Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Giao thông

Đã tìm thấy thi thể 4 người bị vùi lấp và thêm một cửa ngõ đi Lâm Đồng bị tắc nghẽn vì sạt lở

Lê Tùng: Chủ nhật 30/07/2023, 21:13 (GMT+7)

Đến tối ngày 30/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy và đưa 3 thi thể chiến sĩ CSGT và 1 người dân ra khỏi khu vực sạt lở trên đèo Bảo Lộc. Cùng ngày, nhiều điểm sạt lở đã xuất hiện tại đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng khiến cơ quan chức năng phải đóng đèo để xử lý.

Empty

Liên quan đến vụ sạt lở trên đèo Bảo Lộc đã vùi lấp chốt trực của các chiến sĩ CSGT khi bên trong có 4 người, đến 22h15' cùng ngày, lãnh đạo UBND xã Đại Lào xác nhận tìm thấy và đưa 3 thi thể cán bộ chiến sĩ công an và 1 người dân ra khỏi khu vực sạt lở.

Cả 3 cán bộ chiến sĩ công an đều đã tử vong. Các cán bộ gặp nạn gồm: Thiếu tá Nguyễn Khắc Thường, sinh năm 1981; Thượng úy Lê Quang Thành, sinh năm 1977; Thượng úy Lê Ánh Sáng, sinh năm 1990.

Và một người dân tên Ngọc Anh Ngọc Anh (đang làm việc gần đó đến hỗ trợ di chuyển đồ đạc) cũng bị thiệt mạng

Thông tin thêm, vào lúc 18h45' cùng ngày, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận vẫn đang dọn dẹp một điểm sạt lở nặng trên quốc lộ 55 thuộc xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc. Vụ sạt lở khiến xe cộ ùn ứ kéo dài hơn 2km hướng từ Bình Thuận lên Lâm Đồng.

Theo cơ quan chức năng, trên đèo Đa Mi đoạn nối Bình Thuận và Bảo Lộc, Lâm Đồng cũng xuất hiện gần 10 điểm sạt lở lớn nhỏ. Tất cả xe cộ tắc hai chiều, nhiều người dân địa phương đi xe máy cũng không về được nhà. Tỉnh Bình Thuận đang huy động nhiều phương tiện dọn dẹp một bên đường cho xe đi qua.

Trong chiều cùng ngày, nhiều điểm sạt lở đã xuất hiện tại đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng khiến cơ quan chức năng phải đóng đèo để xử lý.

 

 

 

Ý kiến của bạn
3 trường hợp khai nhận là phóng viên và 7 công chức khi vi phạm nồng độ cồn

3 trường hợp khai nhận là phóng viên và 7 công chức khi vi phạm nồng độ cồn

Trong ngày 23/9, cơ quan chức năng đã phát hiện, xử lý 199 trường hợp vi phạm nồng độ cồn. Đáng chú ý, trong các trường hợp vi phạm có nhiều trường hợp khai nhận là phóng viên, nhà báo và nhiều cán bộ công chức.

Giáo viên bị xử phạt vì không nhắc học viên nhường đường cho xe ưu tiên

Giáo viên bị xử phạt vì không nhắc học viên nhường đường cho xe ưu tiên

Giáo viên Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe khai nhận, bản thân có nghe tín hiệu còi đèn ưu tiên từ lực lượng CSGT, nhưng nghĩ sắp đến đoạn rẽ trái phía trước nên đã không nhắc nhở học viên nhường đường cho xe ưu tiên.

Đề xuất phí sử dụng Vành đai 4 là 1.900 đồng/ km

Đề xuất phí sử dụng Vành đai 4 là 1.900 đồng/ km

UBND TP. Hà Nội vừa báo cáo bổ sung với HĐND thành phố về việc ý kiến tác động thực hiện Dự án thành phần 3 (PPP) thuộc Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 – Vùng Thủ đô.

TP. Thủ Đức: Đường chi chít 'ổ gà, ổ voi' gây mất  ATGT

TP. Thủ Đức: Đường chi chít "ổ gà, ổ voi" gây mất ATGT

Hơn 3 năm qua, đường Bưng Ông Thoàn đoạn từ giao lộ Đình Phong Phú đến cầu Vàm Xuồng thuộc địa bàn phường Tăng Nhơn Phú B, TP.Thủ Đức, TP.HCM trong tình trạng hư hỏng nghiêm trọng khiến người đi đường và các hộ kinh doanh, buôn bán gặp nhiều khó khăn.

Du lịch đêm Hà Nội đang thiếu 'màu'

Du lịch đêm Hà Nội đang thiếu "màu"

Lượng khách đến Thủ đô Hà Nội 8 tháng vừa qua được thống kê đang có mức tăng trưởng tốt, với 16,9 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 2,79 triệu lượt khách quốc tế. Tuy nhiên, mức chi tiêu của khách du lịch dành phần lớn cho các dịch vụ ăn uống, đi lại, lưu trú đang tăng chậm.

Dự thảo Nghị định Luật hợp tác xã: Quy định điều kiện tạm ngừng, chấm dứt cho vay nội bộ

Dự thảo Nghị định Luật hợp tác xã: Quy định điều kiện tạm ngừng, chấm dứt cho vay nội bộ

Một trong những điểm mới đáng chú ý tại hướng dẫn thi hành Luật Hợp tác xã năm 2023 là hợp tác xã nếu có số nợ quá hạn vượt quá 5% tổng dư nợ sẽ buộc phải tạm ngừng, chấm dứt cho vay nội bộ.

TP.HCM: 2 nạn nhân nặng nhất trong vụ sập nhà giờ ra sao?

TP.HCM: 2 nạn nhân nặng nhất trong vụ sập nhà giờ ra sao?

Đến khuya ngày 24/09, các bác sĩ mới phẫu thuật xong và truyền máu giúp 2 nạn nhân sập căn nhà 4 tầng tại hẻm 133 đường Bình Quới, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM, tạm thời qua cơn nguy kịch.