Chồng ôm thi thể vợ gào khóc sau va chạm trên đường Nguyễn Duy Trinh
Chứng kiến hình ảnh người chồng nằm bên đường ôm thi thể vợ khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Your browser does not support the playback of this video. Please try using a different browser.
Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, trạm đăng kiểm này sẽ vận hành một dây chuyền kiểm định với 4 đăng kiểm viên, công suất khoảng 60-70 xe mỗi ngày.
Trước đó sáng 10/3, hai trung tâm đăng kiểm ở quận Nam Từ Liêm và huyện Thanh Oai mở cửa trở lại sau hai tháng tạm dừng vì bị điều tra.
Như vậy tính tổng tới sáng 11/3, toàn Hà Nội có 9 trung tâm đăng kiểm trong tổng số 31 trung tâm, hoạt động với 14 dây chuyền.
Danh sách 9 trung tâm đăng kiểm đang hoạt động tại Hà Nội tính đến ngày 11/3 gồm:
1. 2901V - Km 15+200 QL1A, Thôn Yên Phú, Thanh Trì
2. 2903S - Số 3 Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm
3. 2904V - Đường Võ Văn Kiệt, Quang Minh, Mê Linh
4. 2906V - Đường 70, Tam Hiệp, Thanh Trì
5. 2908D - Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức
6. 2914D - Cụm công nghiệp Thanh Oai, Bích Hoà, Thanh Oai, Hà Nội
7. 2916D - Đường Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên
8. 2923D - Quốc lộ 6, KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ
9. 2905V - Đức Giang, Long Biên
Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, số trung tâm đăng kiểm đang hoạt động tại Hà Nội vẫn còn rất ít và chưa thể giúp Hà Nội giải quyết được tình trạng xe quá hạn không được đăng kiểm trong thời gian tới.
Ước tính trong tháng 3, Hà Nội có gần 70.000 xe đến hạn kiểm định. Với 14 dây chuyền, mỗi ngày các trung tâm này chỉ kiểm định được khoảng 700 xe.
Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an cho biết, trong ngày 11/3, 50 cảnh sát giao thông đang làm việc tại trung tâm đăng kiểm thuộc lực lượng công an nhân dân được điều động đến hỗ trợ các đơn vị kiểm định ở Hà Nội và TP HCM.
Cục Cảnh sát giao thông cũng tổ chức lớp tập huấn cho 167 cán bộ về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường; sử dụng thành thạo các thiết bị kiểm tra trên dây chuyền kiểm định, sẵn sàng hỗ trợ khi có yêu cầu.
Chứng kiến hình ảnh người chồng nằm bên đường ôm thi thể vợ khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Sáng nay (10/12), Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật có liên quan đến an ninh, trật tự, trong đó, quy định xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách được loại trừ áp dụng quy định về thiết bị an toàn cho trẻ em.
Khoảng 13h15 chiều nay, ngày 10/12/2025, tại số 168 phố Lò Đúc đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại dãy ki-ốt bán hàng hóa.
Sáng 10/12/2025, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) đồng loạt triển khai lực lượng tuần tra, xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến biển số phương tiện, sử dụng điện thoại khi lái xe, xe “tự chế” và chở hàng hóa cồng kềnh.
Chỉ còn vài ngày nữa, Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành (Đồng Nai) sẽ đón chuyến bay kỹ thuật đầu tiên. Những ngày này, đại công trường 5.000ha đang thực sự là một "chảo lửa", không chỉ bởi cái nắng gay gắt của vùng đất đỏ Đồng Nai, mà còn bởi sức nóng từ áp lực tiến độ.
Ghi nhận thực tế ngày 9/12 tại một số tuyến phố trên địa bàn phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm và Ba Đình, những nơi vốn được xem là điểm nóng về vi phạm trật tự đô thị, nay đã ghi nhận những chuyển biến đáng kể.
Trong ngày 09/12/2025, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) và Công an cấp xã trên địa bàn thành phố Hà Nội đã phát hiện, xử lý 221 trường hợp vi phạm (gồm 180 học sinh, 41 phụ huynh), phạt tiền ước tính 191,625 triệu đồng, tạm giữ 78 phương tiện.