Đối tượng cầm vật giống súng, vào chi nhánh một ngân hàng nằm trên Quốc lộ 13 (thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) để cướp và bị bắt giữ sau đó.
Đối tượng cướp ngân hàng bị bắt giữ.
Đến chiều nay (17/4), Công an huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) vẫn đang phối hợp cùng lực lượng chức năng liên quan, điều tra làm rõ vụ cướp chi nhánh một ngân hàng trên quốc lộ 13, thuộc thị trấn Lai Uyên.
Thông tin ban đầu, khoảng 11h00 cùng ngày, nam thanh niên mang theo 1 vật giống súng lao vào ngân hàng này đe dọa để cướp tiền.
Phát hiện tên cướp, lực lượng bảo vệ ngân hàng đã nhanh chóng đóng cửa rồi tìm cách bắt giữ tên cướp.
Để tẩu thoát, tên cướp đã rút một vật giống súng bắn đe doạ lực lượng bảo vệ. Nhưng sau đó đối tượng bị lực lượng bảo vệ khống chế bắt giữ.
Chi nhánh ngân hàng này sau đó cũng tạm thời phải tạm đóng cửa để phục vụ công tác điều tra. Hiện lực lượng công an vẫn đang truy xét nhanh để xem tên cướp này có đồng bọn hay không.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc giải quyết các vi phạm giao thông bị ghi nhận qua hệ thống camera giám sát, Công an TP Hà Nội vừa công bố danh sách các địa điểm tiếp nhận và xử lý phạt nguội mới trên địa bàn thành phố.
Trong kháng chiến chống Mỹ, đường Trường Sơn như một huyết quản khổng lồ “tiếp máu” từ hậu phương lớn miền Bắc cho tiền tuyến lớn miền Nam. Trên mạng đường chằng chịt, vĩ đại đó; không chỉ có có đường ô tô, mà cả đường sông, đường giao liên chuyển quân từ Bắc vào Nam, đường dây thông tin, và đường ống xăng dầu.
Những ngày qua, thông tin TP.HCM lỗ hàng tỷ đồng sau 4 năm thu phí ô tô đỗ xe lòng đường khiến dư luận xôn xao. Trong khi đó, tại Hà Nội sau gần 1 năm triển khai thí điểm thanh toán giá dịch vụ trông giữ xe không sử dụng tiền mặt thì hiện vẫn có những vướng mắc.
Rạng sáng nay (2/4) theo giờ VN, Tổng thống Donald Trump tuyên bố sẽ áp mức thuế cơ bản 10% đối với tất cả hàng nhập khẩu vào Mỹ, đồng thời tăng mạnh thuế đối với nhiều quốc gia có thặng dư thương mại lớn với Hoa Kỳ.
Tình hình dịch sởi đến nay vẫn chưa được hạ nhiệt dù Bộ y tế đã rút ngắn thời gian tiêm ngừa sởi ở trẻ xuống 6 tháng tuổi cho mũi đầu tiên, song chưa đến tháng 6 hằng năm vào cao điểm dịch chân tay miệng và sốt xuất huyết, số ca có dấu hiệu tăng dù chưa bước vào mùa mưa.