Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Giao thông

Phân luồng giao thông phục vụ Lễ ký Công ước Liên Hợp Quốc về chống tội phạm mạng và các sự kiện liên quan

PV: Thứ năm 23/10/2025, 15:19 (GMT+7)

Trong các ngày từ 25/10 đến 26/10/2025, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (số 2 Đại lộ Thăng Long, phường Từ Liêm) diễn ra Lễ mở ký Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng và các sự kiện bên lề, Công an Hà Nội phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Thời gian tổ chức tạm cấm, hạn chế phương tiện:

- Từ 06h00’ đến 22h00' ngày 25/10/2025;

- Từ 06h00’ đến 16h00' ngày 26/10/2025;

Các tuyến đường tạm cấm, hạn chế phương tiện:

Tạm cấm đối với các xe ô tô tải có khối lượng toàn bộ theo thiết kế từ 1,5 tấn trở lên, xe ô tô chở khách từ 16 chỗ trở lên (trừ xe buýt, xe thu gom rác, xe giải quyết sự cố, xe có phù hiệu bảo vệ, xe của lực lượng Công an, Quân đội và các phương tiện ưu tiên khác theo quy định của pháp luật) và hạn chế đối với các phương tiện tham gia giao thông khác hoạt động trên một số tuyến đường: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Phạm Hùng (từ Mễ Trì đến Đại lộ Thăng Long), Đỗ Đức Dục, Miếu Đầm, Vành đai III trên cao (từ Hồ Tùng Mậu đến cầu Thanh Trì và ngược lại), Đường gom Đại lộ Thăng Long (từ Phạm Hùng đến cầu vượt Tỉnh lộ 70).

Lực lượng CSGT bảo đảm TTATGT tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Lực lượng CSGT bảo đảm TTATGT tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Trong thời gian trên, Công an thành phố Hà Nội tổ chức hướng đi cho các phương tiện vòng, tránh khu vực tạm cấm, hạn chế phương tiện như sau:- Các phương tiện từ các tỉnh phía Đông (Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh,...) đi các tỉnh phía Bắc, Tây, Tây Bắc (Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang,...) di chuyển theo tuyến: cầu Thanh Trì - cao tốc Hà Nội, Bắc Giang - Quốc lộ 18 - đi các tỉnh Phú Thọ, Thái Nguyên,... và ngược lại; hoặc các phương tiện từ các tỉnh phía Đông (Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh,...) đi các tỉnh phía Tây, Tây Bắc (Phú Thọ, Sơn La, Điện Biên,...) di chuyển theo tuyến: cầu Thanh Trì - Đỗ Mười - Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ - Cầu Bươu - Phúc La - Lê Trọng Tấn - Quốc lộ 6 - đi các tỉnh Phú Thọ, Sơn La,... và ngược lại.

- Các phương tiện từ hướng đường Võ Văn Kiệt, cầu Thăng Long đi hướng Đại lộ Thăng Long: đi theo tuyến Phạm Văn Đồng - Hồ Tùng Mậu - Cầu Diễn - Quốc lộ 32 - Tỉnh lộ 70 - đi Đại lộ Thăng Long và ngược lại.

Đối với các tuyến đường và phương tiện khác,chấp hành theo quy định về hoạt động của các phương tiện giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội, ban hành theo Quyết định số 06/2013/QĐ-UBND ngày 25/01/2013 của UBND thành phố Hà Nội (được sửa đổi, bổ sung tại Quyết định số 24/2020/QĐ-UBND ngày 02/10/2020 của UBND thành phố Hà Nội) và các văn bản điều chỉnh khác của cơ quan có thẩm quyền.

Yêu cầu tất cả các phương tiện tham gia giao thông tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành Luật trật tự, an toàn giao thông đường bộ và theo hướng dẫn, phân luồng của lực lượng chức năng; khi gặp các xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ phải khẩn trương chuyển hướng vào các đường ngang, điểm giao cắt gần nhất theo hướng dẫn của lực lượng chức năng để nhường đường cho đoàn xe ưu tiên.

