nội làm gì để khắc phục trong dịp cao điểm?

Theo dự liệu thống kê của Cục Đăng kiểm VN, số lượng đăng kiểm viên bị khởi tố và số người nghỉ việc chiếm khoảng hơn 40% lượng đăng kiểm viên của toàn hệ thống.

Phố “ùng oàng” và những điều sót lại

Phố “ùng oàng” và những điều sót lại

Phố cổ Hà Nội, nổi danh với những phố Hàng, nhưng bây giờ còn rất ít phố giữ được nghề truyền thống xưa, như chính tên gọi của nó. Nếu ai đã từng đi qua phố Hàng Thiếc sẽ cảm thấy khá thú vị khi cả con phố này hầu hết các gia đình đều giữ được nghề, và sống tốt với nghề chì thiếc.

Giá xăng có thể giảm lần thứ 4 liên tiếp

Giá xăng có thể giảm lần thứ 4 liên tiếp

Giá xăng dầu trong nước tại kỳ điều hành ngày mai (7/12) được dự báo giảm theo xu hướng thế giới.

Đến bao giờ người Thủ đô mới được đi trên một con đường 'tử tế'

Đến bao giờ người Thủ đô mới được đi trên một con đường "tử tế"

Dù là đường mới làm, vừa sửa xong hay đường đã cũ, trên bất kỳ một con phố nào ở Thủ đô, người dân chưa bao giờ được đi trên một con đường bằng phẳng, không có ổ gà, ổ trâu, hay nhìn thấy những chiếc nắp cống bằng phẳng, vỉa hè không lồi lõm, nứt vỡ...

Xe đạp công cộng, sắp xếp lại các vị trí bãi đỗ để tiếp cận tốt hơn

Xe đạp công cộng, sắp xếp lại các vị trí bãi đỗ để tiếp cận tốt hơn

Tháng 8/2023, UBND TP.Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Trí Nam triển khai dịch vụ cho thuê xe đạp công cộng với 1.000 xe tại 79 điểm trên địa bàn các quận Ba Đình, Thanh Xuân, Tây Hồ… Sau một thời gian triển khai, người dân thấy sao về dịch vụ này?

// //