Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   
Dân sinh

Cháy lớn 2 kho hàng ở ngoại ô TP.HCM

Nhất Hoàng: Thứ năm 15/12/2022, 21:36 (GMT+7)

Ngọn lửa bùng lên dữ dội từ kho hàng rồi lan sang kho kế bên khiến người dân xung quanh hốt hoảng.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Đến tối nay (15/12) lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) vẫn đang phối hợp với nhiều đơn vị liên quan khống chế đám cháy kho hàng ở trên đường Số 6, KDC Hoàng Hải (xã Bà Điểm).

Trước đó, hơn 17h00 chiều cùng ngày, người dân phát hiện khói lửa bùng lên từ khu vực nhà kho trên đường số 6 nên hô hoán, huy động phương tiện tại chỗ tiếp cận tìm cách dập lửa.

Tuy nhiên do kho chứa hàng mút xốp nên lửa bùng lên rất nhanh và lan rộng sang một căn nhà kho lân cận. Sức nóng khiến mái tôn, khung sắt bên trong đổ sập. Bên ngoài, cột khói đen bốc cao hàng trăm mét khiến người dân khu vực náo loạn di chuyển đồ đạc, rời ra ngoài.

Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Hóc Môn và các đơn vị hỗ trợ nhanh chóng đến hiện trường. Lực lượng chuyên nghiệp phá cửa sắt, chia nhiều hướng tiếp cận khống chế, không để cháy lan.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến mái tôn nhà kho đổ sập, toàn bộ đồ đạc hàng hóa bên trong hư hỏng, cháy rụi.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận

Empty
Empty
Empty

 

Ý kiến của bạn
Những đôi tay diệu kỳ

Những đôi tay diệu kỳ

70% công việc tại các bệnh viện hiện nay được đặt lên vai các điều dưỡng. Không chỉ vậy, ở những bệnh viện tuyến cuối, các điều dưỡng luôn phải đối mặt với áp lực rất lớn, không được phép sai sót, điều này vô hình đẩy họ đến nhanh hơn đến “điểm giới hạn của bản thân”.

Những bác tài “mê” ngoại ngữ

Những bác tài “mê” ngoại ngữ

Để làm một tài xế chuyên nghiệp thời nay, theo các bạn, cần những yếu tố gì? Lái xe an toàn, văn hóa giao thông?- Điều đó đương nhiên rồi. Sự tận tụy chu đáo với khách?- đó cũng là hiển nhiên, với những người làm nghề dịch vụ. Tuy nhiên, còn một kỹ năng nữa cũng cực kỳ quan trọng, đó là ngoại ngữ.

Ngôi làng 'giữ hồn' cho Lá cờ Tổ quốc

Ngôi làng "giữ hồn" cho Lá cờ Tổ quốc

Với mỗi người dân, dù ở bất cứ đâu, trong bất kì hoàn cảnh nào, lá cờ đỏ sao vàng năm cánh luôn là đại diện cho niềm tự hào Việt Nam, khơi dậy hai tiếng quê hương trong mỗi người con đất Việt.

Ngắm thôi đừng bắn

Ngắm thôi đừng bắn

Sinh ra khi đất nước đã hòa bình, đã bao giờ cầm một khẩu súng trường trên tay? Đã bao giờ nghe tiếng nổ của viên đạn rời nòng, và cảm nhận sức giật tung vai của báng súng? Trải nghiệm đó khác rất nhiều so với hình ảnh súng đạn mà bạn đã xem đâu đó trên màn ảnh.

Hào hứng xếp hàng để được hiến máu đầu năm

Hào hứng xếp hàng để được hiến máu đầu năm

Hàng trăm người hào hứng xếp hàng cả tiếng đồng hồ để được hiến máu, một hoạt động ý nghĩa và mang lại may mắn đầu năm. Thưa quý vị, đó là những gì diễn ra vào ngày Mùng 5 Tết Nguyên đán tại Trung tâm máu quốc gia.

Đảm bảo ATGT cho người dân trở về nơi làm việc, học tập sau Tết

Đảm bảo ATGT cho người dân trở về nơi làm việc, học tập sau Tết

Cục CSGT vừa chỉ đạo lực lượng CSGT các địa phương tiếp tục tập trung lực lượng, phương tiện để bảo đảm TTATGT trong hai ngày cuối của kỳ nghỉ tết, hỗ trợ giúp đỡ tối đa người dân trở về nơi làm việc, học tập sau Tết.

Cụ ông đạp xe lạc trên cao tốc tối mùng 3 Tết, được CSGT giúp về với gia đình

Cụ ông đạp xe lạc trên cao tốc tối mùng 3 Tết, được CSGT giúp về với gia đình

Cụ ông 71 tuổi đi xe đạp từ km 185 hướng Hà Nội đi Hà Nam trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ trong tối muộn được CSGT phát hiện và giúp liên hệ với gia đình.