PV/vovgiaothong.vn
Ý kiến của bạn
Hà Nội: Danh sách 35 ô tô và 06 xe máy bị phạt nguội đầu tháng 10

Hà Nội: Danh sách 35 ô tô và 06 xe máy bị phạt nguội đầu tháng 10

Từ ngày 01/10 đến 10/10/2025, thông qua hệ thống camera giám sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an TP Hà Nội đã phát hiện, ghi hình 41 trường hợp phương tiện vi phạm, gồm cả ô tô và mô tô.

Hướng dẫn đổi GPLX bằng giấy bìa sang thẻ nhựa PET

Hướng dẫn đổi GPLX bằng giấy bìa sang thẻ nhựa PET

Thính giả Văn Lâm (Hà Nội) hỏi: “Hiện tôi vẫn dùng giấy phép lái xe giấy bìa rất dễ hư hỏng, gập nát. Xin hỏi các bước để chuyển đổi GPLX sang thẻ nhựa PET là gì?”.

“Mắt thần” Camera AI dày đặc trên phố, người Hà Nội 'chấn chỉnh' hành vi giao thông?

“Mắt thần” Camera AI dày đặc trên phố, người Hà Nội "chấn chỉnh" hành vi giao thông?

Nếu di chuyển trên đường phố Thủ đô Hà Nội những ngày này, dù là người vô tâm nhất cũng có thể dễ dàng nhận thấy một sự thay đổi lớn.

Vì sao tai nạn liên quan đến xe kinh doanh vận tải liên tục gia tăng?

Vì sao tai nạn liên quan đến xe kinh doanh vận tải liên tục gia tăng?

Báo cáo của Cục CSGT, Bộ Công an cho thấy, mặc dù số lượng phương tiện ô tô kinh doanh vận tải chỉ chiếm khoảng 10% tổng số ô tô đăng ký trên toàn quốc, song số vụ TNGT liên quan đến phương tiện này lại chiếm tới hơn 50% và có chiều hướng diễn biến phức tạp.

Bão số 12: Các khu vực có nguy cơ chịu tác động của gió mạnh, lũ quét, ngập lụt

Bão số 12: Các khu vực có nguy cơ chịu tác động của gió mạnh, lũ quét, ngập lụt

Bão số 12 (Fengshen) sau khi đi vào Biển Đông đang di chuyển phức tạp, có khả năng gây gió mạnh, mưa lớn diện rộng tại khu vực Trung Bộ. Các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi được cảnh báo có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi và ngập lụt sâu ở vùng trũng thấp, đô thị.

Bát Tràng (Hà Nội): Nhức nhối 'chợ ổi' trên QL 1B

Bát Tràng (Hà Nội): Nhức nhối "chợ ổi" trên QL 1B

Gần đây phản ánh tới Đường dây nóng của Ban VOV Giao thông quốc gia, nhiều thính giả phản ánh tình trạng bày bán hàng hóa lấn chiếm lòng lề đường, đặc biệt là việc bán ổi, tại khu vực cuối cầu Thanh Trì hướng đi Quốc lộ 1B (QL1B) đang gây cản trở giao thông nghiêm trọng, nguy cơ tai nạn rất cao.

Ngăn xe máy hay 'đánh đố' người đi bộ?

Ngăn xe máy hay "đánh đố" người đi bộ?

Từ năm 2017, nhiều tuyến đường trung tâm như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hai Bà Trưng, Lý Tự Trọng.. những hàng rào barie bằng sắt để ngăn chặn tình trạng xe máy leo lề. Tuy nhiên, giải pháp tưởng chừng hiệu quả này lại đang vô tình gây ra những khó khăn không nhỏ cho chính người đi bộ, đặc biệt là người khuyết tật.